Năm 2022 là mệnh gì

Năm 2022 là mệnh gì, con gì? Tuổi nào may mắn nhất?

Tử vi 12 con giáp

Đây đã là những tháng cuối cùng của năm 2021, đã rất nhiều người chuẩn bị cho năm 2022 sắp tới. Vậy năm 2022 là mệnh gì, tổng quan về vận mệnh của 12 con giáp sẽ như thế nào. Độc giả hãy cùng Tử vi hôm nay đón xem nhé.

Năm 2022 là mệnh gì, con gì?

Năm 2022 là năm con gì?

Theo lịch vạn niên, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Năm 2022 dương lịch sẽ được tính từ 01/01/2022 đến 31/12/2022 và năm âm lịch của Nhâm Dần theo tử vi 12 con giáp sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 của năm 2022 và sẽ kéo dài đến ngày 21 tháng 1 năm 2023 khi năm Quý Mão sẽ bắt đầu.

năm nhâm dần
Năm 2022 là mệnh gì?

Nếu ai đó sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, Năm 2010, hoặc 2022, là những người tuổi Dần. 

Con hổ đại diện cho năng lượng, sức mạnh, sự bảo vệ, lòng vị tha, khả năng lãnh đạo, mục đích, tôn trọng, ý tưởng cách mạng, nhưng cũng dễ bị tổn thương, nhạy cảm, ích kỷ, đánh giá quá cao.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Năm 2022 là mệnh gì?

Năm Tân Sửu 2021 là mệnh Thổ là mệnh thổ thì năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim. Chính bởi vậy, người sinh năm Nhâm Dần (2022) sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy. Đồng thời tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

  • Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.
  • Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Thiên Can (Nhâm) của những người sinh năm 2022 sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa Chi (Dần) của người sinh năm 2022 sẽ hợp với Ngọ, Tuất, Dần. Bên cạnh đó, đặc biệt xung với Thân, Tỵ, Hợi, Dần.

Đặc điêm của những người sinh năm 2022

Theo các chuyên gia về tử vi 12 con giáp nhận định, những người sinh vào năm Nhâm Dần (2022) đa số là những người rất giỏi, đa nhiệm, làm được nhiều việc cùng 1 lúc, là người vừa có tài, vừa có đức

Người sinh năm Nhâm Dần dũng cảm, thích cạnh tranh, không thể đoán trước và tự tin. Họ rất quyến rũ và được lòng người khác. Nhưng đôi khi họ dễ bốc đồng, cáu kỉnh và thái quá.

Với tính cách bướng bỉnh và khả năng phán đoán cứng rắn, Nhâm Dần làm việc tích cực và mạnh dạn thể hiện bản thân, làm việc gì cũng phải cao tay. Họ có thẩm quyền và không bao giờ quay lại những gì họ đã nói.

Với sự tự tin tuyệt vời và lòng kiên trung bất khuất, họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo có năng lực. Họ sẽ không chuẩn bị cho bất cứ điều gì, nhưng có thể xử lý bất cứ điều gì đi kèm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2022 nam mạng, nữ mạng

Tổng quan về 12 con giáp trong năm 2022

Những con giáp may mắn nhất trong năm 2022 là tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Họ sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực, và công việc kinh doanh của họ sẽ phát đạt và hút tiền như một nam châm. Hai trong số các cung hoàng đạo sẽ không gặp may mắn giống nhau.

Theo truyền thống, Thân và Tỵ không phải là bạn của Dần. Có khả năng là xui xẻo theo dõi họ vào năm 2022, vì vậy hãy thận trọng trong tình yêu và thêm đề phòng khi đầu tư.

Tuổi Tý

Một năm tốt lành khi mọi thứ trở lại bình thường và vận may chiếu qua những đám mây đen bao trùm họ trong suốt thời gian năm Tân Sửu

tuổi tý
Tuổi tý

Tuổi Sửu

Cuộc sống của họ sẽ ổn định hơn vào năm 2022, và một số thành tựu và tiến bộ có thể sẽ xảy ra. Năm 2022, tuổi Sửu có thể được quý nhân phù trợ và chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Dần

Một năm 2022 êm đềm khi thu được lợi nhuận thông qua một số suy đoán và những lợi ích bất ngờ có thể xảy ra. Năm 2022 là năm tuổi nên tuổi Dần hãy chú ý đến sức khỏe, chuyện tình cảm, những mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp thậm chí người yêu.

Tuổi Mão

Một năm hỗn hợp mà mọi thứ có vẻ tươi sáng hơn thực tế, Mão phải thận trọng và đặc biệt thực tế khi đưa ra lời hứa và đảm bảo cho người khác. Tuổi Mão có thể gặp rắc rối về chuyện tình cảm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2022 nam mạng, nữ mạng 

Tuổi Thìn

Đây là một năm tốt mà Thìn sẽ có thể phục hồi một phần thu nhập bị mất. Thìn có thể giải quyết ổn thỏa những vấn đề sẽ xảy ra. Năm nay tài vận của tuổi Thìn rất tốt rất có lợi để đầu tư.

Tuổi Tỵ

Một năm khó khăn trong đó kế hoạch của Tỵ tiến triển khó khăn và mọi người không giữ lời hứa đã từng thực hiện. Vì vậy năm 2022, tuổi Tỵ nên tích góp tiền và không nên đầu tư, hãy đợi thời cơ khác.

Tuổi Ngọ

Một năm an toàn của tuổi Ngọ. Trong đó các vấn đề và rắc rối dưới bất kỳ hình thức nào được giảm bớt hoặc thậm chí không còn tồn tại.

Tuổi Mùi

Mùi có thể thành công vượt qua một số kỳ thi. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe hay trở ngại nào về tài chính. Bên cạnh đó bạn còn được thăng tiến trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm cũng tốt đẹp.

Tuổi Thân

Năm 2022 không phải là một năm bất thường đối với Thân . Vận may có thể sẽ theo họ khắp mọi nơi. Rất có thể, họ sẽ không thể tác động hoặc thay đổi tiến trình của những điều làm phiền họ.

tuổi thân
Tuổi thân

Tuổi Dậu

Đây là một năm hạnh phúc và tuyệt vời đối với Dậu. Mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và nhiều khả năng sẽ xuất hiện những thăng tiến và sự công nhận. Tình cảm của tuổi Dậu trong năm 2022 cũng sáng sủa và tốt đẹp hơn.

Tuổi Tuất

Đây dường như là một năm may mắn cho mọi hoạt động kinh doanh của tuổi Tuất. Vào năm 2022, tuổi Tuất sẽ phục hồi sức mạnh, địa vị và sự nổi tiếng của họ.

Tuổi Hợi

Một năm 2022, tuổi Hợi sẽ làm việc chăm chỉ, nhưng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng và lòng biết ơn cho tất cả những nỗ lực của họ.

Trên đây là những thông tin mà Tử vi hôm nay đã tổng hợp lại cho những độc giả đang thắc mắc ” năm 2022 là mệnh gì năm con gì”. Các bạn hãy cùng đón xem những thông tin bổ ích khác nhé.

Sỹ Hoàng

Nguồn: thechinesezodiac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *