Nam con giáp dễ sinh hư khi có nhiều tiền

Tử vi

Thứ Ba, 23/02/2016 15:30 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ông cha ta thường nói “đàn ông lắm tiền sinh hư, đàn bà hư thì có tiền”, câu nói trên đặc biệt đúng với ba con giáp nam dưới đây. Liệu bạn có phải là con giáp nam dễ sinh hư khi có tiền?

 

Nam con giap de sinh hu khi co nhieu tien hinh anh
 
Tuổi Tý

Nam con giap de sinh hu khi co nhieu tien hinh anh 2
 

Người đàn ông sinh năm Tý thường đau đầu vì chuyện kinh doanh, kiếm tiền. Đặc điểm của họ là rất có duyên với người khác phái, nội tâm thì tham tài háo sắc. Thái độ của nam mệnh trụ năm Tý đối với tình cảm là hiệu quả và lợi ích, cho rằng chuyện tình yêu cũng nên . Nam con giáp năm Tý luôn theo đuổi tài phú và các cô nàng xinh đẹp, vô cùng “hoa tâm“.

Tuổi Thân

Nam con giap de sinh hu khi co nhieu tien hinh anh 3
 

Nam mệnh có bát tự trụ năm Thân rất giỏi ăn nói, yêu thích điều mới mẻ và cảm giác kích thích. Cho dù đã kết hôn, họ rất khó để buông bỏ ý nghĩ có thêm người phụ nữ khác bên cạnh. Khi họ không có tiền thì rất thật thà. Tuy nhiên, sự nghiệp đạt được thành tựu nhất định, sẽ mượn cớ công việc bận rộn mà ở bên ngoài “trêu hoa ghẹo nguyệt”, phong lưu. Đến khi họ có người tình bên ngoài thì mọi việc sẽ khó vãn hồi.

 

Tuổi Hợi

Nam con giap de sinh hu khi co nhieu tien hinh anh 4
 

Người đàn ông năm Hợi bề ngoài có vẻ tùy tiện, khiêm tốn, tuy nhiên trong thâm tâm họ rất dễ “sinh hư”. Trước khi có tiền và phát đạt, họ luôn để lại ấn tượng đối với người khác giới bằng sự đáng tin của mình. Tuy nhiên, khi có tiền, họ có sự chuyển biến rõ rệt, luôn đùa giỡn với tình cảm  người khác giới. Là người phụ nữ của con giáp này, không chỉ cần nắm bắt dạ dày của họ mà còn phải quản lý túi tiền. 

Xem Clip để tìm sự giải thích cho câu nói nổi tiếng “Ghét của nào trời cao của ấy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *