ngày sinh đại cát cho người tuổi thân

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân (P1)

Tử vi 12 con giáp

Ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân sinh vào ngày 10 của tháng: Nam thì đẹp trai, tháo vát trong khi nữ thì thông minh, xinh đẹp, vui vẻ, ổn định, đứng đắn và đoan trang. Độc giả hãy cùng tử vi hôm nay đón xem nhé.

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh ngày 1 Âm lịch: Gặp nhiều may mắn, nam có tài, nữ có đức, có chí tiến thủ, công thành danh toại.

Người tuổi Thân sinh ngày 2 trong tháng: Vận rủi đan xen, vận rủi chồng chất lên nhau, hãy cẩn thận kẻo vận rủi ập đến.

Người tuổi Thân sinh ngày 3 trong tháng: Của cải có thể sớm biến mất, nên đề phòng.

Người tuổi Thân sinh ngày 4: May mắn sớm hơn được cả phú quý, xui xẻo về sau nên tiết kiệm cho tuổi già.

Người tuổi Thân sinh ngày 5 trong tháng: Thông minh, mạnh dạn, nhạy bén và dễ thích nghi.

Người tuổi Khỉ sinh ngày 6 trong tháng: Thuận lợi bất cập hại, chăm chỉ làm ăn, vừa đủ ăn, nửa sau cuộc đời sung sướng.

Người tuổi Thân sinh ngày 7: Làm việc chăm chỉ nhưng ít khi thành công, thường hay nản lòng, dốc hết sức lực nên khó gặt hái được thành công.

Người tuổi Thân sinh ngày 8: Cần cù, may mắn mới thành công trong việc gì đó và thu lợi từ mọi phía, bản mệnh hanh thông đường quan chức.

Người tuổi Thân sinh ngày 9 trong tháng: Nhanh nhẹn, có ý chí cầu tiến, năng động, làm việc gì cũng đến cùng, thích hợp làm kinh doanh.

Người tuổi Thân sinh vào ngày 10 của tháng: Nam thì đẹp trai, tháo vát trong khi nữ thì thông minh, xinh đẹp, vui vẻ, ổn định, đứng đắn và đoan trang.

Người tuổi Thân sinh ngày 11: Sự nghiệp phát triển như ý, danh lợi đủ đầy, gia đình bất hòa, thường xuyên cãi vã với đối tác.

Người tuổi Thân sinh ngày 12 trong tháng: Không lận đận, khó lập nghiệp, phát triển tốt về đường kinh doanh thu được lợi nhuận đáng kể, may mắn với người khác phái và nhiều chuyện tình cảm trong cuộc sống.

Ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân sinh ngày 13 trong tháng: Tuổi trẻ vất vả, tuổi trung niên khá hơn, mệnh làm quan chức quyền thế.

Người tuổi Thân sinh ngày 14 trong tháng: Cực kỳ may mắn, được tổ tiên phù hộ, quý nhân phù trợ, quý nhân phù trợ, cuộc sống giàu sang có hạng.

Ngày sinh đại cát cho người tuổi Thân sinh ngày 15 trong tháng: Nhân hậu, tốt bụng, được mọi người kính trọng, cuộc đời gập ghềnh nhưng nhiều điều như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *