Người phụ nữ sở hữu 1 trong 5 đường lông mày này có mệnh vượng phu vượng tài, chính là quý nhân giúp chồng thành công

Nhân tướng học

Trên tổng thể gương mặt, lông mày đóng một vai trò quan trọng liên quan tới tướng mặt. Theo nhân tướng học, đường lông mày là đại biểu cho vận thế, thể hiện một phần sức khỏe, trí tuệ, quan hệ và số mệnh của một người. Đó là lý do mà người xưa vẫn thường nói, “Người có ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ tốt lành và giàu sang”. Ngũ quan ở đây bao gồm: thái thính quan (tai), xuất nạp quan (miệng), thẩm biện quan (mũi), giám sát quan (mắt) và bảo thọ quan (chân mày). Vì thế, nhìn lông mày có thể đoán vận mệnh một người tốt hay xấu.

Điều này đặc biệt phù hợp khi nói đến lông mày của phụ nữ. Hình dáng dày hay mỏng, đứt gãy hay thanh tú, có màu sắc thế nào đều mang một ý nghĩa riêng. Thay đổi đường lông mày không chỉ là việc tạo dáng cho khuôn mặt mà còn liên quan tới cả tài vận trong tương lai.

Những người phụ nữ sở hữu 1 trong 5 kiểu dáng mày như sau thường được nhân tướng học đánh giá có mệnh vượng phu vượng tài, thường là quý nhân trong gia đình, có đời sống thuận lợi trôi chảy.

Lông mày lá liễu

Những người có tướng lông mày lá liễu là đường chân mày mượt, đuôi dài, thon gọn, mọc ngay ngắn và có hình dáng giống với lá liễu, còn thường được gọi là Liễu Diệp Mi. Đây là đặc điểm của tuýp phụ nữ sở hữu nét đẹp Á Đông, có lối sống tình cảm nhưng cũng không hề thiếu lý trí, dịu dàng hiền thục, có thể gặp nhiều thuận lợi dễ dàng trong con đường tình cảm nếu đủ khôn ngoan để đưa ra những lựa chọn sáng suốt thì việc thu hút những người đàn ông thông thái, thành đạt là không mấy khó khăn. 

Con đường tài vận của những người phụ nữ sở hữu dáng mày lá liễu cũng khá thông thuận, không gặp nhiều trắc trở, dễ phát tài, thậm chí còn có thể hỗ trợ cho những người cạnh bên như chồng con.

Lông mày có dáng dấu mũ như chữ V úp ngược “^”

Tướng chân mày chữ V hoặc dấu “^” thường có đường gấp khúc gần đuôi mày và đỉnh mày, tạo thành hình dáng góc cạnh. Những người sở hữu đường lông mày góc cạnh có sức sống rất mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng tích cực. Họ nhiệt tình mà đầy lý trí, tính tình mềm mỏng nhưng đặc biệt cương trực được thể hiện qua cách yêu ghét rõ ràng, dám nghĩ dám làm trong mọi mặt của đời sống. 

Đây là tuýp người sở hữu những đặc điểm tư duy rõ ràng, khéo léo trong khía cạnh giao tiếp nên thường gặp nhiều may mắn trong cả đời sống riêng tư gia đình lẫn sự nghiệp. Không khó hiểu khi họ vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thường dễ dàng đạt được thành tựu cho bản thân cũng như hỗ trợ xây dựng thành công cho cả người thân của mình.

Lông mày ngang (hay còn gọi là Nhất Tự Mi, mày chữ Nhất)

Mày chữ Nhất là cách miêu tả cho đường chân mày dài bằng mắt, nằm theo chiều ngang giống với chữ Nhất (-) trong Hán tự với các sợi lông đen, mịn, mọc cách nhau một khoảng vừa phải, khá to về bề ngang. 

Thông thường, lông mày ngang cũng chia thành hai loại là ngang đậm và ngang mịn, tương ứng với 2 dạng tướng khác nhau. Trong đó, kiểu người sở hữu đường chân mày ngang đậm thể hiện cá tính nghiêm nghị, cương trực và mạnh mẽ. Kiểu tướng thứ hai với người có chân mày ngang mịn thì thể hiện tính cách còn thiếu kiên nhẫn, hơi cố chấp nhưng vẫn đủ trí tuệ và khôn ngoan. 

Người phụ nữ có tướng lông mày ngang thường ngay thẳng lý tính, tự lực tự cường, có tài năng và dám thành công. Họ rất giỏi trong việc đứng ra giải quyết vấn đề, hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Nhân tướng học cho rằng người sở hữu đường chân mày chữ Nhất có vận mệnh thuận lợi như chính hình dáng của nó, không gặp nhiều khó khăn hay tai họa nghiêm trọng nào trong đời. Với những người trí tuệ, nhân nghĩa thì thành đạt từ lúc còn trẻ là chuyện không hiếm muộn gì. Gia đình nhận được mạng vận thuận hòa mà phát triển lâu dài, phú quý trường thọ.

Tướng chân mày thanh tú, có độ dài ngắn hơn so với mắt

Thông thường, người ta cho rằng tướng chân mày ngắn gắn liền với đoản mệnh. Tuy nhiên, kết hợp với hình dáng thanh tú trên một khuôn mặt cân đối phúc hậu thì lại được xem là tướng tốt số đối với một người phụ nữ. Đây được xem là biểu hiện của đời sống hạnh phúc, khá giả và an nhàn cho hậu vận về sau. 

Sở dĩ tuýp phụ nữ này được coi là hình mẫu “vượng phu” vì họ luôn sáng suốt, tỉnh táo và biết cách thấu hiểu cho người khác. Do vậy, lối cư xử của họ cũng tự nhiên từ tốn và khéo léo hơn, các mối nhân duyên xung quanh vô cùng tốt đẹp và lâu bền, sẽ trở thành cầu nối đắc lực cho đàn ông khi họ cần xã giao bên ngoài. 

Đường chân mày dài

Người phụ nữ có tướng mày dài thường dễ gặp nhiều thành công hơn trong đời sống và sự nghiệp. Đây là tuýp người đủ thông minh để có suy nghĩ của riêng mình, biết tự theo đuổi ước mơ, có khuôn mẫu riêng biệt cho bản thân. Họ tự lực tự cường nên luôn có tinh thần chủ động, tương đối cầu toàn, là ưu điểm giúp họ luôn được đánh giá cao. 

Có năng lực chu toàn, giải quyết tình huống khéo léo và làm chủ bản thân nên tuýp phụ nữ sở hữu chân mày dài luôn biết cách giúp gia đình hòa thuận, vun vén hợp tác thành công. 

Kết luận

Trên thực tế, nếu chỉ nhìn riêng về hình dáng lông mày của mỗi người để đưa ra phán đoán về tương lai sau này thì chưa thật xác đáng, thường phải kết hợp với trạng thái diễn biến của nó, cũng như các nét đặc trưng khác nhau trong những trường hợp khác nhau mới thật chuẩn xác.

Có câu “Người tính không bằng trời tính”, cho thấy rằng, mọi người đều có vận mạng của riêng mình, chúng ta khó lòng thay đổi được. Thế nhưng, nếu dựa vào những gì chúng ta biết để lấy đó làm thước đo mà xu cát tị hung, theo cái lợi và tránh cái hại thì vẫn có thể cải thiện vận mệnh của mình phần nào. 

Không có con đường thành công nào mà không trải đầy hoa hồng. Do đó, khi gặp khó khăn, lo lắng hay sợ hãi cũng không thể giải quyết vấn đề. Nếu không thể tránh được xui rủi, chúng ta cũng có nhiều thời gian hơn tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt, tránh những tranh chấp không cần thiết. Nếu biết cách tận dụng vận may, chúng ta càng dễ đưa bản thân và gia đình bước tới những con đường thuận lợi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo từ Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *