tuổi thìn hợp cây gì

Người tuổi Thìn hợp cây gì để mang lại nhiều tài lộc?

Phong thủy hôm nay

 Người tuổi Thìn hợp cây gì cho hợp mệnh là phân vân của những người tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn khi chọn mua cây trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sức sống.

Tuổi Thìn hợp cây gì để có nhiều may mắn?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi người tuổi Thìn hợp cây gì cho hợp mệnh chúng ta phải lựa chọn cây phù hợp với mệnh của gia chủ vì nếu không hợp tuổi sẽ lại là con hai lưỡi mang lại vận khí xấu trong nhà.

Do đó, chúng ta cần dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim), tương hợp (Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ) và tương khắc (Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim).

Những người tuổi Thìn bao gồm Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn…

Xem thêm: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

Nguoi tuoi Thin trong cay gi cho hop menh

Người tuổi Canh Thìn hợp cây gì cho hợp mệnh?

Tuổi Thìn hợp cây gì cho hợp mệnh khi gia chủ tuổi Canh Thìn? Đó là người mệnh Kim do đó theo ngũ hành tương sinh và tương hợp chủ nhà nên chọn mua những loại cây cảnh mệnh Thổ và mệnh Kim, tức là cây có màu nâu, vàng hoặc màu trắng là tốt nhất.

Tuy nhiên chủ nhà cần tránh mua những loại cây cảnh có màu xanh nước biển, đen (của Thủy) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (của Hỏa) theo ngũ hành tương khắc để gia đình không bị đi tiền của, bị kìm hãm sự thịnh vượng…

Một số cây phù hợp cho tuổi Canh Thìn có thể kể tới như: Cây may mắn, cây trúc phát tài, cây phát tài, cây cọ nhật, cau nhật, cây ngọc ngân, cây đế vương, cây sen đá màu nâu…  

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Người tuổi Nhâm Thìn trồng cây gì cho hợp mệnh?

Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy vì thế gia chủ nên chọn mua những loại cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương là mang lại nhiều sự may mắn nhất cho gia đình gia chủ. Và không nên chọn mua cây cảnh có màu sắc nâu, vàng hoặc nhiều màu xanh lá cây quá để không ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Bạn có thể chọn trồng cây: Cây lan chi, hoa giấy màu trắng, cây phát tài, địa lan trắng, cung điện vàng, lan như ý, thiên thanh, cây lưỡi hổ…

Nguoi tuoi Nham Thin trong cay gi cho hop menh

Người tuổi Giáp Thìn trồng cây gì cho hợp mệnh? 

Chủ nhà tuổi Giáp Thìn là người mệnh Hỏa theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa do đó người mệnh Hỏa trồng loại cây cành nào cũng mang lại lợi ích tốt cho mình tuy nhiên tốt nhất bạn nên trồng loại cây cảnh có toàn màu xanh hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa như thế sẽ giúp gia đình đón nhận nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Ngoài ra gia chủ không nên mua những cây cảnh có màu xanh dương, đen hoặc màu nâu, vàng vì những màu này thuộc Thủy và Thổ mà Thủy khắc chế Hỏa, Hỏa sinh Thổ không có lợi ích gì cho Hỏa ít nhiều sẽ ảnh hưởng về công danh, sự nghiệp và hạnh phúc của gia đình bạn.

Tuổi Thìn trồng cây gì cho hợp mệnh, cụ thể người đó tuổi Giáp Thìn? Đó là cây lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim tiền, kim ngân, cúc vạn thọ, hồng môn, bạch mãi hoàng tử, tre cảnh, trúc cảnh, sen, đào… 

Nguoi tuoi Giap Thin trong cay gi cho hop menh

 Người tuổi Bính Thìn trồng cây gì cho hợp mệnh?

Người tuổi Thìn hợp cây gì? Tuổi Bính Thìn năm 1976 người mệnh Thổ vì thế chủ nhà chỉ nên chọn mua những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu, vàng là sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình giàu sang phú quý và an khang hạnh phúc.

Gia chủ cần tránh mua phải những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây quá hoặc màu trắng thuộc kim vì Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim để không bị ảnh hưởng bởi các vận khí xấu làm thất thoát tiền bạc và gây mâu thuẫn gia đình.

Bạn nên chọn mua những cây cảnh sau là tốt nhất: Cây hoa trạng nguyên, hoa đào, cây hồng môn, hoa giấy màu đỏ, hồng, cam hoặc tím, cây vạn lộc, anh thảo, sống đời, hoa sứ…

Nguoi tuoi Binh Thin trong cay gi cho hop menh

Tuổi Mậu Thìn hợp cây gì?

Ngoài ra để tránh bị ảnh hưởng ít nhiều bởi Kim và Hỏa vì trong ngũ hành Kim khắc Mộc còn Mộc sinh ra Hỏa thì gia chủ không nên mua những loại cây có nhiều màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím.

Các loại cây như Kim ngân, ngọc ngân, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, thanh tâm, cau cảnh, tình yêu, sen… sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

Nguồn: lichngaytot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *