Nhà ở cạnh cầu vượt không thể tụ khí về mặt phong thủy

Phong thủy

Thứ Ba, 18/06/2013 22:00 (GMT+07)

Nhà ở cạnh cầu vượt, thường bị coi là phạm vào thế “trảm yêu sát” rất bất lợi đối với gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu xem đây là thế gì trong phong thủy nhé.

Lưu ý khi xây nhà gần cầu vượt (Ảnh minh họa)

Về ảnh hưởng của âm thanh: Những tiếng ồn và chấn động lâu dần sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về mặt trường khí: Không phải độ cao lớn của ngôi nhà  hay sự đầy đủ về tiện nghi sinh hoạt mới là điều kiện sống tốt nhất. Quan trọng hơn, nhà ở buộc phải có năng lượng hay sinh khí. Sự hòa hợp giữa năng lượng của con người với sinh khí của trời đất sẽ giúp hình thành 1 trường khí phù hợp, tốt cho con người. Tuy nhiên, dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra khói bụi, ô nhiễm không khí, ảnh hưởng sự hòa hợp đó.

Năng lượng không thể tụ được, không gian thiếu dương khí, từ đó dương khí của con người sẽ bị mất đi, cơ thể sẽ dần bị suy nhược, thậm chí sinh bệnh. Chính vì vậy, đối với người già, người sức khỏe yếu thì không nên chuyển đến nhà mới, nhất là ở những khu vực không thể tụ khí như ở bên cầu vượt.

Ngoài ra, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

(Theo Phong thủy với sức khỏe)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *