Số sướng số khổ

Nhận biết số sướng số khổ của phụ nữ qua tướng tai

Nhân tướng học

Ông bà ta ngày xưa thường hay xem tướng tai để đoán vận mệnh của chúng ta. Độc giả hãy cùng đón xem số sướng số khổ của phụ nữ thông qua tướng tai nhé

Xem tướng tai để biết số sướng số khổ

Phụ nữ có tai nhỏ

Phụ nữ có đôi tai nhỏ nhìn chung có vận may tài chính rất kém. Khi phát triển vận may về tài chính, họ luôn gặp phải tình trạng thiếu động lực. Điều này cũng khiến họ gặp không ít trở ngại, khó khăn khi phát triển sự nghiệp. Nếu họ không thể tiếp tục phát triển, họ đương nhiên sẽ không nhận lại được gì. Chúng chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, không phải những doanh nghiệp lớn.

Những người phụ nữ có đôi tai nhỏ hơn không những không gặp may mắn mà còn thường xuyên gặp xui xẻo, đôi khi còn gặp phải những điều khủng khiếp xảy đến với mình. Họ sinh ra đã không được hưởng phú quý, cuộc sống luôn rất vất vả và mệt mỏi, nỗ lực vì tương lai và vận mệnh của chính mình nhưng chẳng thu được bao nhiêu.

Số sướng số khổ của phụ nữ tai dày

Như người ta nói, tai được ban phước. Nếu tai của một người rất dày, thì tai của người đó đương nhiên thuộc loại to hơn, vì vậy khuôn mặt như vậy thực sự có thể mang lại một số may mắn nhất định cho người đó. dưới ảnh hưởng của vận khí tốt, tài vận của nó phát triển tự nhiên sẽ ngày càng tốt hơn, cuộc sống rất suôn sẻ.

Xét về phương diện tướng mạo, vận trình sự nghiệp của người phụ nữ có đôi tai dày thực ra rất suôn sẻ, bởi có tướng mặt như vậy càng khiến cho họ gặp một số may mắn và tài lộc trong sự nghiệp. Đồng thời, bản thân cô cũng rất thông minh và sở hữu nhiều tài lộc hơn. Năng lực mạnh mẽ, những đặc điểm này đều có thể giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả tốt hơn trong sự nghiệp.

Xem thêm: Xem Tướng Tai Biết Ngay Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Có Cuộc Đời Long Đong

Tai lật ngửa

Nhan biet so suong kho cua phu nu qua tuong tai hinh anh 3
Tướng tai dễ bị lợi dụng hoặc lừa dối chuyện tình cảm

Nếu các bạn nhìn từ phía trước theo phương thẳng đứng thì không thấy tai đâu đó chính là tai lật ngửa. Số sướng số khổ của nữ giới có tai lật ngửa này là tính cách hiếu thắng, ương bướng, làm việc gì cũng cho mình là nhất, ưa sĩ diện. Do đó, trong phương diện tình cảm, người này dễ bị lừa dối hoặc lợi dụng.

Tai to, sắc tai hồng hào

Nhan biet so suong kho cua phu nu qua tuong tai hinh anh 4
Tướng tai hưởng vinh hoa phú quý và vang danh trong thiên hạ

Phụ nữ có tướng tai to, sắc tai hồng hào thường có sức khỏe tốt, thể lực và tinh thần luôn ổn định. Họ làm việc cẩn trọng, ít bị sai sót nên khá thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ có danh tiếng và tài vận của những người này cũng tốt

Thượng luân vừa nhọn lại mỏng

Nhan biet so suong kho cua phu nu qua tuong tai hinh anh 5
Người có tướng tai này dễ phá nát sản nghiệp của cha ông để lại

Phần nhô cao nhất của tai vừa nhọn và mỏng, cho thấy người phụ nữ này dễ phá nát sản nghiệp của cha ông để lại. Cho dù họ được thừa kế số tài sản lớn từ tổ tiên, nhưng mọi thứ đều tan tành khi rơi vào tay người này. Dù lấy được người chồng giàu có, nhưng mọi của cải của vợ chồng đều tiêu tán nhanh chóng, đời con đời cháu không được thừa hưởng bất cứ tài sản gì.

Hai tai mỏng vểnh về đằng trước

Nhan biet so suong kho cua phu nu qua tuong tai hinh anh 6
Tướng tai phá hoại, không hạnh phúc trong hôn nhân

Theo như các chuyên gia về nhân tướng học, những người có tướng tai vểnh về phía trước gọi là Chiêu phong nhĩ tức tai đón gió. Đây là tướng tai phá hoại, bán sạch nhà cửa ruộng vườn. Dù là con nhà gia thế, nhưng mọi của cải rơi vào tay người này đều sẽ cạn kiệt. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng theo đó mà trục trặc, mâu thuẫn, khó hòa hợp.

Bài viết liên quan:

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *