Nhập hội cùng những con giáp quá coi trọng “nước sơn”

Tử vi

Thứ Tư, 20/07/2016 10:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng một vài con giáp lại nghĩ điều ngược lại, coi trọng “nước sơn” cũng chính là cách tôn trọng bản thân, như thế mới dễ được nhiều người yêu mến.

1. Người tuổi Khỉ

 

Có thể nói, người tuổi Khỉ coi trọng cả về chất lượng và số lượng. Làm gì cũng đặt uy tín lên hàng đầu, bản thân luôn nỗ lực để hoàn thiện, thậm chí con giáp coi trọng vẻ ngoài này còn có tham vọng chinh phục sự hoàn hảo.

 

Ngoài việc chú trọng đến cái cốt lõi bên trong, người tuổi Thân còn rất coi trọng vẻ bề ngoài. Họ ăn mặc theo phong cách riêng, có những nguyên tắc bất thành văn, nói chung dù ở một tập thể lớn nhưng họ quyết hòa nhập chứ không hòa tan, cá tính mạnh mẽ luôn giúp họ nổi bật giữa đám đông.

 

Với tuổi Thân, có thực mới vực được đạo, bề ngoài có chỉn chu, bắt mắt thì mới được mọi người tôn trọng và đánh giá cao. Ăn mặc cũng chỉ là công cụ để phục vụ việc giao tiếp, giao lưu với mọi người xung quanh tốt hơn.

Nhap hoi cung nhung con giap qua coi trong nuoc son hinh anh
 

2. Người tuổi Thìn

 

Nhắc tới con giáp quá coi trọng vẻ ngoài, không thể không đề cập tới người tuổi Thìn. Trong 12 con giáp, có lẽ người tuổi Thìn luôn dẫn đầu về những phong cách thời trang mới lạ và sành sỏi. Họ coi trọng bề ngoài, điều ấy ai cũng biết rõ vì họ chẳng hề che đậy, thậm chí còn luôn miệng khẳng định.

 

Người cầm tinh con Rồng thường đặt ra những mục tiêu, yêu cầu rất cao, ép bản thân mình phải phấn đấu không ngừng để đạt được thành quả. Khi nào nắm được thành công trong tay, họ mới có thể thở phào nhẹ nhõm, bằng không mất ăn mất ngủ suốt thời gian dài.

 

Tuổi Thìn cho rằng, mỗi người chú trọng vẻ bề ngoài của mình cũng chính là cách tôn trọng bản thân và những người đối diện. Xã hội sẽ ngày càng văn minh, xinh đẹp hơn khi mỗi người trong chúng ta chú ý tới những chi tiết nhỏ nhặt. 

 

Nhap hoi cung nhung con giap qua coi trong nuoc son hinh anh
 

3. Người tuổi Mùi

 

Trái ngược với người tuổi Thìn luôn miệng khẳng định việc coi trọng bề ngoài, những ai cầm tinh con Dê tế nhị và thầm lặng hơn. Họ ngấm ngầm tạo cho mình phong cách thời trang riêng, chẳng nói chẳng rằng, không chịu chia sẻ

 

Nhưng phải công nhận, lối ăn mặc của con giáp coi trọng vẻ ngoài này vô cùng bắt mắt, tạo ra sức lôi cuốn kỳ lạ, ai nhìn cũng phải ấn tượng mạnh ngay từ phút ban đầu.

 

Đi mua sắm với con giáp này thực sự là một cực hình. Bởi họ mất rất nhiều thời gian để lựa chọn màu sắc, kiểu dáng trang phục. Nhưng bạn lại học hỏi được kha khá kiến thức thời trang từ con giáp này. Khi nào thấy bí ý tưởng trang phục, bạn có thể liên hệ với tuổi Mùi để có được những lời tư vấn hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *