Những bí quyết phong thuỷ để mua nhà vượng tài, vượng lộc năm 2017

Phong thủy

Thứ Sáu, 13/01/2017 08:23 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mua nhà là việc lớn, không chỉ liên quan tới tài chính mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ gia vận. Trong năm tới, nếu có ý định mua nhà, thay đổi chỗ ở thì hãy nắm vững những bí quyết phong thủy mua nhà năm 2017 rất hữu ích dưới đây.

► Lichngaytot.com gửi đến bạn đọc công cụ xem ngày tốt xấu theo Lịch âm dương để thuận lợi công việc

Nhung bi quyet phong thuy mua nha nam 2017 hinh anh
 

Khi bỏ một số tiền lớn để mua nhà, bất cứ ai cũng đều mong muốn tìm được ngôi nhà vượng tài vượng đinh để làm ăn phát đạt, con cháu đầy đàn, trong ngoài no ấm. Bí quyết phong thủy mua nhà năm 2017 sẽ giúp bạn đạt được ý nguyện.

 

1. Tối ưu vị trí: Tây Bắc có che chắn, Đông Nam có cây xanh

 

Cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp cảnh quan mà còn cách ly tạp âm, bụi bẩn và cải thiện phong thủy cho những ngôi nhà có phần hậu hẹp vô cùng hiệu quả. 

 

Hướng Đông Nam thuộc ngũ hành Mộc, tăng cường cây xanh có lợi cho ngôi nhà. Vì thế bí quyết phong thủy mua nhà năm 2017 là chọn nơi ở mà hướng Đông Nam có cây xanh, công viên. Nếu nhà không có sẵn thì khi chuyển tới hãy bố trí thêm cây cảnh ở vị trí này.

 

Khí hậu nước ta mùa đông có gió Đông Bắc, mùa hè có gió Đông Nam thổi tới nên ở khu vực phía Tây Bắc ngôi nhà cần được che chắn. Ở hướng Tây Bắc có các kiến trúc lớn thì đại cát, nếu không có hãy bố trí ban công ở đây.

 

Hơn nữa, theo phong thủy thì phương vị Tây Bắc trong nhà đại diện cho nam chủ nhân, nếu ở hướng này có vật che chắn kín đáo sẽ hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp, công việc, tài lộc của người đó.

 

2. Trung tâm nhà không ô uế

 

Bí quyết phong thủy mua nhà năm 2017 nhấn mạnh việc trung tâm nhà ở không được đặt nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh cũng không nên đặt ở phần sau trung tâm của ngôi nhà hay đối diện với cửa chính, nhiều khả năng sẽ tổn hại tới nhân khẩu, con người.

 

3. Đường ngõ xông thẳng vào nhà

 

Cấm kị lớn và quan trọng khi mua nhà là không chọn những ngôi nhà có đường ngõ xông thẳng vào cửa. Phong thủy học cho rằng, đường ngõ xông thẳng tới giống như đứng mũi chịu sào, là mối họa lớn. Nên dù là xông vào cửa trước hay cửa sau đều tránh ngay.

 

4. Địa thế nhà nên bằng phẳng

Nhung bi quyet phong thuy mua nha nam 2017 hinh anh
 

Khi xem nhà chọn mua, nếu nhà ở sườn dốc thì nên đặc biệt quan sát cảnh vật xung quanh vì từ góc độ phong thủy, nhà ở sườn dốc khá hung hiểm. Bí quyết phong thủy chọn nhà năm 2017 là chọn nơi có địa thể bằng phẳng, ổn định, vững vàng để gia trạch phát triển lớn mạnh.

5. Tránh nhà phạm “Thiên trảm sát”

 

Thiên trảm sát là một trong những thế đại hung của phong thủy nhà ở. Nhà đối diện khe hở hẹp của hai tòa nhà cao tầng giống như cây đao từ không trung chém căn nhà thành hai nửa chính là phạm Thiên trảm sát. Ở nhà này họa sát thân rình rập, khe hở càng hẹp và dài thì càng hung, nguy cơ tai sát càng lớn. 

 

Tuy nhiên, chỉ khi mặt trước của nhà đối diện khe hở mới tạo thành Thiên trảm sát, nếu mặt sau đối diện khe hở thì bình an vô sự. Nhà vô tình phạm lỗi này thì nên bày Khai Quang Sơn Hải Trấn ở trước nhà để trấn trạch, hóa sát, bảo hộ bình an, giảm bớt hung sát.

Trình Trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *