Những con giáp có tình cảm ở mức báo động năm 2016

Tử vi

1. Người tuổi Mão

Trong năm 2016, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và nửa kia tồn tại nhiều vấn đề. Bên cạnh đó, sau tuổi trung niên, tâm lí con giáp này có sự biến đổi lớn, họ mong muốn gặp được đối tượng mang lại cảm giác mới mẻ khiến họ có thể “hồi xuân”. Điều đó càng khiến tình cảm vợ chồng mờ nhạt, xa cách.

Nếu không kịp thời chấn chỉnh lại suy nghĩ, nhanh chóng thoát khỏi những dục vọng mơ hồ, chính người tuổi Mão sẽ hủy hoại tình cảm vợ chồng gắn bó bấy lâu để rồi phải sống cuộc đời cô đơn, buồn tủi sau này.

Nhung con giap co tinh cam o muc bao dong nam 2016 hinh anh
 

2. Người tuổi Tỵ

Vận thế tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm 2016 kém sắc, mối quan hệ đôi bên dần trở nên rối ren, phức tạp. Ghen tuông, hiểu nhầm là rào cản chính đối với tình cảm lứa đôi. Hơn thế, khi gặp phải sự cố bất ngờ, người cầm tinh con Rắn lại tìm cách “tự xử”, không chia sẻ với đối phương. Điều đó vô tình đã làm đứt sợi dây liên kết giữa hai bạn đồng thời là khởi nguồn của mọi sự trách móc, hoài nghi.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ, trong bất cứ trường hợp nào bạn cũng cần giữ thái độ bình tĩnh, nóng vội chỉ khiến mọi chuyện khó kiểm soát. Ngoài ra, hãy chủ động chia sẻ mọi việc với đối phương, dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc  người thân yêu, bạn sẽ tìm thấy sự bình yêu trong tâm hồn từ đó thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp.

Nhung con giap co tinh cam o muc bao dong nam 2016 hinh anh
 

3. Người tuổi Thân

Tình cảm của người tuổi Thân trong năm 2016 không thuận lợi, đôi bên thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, “khẩu chiến” vì sự tin tưởng, thông cảm đã giảm đáng kể. Hai bạn cảm thấy cô đơn, thiếu cảm giác an toàn ngay khi bên cạnh đối phương và ở chính căn nhà mà cả hai từng gắn bó trong thời gian dài.

Đặc biệt, nếu nửa kia của người tuổi Thân cầm tinh Hổ hay Trâu, bạn càng phải thận trọng trong mọi cử chỉ, lời nói của mình, tránh kích động khiến mối quan hệ đôi bên khó có thể cứu vãn.

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không


Hoàng Nam (Theo MGSP)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *