Những con giáp thoát được vất vả khi bước sang năm 2020

Tử vi

(Lichngaytot.com) Sau đây là những con giáp thoát được vất vả, khó khăn, xui xẻo mà họ đã phải đối mặt liên tiếp trong năm vừa qua, hứa hẹn năm mới họ sẽ nhận được những thay đổi vượt bậc ít ai sánh kịp.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có sự khôn khéo mềm mỏng, sống được lòng người. Người tuổi Mão sống có lòng thương người, dễ chia sẻ, ban phát tài lộc của bản thân với người khác nên hậu vận những người này nhiều phúc phần.

 

Phụ nữ tuổi Mão thích sống ôn hòa, bình lặng, không thích tạo sóng gió, cũng không thích những người tỏ ra đao to búa lớn. Sự nhẹ nhàng, khéo léo biết lựa lòng người của tuổi này cuộc sống giúp họ được nhiều người yêu mến. Đồng thời trong công việc cũng có tinh thần làm việc nhóm, hòa thuận với đồng nghiệp.

 

Mềm mỏng nhưng không nhu nhược, sự bình lặng bên ngoài không che lấp được sự kiên cường, cứng cỏi, cương quyết bên trong của tuổi Mão. Khi xác định được mục tiêu, tuổi Mão kiên quyết theo đuổi mục đích đến cuối cùng mới thôi.

 

con giap thoat duoc vat va
 

Tính Hỏa âm trong bản mệnh người Mão được ẩn trong tư tưởng, thể hiện ra ngoài bằng sự khôn khéo mà bất cứ người đàn ông nào có sự trợ giúp của người vợ tuổi Mão cũng thành công đại phát.

 

Bạn thuộc con giáp thoát được vất vả khi năm mới bạn tập trung tới các ngành liên quan đến khoa học xã hội, chính trị và nhân văn, báo chí.

 

Tuổi Mão kết giao với những người tuổi Thìn, Thân, Tị, Mão được nhiều thuận lợi và may mắn. Trong công việc, bạn bè, hôn nhân, nếu kết hợp với những tuổi trên đều được thuận lợi hơn cả. 

 

Bước sang năm 2020 Canh Tý, họ sẽ thoát được những vất vả, khổ cực trong năm vừa qua để hưởng phúc phần do tính lương thiện của mình tích đức trong quá khứ cùng những cố gắng của bản mệnh. 

 

Tuy nhiên, họ vẫn có thể bị tai tiếng nhỏ. Nhưng do khả năng khéo léo của tuổi này, vận dụng vào giải quyết sẽ ổn thỏa mọi việc.

 

Tuổi Sửu
 

Số mệnh người tuổi Sửu vốn khôn ngoan, cẩn thận. Người tuổi này dễ tính, hào phóng, không hay tính toán với bạn bè, người thân nên được nhiều người quý trọng, yêu mến. Tuổi Sửu hay được đi đây, đi đó, phát triển sự nghiệp ngoài quê hương cũng được thuận lợi, yên ấm hơn.

 

Ở mặt khác, người tuổi Sửu trọng tín nghĩa, có kỷ luật nề nếp trong kế hoạch của mình. Một số người tuổi này có tính nghiêm khắc, gia trưởng.

 

 

Tuổi Sửu mang tính chất của người Giản Hạ Thủy, thích sự ôn hòa và nhiệt tình. Đó cũng là tính cách giúp cho tuổi này toại nguyện đường công danh.

 

Đường hạnh phúc của tuổi này thuở ban đầu không như ý, cần nỗ lực để được trọn vẹn về sau. Tuổi Sửu kết hợp với tuổi Sửu thì được lâu bền; kết hợp với tuổi Tý, Tỵ tốt. Tuổi này kết hợp tuổi Thân, Dậu càng được mỹ mãn hơn.

 

Bước sang năm Canh Tý, tuổi Sửu được nhiều tài lộc, cơ hội công việc cũng đến với tuổi này nhiều hơn. Các hạn về công danh và sức khỏe trong năm nay tuổi Sửu gặp hung họa sẽ hóa cát lành.

 

Tuổi Tị 

 

Người tuổi Tị cũng thuộc con giáp thoát được vất vả nếu họ biết chia sẻ, nếu họ biết cởi mở với các cơ hội thì càng giàu sang, phú quý. Người tuổi Tị nổi tiếng là thông minh, lanh lợi, nhưng số phải bôn ba, đi đây đi đó nhiều, họ biết rút bài học để tránh ngay từ lần sai đầu tiên.

 

Người tuổi này tham vọng nhiều, ước vọng cao xa và cũng yêu cầu cao ở người khác nên năm vừa qua gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi một số người cố tình làm trái ý họ. 

 

Nếu sự thông minh, tài giỏi của tuổi này rơi vào kiểu người tiểu nhân thì trở thành kẻ gian manh, trí trá trong cuộc sống. Những người tuổi này nếu cố sống tu tâm, tỉnh đức sẽ được hưởng phúc về sau. Họ còn là mẫu người dễ được hưởng phúc lộc trời ban, sống thọ, phú quý đến già, đông con nhiều cháu. 

 

Những người này ra ngoài xã hội được nhiều người kính trọng, cũng nhiều người mến mộ, dù là đàn ông hay phụ nữ. 

 

Nhược điểm của tuổi này là hay để bụng, khó bỏ qua lỗi lầm của người khác, tính hiếu thắng cũng rất cao.

 

Trong năm mới, hứa hẹn họ sẽ được nhiều điều tốt đẹp, có cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở, gia đạo êm ấm. Số quan trường của tuổi này nếu làm chính trị hoặc học giả đều là người tài ba, làm người thường cũng lắm mưu nhiều kế. Bạn nên kết hợp làm việc với người tuổi Thìn, Ngọ, Mùi đều được tốt đẹp, nên tránh kết giao tuổi Thân, Dần, Hợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *