Nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi ở mắt có ý nghĩa gì? Điềm tốt hay xấu?

Nhân tướng học

Nốt ruồi trên mặt là 1 khía cạnh quan trọng về sự xuất hiện của nốt ruồi. Có nhiều người nói rằng nốt ruồi ở mắt là điềm xấu. Độc giả hãy cùng đón xem ý nghĩa nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì nhé.

Nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt ( gần thái dương )

Xét theo góc mặt, từ khóe mắt trở vào là cung vợ chồn. Nếu các bạn có nốt ruồi ở mắt và đuôi mắt nghĩa là quan hệ, hôn nhân dễ gặp trắc trở, đầu không cuối, nhất là phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì rất dễ tái hôn.

Nốt ruồi ở mí mắt

Ngoài ra, vùng dưới mắt và phần nhô lên của mi mắt dưới là vị trí của túi mắt, còn được gọi là cung của trẻ. Cung thiếu nhi tượng trưng cho mối quan hệ nam nữ và việc con cái có triển vọng, có con cái hay không. Cung con cái cần giàu có, không nên trống trải: phú quý bằng phẳng, con cháu được cả phú quý, vinh hoa phú quý.

Ở vị trí này có nốt ruồi thường được gọi là nốt ruồi nước mắt, là biểu hiện của sự vất vả về đường con cái. Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt và mí mắt bên phải, đàn ông bên trái khó có con trai; những người phụ nữ có nốt ruồi bên trái, đàn ông bên phải khó được con gái.

Ngoài ra, trên má có nốt ruồi còn có điềm báo “gõ trẻ con khóc”, cho thấy bạn có thể hay gặp chuyện buồn, có thể ảnh hưởng không tốt đến đường con cái.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Bàn Tay Phải Có Ý Nghĩa Gì? Điềm Tốt Hay Xấu?

Nốt ruồi ở mí mắt trên – Nốt ruồi ở mắt

Cung Thiên Bình đại diện cho tính cách của một người, tính cách có tốt hay không đều phụ thuộc vào điều này, nếu có nốt ruồi ở đây, thì tính cách của người đó trong một số người nhất định sẽ có vấn đề, có thể là với người thân hoặc bạn bè riêng lẻ, hoặc có mâu thuẫn. với những người bạn thân. Đồng thời, sự hiện diện của nốt ruồi ở đây cũng đồng nghĩa với việc mình có lòng dạ không tốt, đối xử thiên vị, hay xem thường, bề trên, coi thường kẻ nghèo hèn. Họ hàng và như vậy.

not ruoi o mat

Nốt ruồi trênvết chân chim

Vết chân chim tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng son sắt. Nếu tình cờ xuất hiện nốt ruồi ở vết chân chim nghĩa là vợ chồng bất hòa. Nốt ruồi bên trái đuôi quạ tượng trưng cho tình cảm vướng bận bên ngoài, còn nốt ruồi bên phải đuôi quạ đại diện cho những khúc mắc trong cuộc sống lứa đôi, gia đình. Một nốt ruồi ở đuôi cá bên trái sẽ cản trở cuộc hôn nhân đầu tiên, và một nốt ruồi ở đuôi cá bên phải sẽ cản trở cuộc hôn nhân thứ hai.

Nói chung, trên mắt có nốt ruồi: trong số đó, nốt ruồi ở cửa trắc trở, đuôi cá, Yamane cản trở hôn nhân; nốt ruồi lúc này tốn công hơn; nốt ruồi trên cung hoàng đạo cản trở tính cách; nốt ruồi trên mắt không thuận lợi cho tình cảm.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *