Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Tử vi hôm nay

Nhân tướng học

Theo những sách nhân tướng học ở Trung Quốc, nốt ruồi ở môi là tượng trưng cho sự may mắn, là 1 con người đào hoa. Nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng tử vi hôm nay đón xem nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì nhé.

Nốt ruồi ở môi nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở môi và các đặc điểm của lá lách và dạ dày. Môi chi phối lá lách, và nốt ruồi trên môi trên và môi dưới cho thấy lá lách có vấn đề. Về tính nóng nảy, tôi có xu hướng phàn nàn về người khác, và tôi nên sửa chữa kịp thời.

Môi mỏng là kẻ tọc mạch, nốt ruồi ở môi mỏng là người keo kiệt thận kém sắc lạnh. Khuôn mặt có đôi môi mỏng và có nốt ruồi tượng trưng cho tỳ khí, dạ dày yếu, thận khí thiếu, việc xã giao không thấu đáo.

not ruoi o moi

Môi tượng trưng cho thức ăn thu được cho lá lách và dạ dày, và nốt ruồi đại diện cho sự khó chịu do ăn nhầm thức ăn. Trên môi đột nhiên xuất hiện nốt ruồi nhỏ có thể là biểu hiện của bệnh đường tiêu hóa.

Môi dưới tượng trưng cho vợ, môi trên tượng trưng cho chồng, nốt ruồi ở môi dưới tượng trưng cho sức khỏe của người vợ. Môi trên có nghĩa là chồng là lộc trời cho, còn nốt ruồi son nghĩa là tình duyên với chồng thăng trầm.

Môi dưới tượng trưng cho sự tiết kiệm, có nốt ruồi ở môi là tiền tiết kiệm sẽ giảm dần từng ngày. Môi trên đại diện cho cuộc sống vật chất, và sự hiện diện của nốt ruồi trên môi trên cho thấy sự phụ thuộc của chúng ta vào cuộc sống vật chất.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Mắt Có Ý Nghĩa Gì? 

Các khía cạnh tình dục của nốt ruồi trên môi

Môi dưới đại diện cho bản thân, và sự hiện diện của nốt ruồi thể hiện sự không tin tưởng vào khả năng của chính mình. Nhân danh người khác, môi trên có nốt ruồi với người khác, quan hệ bất hòa, bạn bè dễ mất lòng.

Những người có nốt ruồi ở môi trên

Những người có nốt ruồi ở môi trên có những sở thích và mong muốn đặc biệt, chẳng hạn như bị ám ảnh bởi một loại người hoặc đồ vật nào đó, trong khi những người có nốt ruồi ở môi dưới có thể cảm nhận được một số kích thích giác quan mà người bình thường không thể cảm nhận được.

Nốt ruồi ở môi là 1 người đào hao

Những người có nốt ruồi quanh môi và miệng thường thông minh hơn, hoạt ngôn và hay nói. Đồng thời, đây cũng là một cái nhìn dâm đãng. Hầu hết họ coi trọng ham muốn tình dục và ham muốn vật chất. Về cơ bản họ là điển hình của những người đàn ông và phụ nữ ăn. Họ có tình cảm phong phú, dễ kích động đào hoa, dễ rơi vào mối quan hệ đa tình.

not ruoi o moi

Nốt ruồi son ở quanh miệng

Nếu như bạn có 1 nốt ruồi son ở quanh miệng ( ở đỉnh đầu môi, vành môi ) thì bạn là 1 người có rất nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh làm ăn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *