Nốt ruồi ở mũi phụ nữ

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nhân tướng học

Mũi là một trong năm bộ phận quan trọng để phán đoán và vận số. Nó liên quan rất mật thiết đến việc quan sát hoặc dự đoán sức khỏe, sự nghiệp, sự giàu có . Nốt ruồi ở mũi phụ nữ để biết được số tốt hay không.  Trong bài viết, độc giả hãy cùng tử vi hôm nay đón xem nốt ruồi ở mũi phụ nữ có ý nghĩa gì nhé.

Giải mã nốt ruồi ở mũi phụ nữ

Hầu hết ai cũng sẽ không tránh khỏi những nốt ruồi trên mặt, nhưng không phải ai cũng có nốt ruồi trên mũi, và chính những nốt ruồi trên mũi lại liên quan mật thiết đến vận số cả đời người.

1. Phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi thường dẻo dai và nhân hậu. Ngoài ra, trên mũi có nốt ruồi nên cả đời không phải lo lắng về cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi ở mũi

2. Nốt ruồi ở mũi phụ nữ, khó giữ tiền bạc, ham muốn tình dục mạnh mẽ, chồng nữ kém may mắn, ốm đau, vợ chồng không thuận lợi vào năm 43 tuổi, nhân sự bất hòa vào năm 45 tuổi.

3. Có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái, đừng hái ra tiền bạc, cẩn thận xuất hành vào năm 31 và 34 tuổi, đề phòng phá tài vào năm 44 và 45 tuổi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

4. Có nốt ruồi ở cánh mũi bên phải, phụ nữ ít có duyên với người khác phái.

5. Người có nốt ruồi ở giữa mũi là người hoạt bát, vui vẻ, tích cực. Ngay cả khi có một bước lùi nhỏ, anh ta sẽ không chán nản. Anh ấy sẽ luôn nghĩ về những khía cạnh khác nhau trong trường hợp gặp khó khăn, vì vậy có thể nói anh ấy là một người lạc quan và dám nghĩ dám làm.

6. Nốt ruồi trên mũi có nghĩa là mặt người có phúc khí, nhưng cần lưu ý những lý do khác có thể gây tổn thất tài chính như phải dùng tiền để mua đồ cho người khác phái, hoặc các khoản chi tiêu thường ngày. của bản thân là tương đối lớn.

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ là người nắm quyền về tài lộc và sức khỏe tốt hơn nên đi đứng, suôn sẻ. Nếu trên mũi có nốt ruồi thì nên tìm hiểu mặt tốt, mặt xấu để tìm biện pháp đối phó, tránh họa sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *