Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở thái dương của nam và nữ có ý nghĩa gì?

Nhân tướng học

Nốt ruồi của mỗi người sẽ khác nhau về kích thước, màu sắc, vị trí. Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở mỗi nơi khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Các bạn hãy cùng tử vi hôm nay đón xem nốt ruồi ở thái dương của nam và nữ có ý nghĩa gì nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi điềm lành điển hình, vì nó tượng trưng cho cung di cư. Nếu có nốt ruồi ở chỗ này, nghĩa là người đó thông minh bẩm sinh, có thể kiếm tiền từ tứ phương, là thiên mệnh tốt điển hình, cuối cùng có thể thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. , Chúc may mắn tiếp tục. Mặc dù họ thường xuyên thay đổi công việc, nhưng mỗi công việc đều có thể mang lại cho họ những tài sản hấp dẫn nhất và kiếm được nhiều tiền.

Phần này của thái dương được gọi là “cung điện di cư” trong vật lý học, và còn được gọi là “cung điện ngựa sân khấu”. Nó có thể hiển thị thông tin du lịch, đi lại, quảng cáo và nhập cư của một người. Nếu có nốt ruồi ở bộ phận này, nghĩa là sẽ gặp một số rắc rối khi đi du lịch, làm ăn ở nước ngoài. Nếu có nốt ruồi tốt, nghĩa là bạn có điềm báo đi xa, thu lợi xa.

Nếu có nốt ruồi ở thái dương nghĩa là việc đi lại, làm ăn bên ngoài sẽ không được suôn sẻ. Nếu có nốt ruồi son nghĩa là bạn đi đường hay đi xa đều có điềm báo có lợi.

Xem thêm: Nốt Ruồi Mỹ Nhân: Hồng Nhan Thì Bạc Phận

Nốt ruồi tốt là như thế nào?

Nói chung nốt ruồi tốt, nốt ruồi tốt phải to, màu sơn đen, hoặc đỏ như son, hoặc trắng như ngọc, sưng, bóng, màu xung quanh nốt ruồi đẹp, có lông thì càng tốt, đây là nốt ruồi tốt. Ngược lại, nó là một nốt ruồi xấu.

not-ruoi-o-thai-duong

Phần của các góc phía trước bên trái và bên phải của thái dương, còn được gọi là cung điện di cư. Từ đó có thể thấy rằng chuyển nhà, nơi làm việc, nhân thân cũng thay đổi. Người có nốt ruồi ở bộ phận này, dù nốt ruồi có màu sắc như thế nào thì cũng tượng trưng cho cả một đời.

Việc di cư diễn ra thường xuyên, ngay sau khi sinh sống hoặc làm việc ở một nơi, họ sẽ chuyển đến nơi khác để sinh sống hoặc làm việc theo các chi nhánh. Hầu hết những người kinh doanh và buôn bán hiện đại đều có nốt ruồi này.

Nốt ruồi tốt đại diện cho lợi ích từ việc di cư và hiểu biết nhiều hơn. Mặc dù môi trường thay đổi thường xuyên nhưng nó luôn ngày càng trở nên tốt hơn; nốt ruồi hoại tử tượng trưng cho việc thường lo lắng về những thay đổi trong công việc và nơi ở, và mọi thay đổi đều mang đến những thách thức mới. , Bạn cần phải trả nhiều tiền hơn trong các thay đổi để đạt được.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *