Nốt ruồi son ở tay

Nốt ruồi son ở tay có ý nghĩa gì, điềm báo gì?

Nhân tướng học

Hiện tượng học là một lý thuyết chuyên nghiên cứu về số mệnh của con người, bao gồm khuôn mặt, cơ thể, tướng tay, nốt ruồi, v.v. Trong cơ thể con người có những nốt ruồi là chủ yếu. Không ít người có nốt ruồi son ở tay Vậy, nốt ruồi son ở tay có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi son ở tay

Nốt ruồi son có màu sắc tốt, gồ lên đầy đặn là nốt ruồi tốt lành; nốt ruồi màu nâu sẫm hoặc đen là nốt ruồi chết chóc, là điềm không may mắn. Vận đen, biến điều ác thành may mắn. Tuy nhiên, ý nghĩa của điểm nốt ruồi không phải đơn lẻ, và vị trí của nó cũng rất quan trọng, ở một mức độ nào đó cũng nói lên số mệnh của một người.

1. Nốt ruồi son ở tay thể hiện tính kiên trì và mức độ căng thẳng của người đó. Người có nốt ruồi này có sức chịu đựng rất tốt, dù khó khăn đến mấy cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được sếp giao phó. Thường nhận được sự ưu ái và tín nhiệm của đồng nghiệp.

2. Những người có nốt ruồi ở bắp tay (cánh tay trên khuỷu tay) rất tích cực hoạt động xã hội và làm việc chăm chỉ, lại có tài hùng biện và nổi tiếng, được quý nhân giúp đỡ nên rất thành công trong sự nghiệp. Nó có thể được mô tả như một người có may mắn trong sự nghiệp.

3. Những người có nốt ruồi son trên cánh tay dưới khuỷu tay là người có chí tiến thủ và tính cách ổn định. Họ là những người nở hoa muộn.

Xem thêm: Những Nốt Ruồi May Mắn Trên Cơ Thể Đàn Ông

4. Nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên cánh tay phải, có nghĩa là kết hôn từ kiếp trước.

5. Người có nốt ruồi son ở khuỷu tay cũng là người năng động, kết hôn muộn.

6. Trên cánh tay có nốt ruồi son là sức sống tràn trề trong công việc. Rõ ràng là đối với các quý tộc rằng rất khó để suôn sẻ trong mối quan hệ và tìm thấy một hương thơm tuyệt đẹp như vậy.

hình minh họa

7. Nốt ruồi son này mọc trên vai và vùng đầu. Nam hay nữ đều làm việc gì cũng suôn sẻ. Họ hiếm khi trải qua thăng trầm trong cuộc đời, có nhiều phúc khí cho con cháu.

8. Nốt ruồi son này nằm trên cánh tay phải vẹo vọ. Người này đa tài, khôn khéo, biết cách làm việc đường vòng, cổ tay chắc nịch.

9. Nốt ruồi son này mọc ở mặt ngoài của cánh tay phải và cách vai năm ngón tay. Bất kể điều hành công việc kinh doanh nào, anh ta sẽ không thất bại.

Các chấm nốt ruồi son là những chấm nốt ruồi rất tốt lành, tự nhiên tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, nhưng dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng. Con phải nhớ làm việc thiện, nói lời tử tế, tử tế và là người tốt. 

Như vậy, độc giả đã cùng nhau tìm hiểu về nốt ruồi ở tay cho biết điều gì. Tử vi hôm nay hy vọng các bạn có thể hiểu được phần nào ý nghĩa về vị trí nốt ruồi son ở tay của mình.

Bài viết giải mã nốt ruồi trên tay được tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh. Hy vọng sau bài viết về ý nghĩa của nốt ruồi trên tay này sẽ giúp cho các bạn đề phòng được những bất trắc đến với mình và có những kế sách hay để giải quyết vấn đề.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *