Nữ con giáp nhận được sự cưng chiều vô bờ bởi người yêu vào năm 2016

Tử vi

Thứ Ba, 23/02/2016 16:44 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mỗi cô gái từ khi sinh ra đều hy vọng người bạn trai yêu thương, chiều chuộng và tôn trọng. Hãy cùng lichngaytot.com tìm hiểu về bốn nữ con giáp được cưng chiều vô bờ bởi người yêu trong năm 2016.

Nu con giap nhan duoc su cung chieu vo bo boi nguoi yeu vao nam 2016 hinh anh
 

Hạng 1: Tuổi Tuất

 

Nu con giap nhan duoc su cung chieu vo bo boi nguoi yeu vao nam 2016 hinh anh 2
 

Nữ con giáp tuổi Tuất thường rất thông minh, nhanh nhạy, có thể dùng khoảng thời gian ngắn để nhận biết sự biến hóa trong cảm xúc của những người xung quanh. Họ dựa vào phản ứng của đối phương để “ra chiêu”, điều này khiến đối phương cảm thấy thân thiết, từ đó tin tưởng, tình nguyện chia sẻ chuyện vui với họ. Vậy nên, việc nhận được sự cưng chiều của đối phương đối với nữ con giáp tuổi Tuất là không khó.


Hạng 2: Tuổi Hợi

 

Nu con giap nhan duoc su cung chieu vo bo boi nguoi yeu vao nam 2016 hinh anh 3
 

Nữ mệnh trụ năm Hợi biết cách đứng từ góc độ người khác để suy nghĩ vấn đề, họ yếu đuối và vui vẻ khi giúp đỡ người khác. Trong mắt những người xung quanh, tính cách của nữ con giáp tuổi Hợi là hoạt bát lạc quan, không tính toán. Nếu họ nhận được ân huệ của người khác, thì hết hết lòng hồi báo. Tính cách dễ thương như vậy của nữ con giáp này không khó để nhận được sự sủng ái của người yêu

 

Hạng 3: Tuổi Thân

 

Nu con giap nhan duoc su cung chieu vo bo boi nguoi yeu vao nam 2016 hinh anh 4
 

Người tuổi Thân có không chỉ có vẻ ngoài mà vốn dĩ rất thông minh lanh lợi, và đặc biệt biết dùng tài trí của mình đúng lúc, giúp người khác tránh xa khỏi nguy hiểm, nhanh chóng đạt được mục đích, chính  vì vậy họ nhận được không ít sự chú ý của người khác.

 

Hạng 4: Tuổi Sửu

 

Nu con giap nhan duoc su cung chieu vo bo boi nguoi yeu vao nam 2016 hinh anh 5
 

Nữ con giáp này ít nhiều có chút cứng đầu, họ luôn kiên trì đến cùng. Mỗi khi gặp vấn đề, họ hiếm khi giãi bày với người khác,  vậy nên nữ mệnh trụ năm Sửu luôn nhận được sự tin tưởng của người khác. Hơn nữa, với tính cách cần cù, vô tư, nhiều người luôn mong muốn bên họ và giúp đỡ. Với tính cách thật thà như vậy khiến nhiều cánh mày râu phải ngã gục, hết sức cưng chiều họ.

Chi Nguyễn


Xem Clip để tìm hiểu về Làm phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *