Phong thủy bảo vệ và kích hoạt

Phong thủy

Thứ Ba, 28/06/2011 19:00 (GMT+07)

1. Các cách vận dụng phong thủy

Có 2 cách để vận dụng phong thủy vào cuộc sống, đó là để bảo vệ và để kích hoạt.

Bảo vệ nghĩa là áp dụng các bước cần thiết để bảo vệ ngôi nhà và nơi làm việc khỏi tình trạng phong thủy không tốt.

Kích hoạt nghĩa là thực hiện các bước cần thiết để khởi đầu và phát triển những điều kiện tốt về phong thủy.

Treo tranh là 1 hình thức của phong thủy kích hoạt

Mục đích của phong thủy bảo vệ là che chở bạn và gia đình khỏi những rủi ro, bất hạnh. Nếu vận rủi có xảy ra, ảnh hưởng của nó cũng giảm bớt và bạn được bảo vệ khỏi những hậu quả nghiêm trọng.

Mục đích của phong thủy kích hoạt là thúc đẩy các điều kiện tốt của phong thủy. Tức là, cần cung cấp năng lượng cho dòng khí tốt lưu thông và tạo ra vận may.

2. Các hình thức vận may

Theo phong thủy, vận may đến dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể dưới hình thức tích lũy tài sản hoặc uy tín, danh vọng, thăng tiến về địa vị hay quyền lực.

Vận may còn có thể là có được hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình đầm ấm, con ngoan, học giỏi và mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Vận may cũng có thể là sức khỏe tốt, sống thọ, có khả năng làm việc tập trung, đạt hiệu quả công việc cao, kiến thức uyên thâm.

Mục đích bảo vệ hay kích hoạt phong thủy giống như 2 mặt của 1 đồng xu. Về lý thuyết, không gì có thể ngăn cản bạn vận dụng cả 2 cách cùng 1 lúc. Những người mới làm quen với phong thủy nên bắt đầu bằng phong thủy bảo vệ để tránh được tình trạng phong thủy không tốt trước khi nghĩ đến việc kích hoạt vận may.

Một số lưu ý:

Muốn chống lại tình trạng phong thủy xấu, trước hết, phải phân tích chính xác vấn đề. Các giải pháp phong thủy thường khá đơn giản, chẳng hạn như: sử dụng biểu tượng, thay đổi vị trí hoặc cách bố trí lại 1 số căn phòng và cửa ra vào…

Một khi điều kiện phong thủy được bảo vệ khỏi vận rủi hoặc những lực có hại, bạn có thể bắt đầu nghiêm túc nghĩ đến việc kích hoạt khí tại những góc hoặc những chỗ khác nhau trong nhà hay nơi làm việc. Hãy vận dụng ngũ hành hoặc bố trí lại các căn phòng, lối vào nhà theo hướng và theo sơ đồ 8 cung quen thuộc trong phong thủy.

(Theo Khoa học phong thủy trong cuộc sống)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *