Phong thủy cửa hàng và hình dáng con đường (P2) chèn ảnh

Phong thủy

Thứ Ba, 11/02/2020 13:48 (GMT+07)

Thiên phong sát (Gió dữ)

Bất kể là nhà ở hay cửa hàng đều kỵ phạm phải “Thiên phong sát” hay còn gọi là “Thiên trảm sát”. Điều này có nghĩa là cơ sở kinh doanh đón gió qua khoảng không gian hẹp được tạo bởi từ 2 tòa nhà trước mặt. Đây là loại gió dữ, không tốt cho cửa hàng.

Ở Trung Quốc, nếu thiết kế cửa hàng phạm phải “Thiên phong sát”, có thể treo xâu tiền gồm 6 loại tiền cổ qua các triều đại để hóa giải. 6 loại tiền cổ qua các triều đại này là do 6 đời hưng thịnh triều Thanh tạo ra gồm: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh, Đạo Quang.

Hãn đinh bổng (Đuổi nhân tài)

Nếu như phía trước cửa hàng hoặc trước cửa sổ của cửa hàng có cột đen, hộp đèn lớn thì cửa chính đã phạm phải “Hãn đinh bổng”, đuổi nhân tài đi. Vì thế, khi lựa chọn cửa hàng cần lưu ý điểm này.

Rồng nước bò ngược

Khi vừa bước ra khỏi cửa hàng, thấy con đường lớn, hướng gần cửa thì cao sau đó thấp dần về phía trước thì đó là “Rồng nước bò ngược”.

Đối diện cửa tử

Cửa hàng không thể đối diện cửa tử. Nếu không, luồng khí bị cản trở, không lưu thông, dễ tích tụ khí độc, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Về mặt kinh doanh nó sẽ mang ý nghĩa bế tắc, không có lối thoát.

(Theo Phong thủy cửa hàng kinh doanh)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *