Phong thủy giúp gì cho đàn ông độc thân?

Phong thủy

Chủ Nhật, 21/10/2012 11:48 (GMT+07)

Những người đàn ông độc thân, muốn lập gia đình nhưng vẫn chưa chọn được người phụ nữ phù hợp nên xem lại tình trạng phong thủy nơi mình sống.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Thực tế cho thấy, hầu hết không gian sống của những người đàn ông này đều chứa quá nhiều năng lượng âm, không có hoặc rất ít năng lượng dương. Vì vậy, việc củng cố năng lượng âm cho không gian sống của họ là một điều hết sức cần thiết.

Giải pháp cho vấn đề này là tăng cường sự hiện hữu của phái nữ bằng cách sử dụng những biểu tượng để trang trí như tượng, ảnh chân dung và đặc biệt là những bức tranh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của nữ giới.

Điều cần lưu ý là không nên treo tranh cổ vẽ những người phụ nữ lớn tuổi hoặc hình ảnh minh họa những phụ nữ trong tiểu thuyết, vì đây chỉ là những mẫu người trong tưởng tượng, không có thực ngoài cuộc sống, không phải là người để bạn hướng đến xây dựng hạnh phúc gia đình.

Có thể sử dụng tranh trang trí nghệ thuật để đạt những lợi ích về mặt phong thủy. Lưu ý, tranh mới sẽ đưa lại hiệu quả tốt hơn tranh cũ. 

Có thể trưng bày những hình ảnh của hoa trong nhà vì hoa tượng trưng cho cái đẹp, cho phái nữ và cho tình yêu. Loài hoa thích hợp nhất là mẫu đơn – biểu tượng rất mạnh của tình yêu và hôn nhân. Một số loài hoa khác tượng trưng cho hình ảnh của vợ chồng như thủy tiên, hoa mận và hoa lan. Tranh kết hợp giữa hoa thủy tiên và hoa mẫu đơn tượng trưng cho hôn nhân sắp đến.

(Theo Bog Phong Thủy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *