Phong thủy giúp tăng vận may tình cảm cho người tuổi Dần

Phong thủy

Thứ Ba, 28/05/2013 10:00 (GMT+07)

Nhằm góp phần tăng vận may tình cảm cho người tuổi Dần, bạn mệnh Dần hãy áp dụng một số biện pháp cải thiện phong thủy sau đây:


– Năm Dần: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998…

Dần là con giáp thứ 3 trong vòng tử vi.

– Dần thuộc hành Mộc.

– Giờ Dần vào khoảng 3 – 5 giờ sáng. 

– Người sinh trong khoảng thời gian trên được xem là sinh vào giờ Dần.

– Hướng la bàn của Dần là ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ, thuộc hướng Đông Đông Bắc.

Khu vực thuộc Dần chiếm 1 góc 30 độ trên la bàn, được xem là rất may mắn cho nguời tuổi Dần.

 

Tuoi Ty (7)
 


Một số năm Dần được liệt kê ở trên. Trước khi vận dụng các giải pháp phong thủy, bạn hãy kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch của mình, vì nếu sinh tháng 1, có thể bạn là người tuổi Sửu chứ không phải là người tuổi Dần.


Muốn cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, những người tuổi Dần có thể áp dụng các giải pháp sau:


– Đặt hình ảnh con hổ ở khu vực Dần (Đông Đông Bắc) trong nhà. Là người tuổi Dần, bạn sẽ nhận được năng lượng do hình ảnh con hổ phát ra, dù đó là năng lượng bằng gốm sứ hay tranh ảnh. Hổ làm bằng gỗ tốt hơn cả vì nó tăng cường năng lượng Mộc cho khu vực trọng yếu này. Lưu ý là việc treo chuông gió bằng kim loại ở đây dễ gây tác hại đối với bạn.

– Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Mộc, vì Mộc là hành tố cơ bản của Dần. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực của bạn (Đông Đông Bắc) bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

– Tuổi Dần còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Ngọ và Tuất. Hướng của Ngọ là Nam và hướng của Tuất là Tây Tây Bắc.

(Theo Phong thủy trong tình yêu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *