Phong thủy nhà cửa

Phong thủy nhà cửa là gì? Các loại phong thủy nhà cửa

Phong thủy hôm nay

Phong thủy nhà cừa là một bộ phận của nghiên cứu Phong thủy, đối tượng nghiên cứu của nó là con người và môi trường. Việc nghiên cứu phong thủy nhà chính xác là làm sao để hai phương hòa hợp, tương hợp và tương hợp. Nó có thể thực hiện phân tích và quan sát chi tiết môi trường bên ngoài và môi trường trong nhà của ngôi nhà. Lấy con người làm nòng cốt, kết hợp giữa thời gian và giao thông đường bộ để đánh giá toàn diện kết quả, từ đó đưa ra các giải pháp tương ứng theo những vấn đề nảy sinh. Các bạn hãy cùng tử vi hôm nay đón xem phong thủy nhà cửa nhé.

Học thuyết về phong thủy nhà cửa

Nơi cư trú nhấn mạnh vào bản chất, năng lượng và tinh thần. Chức năng chính của ngôi nhà: ngăn chặn thế giới bên ngoài, bao dung bản thân, giữ năng lượng trong im lặng, đứng trên đôi chân của chính mình, và dựa vào cuộc sống riêng tư và khí chất tinh thần của mình. Tinh thần-bình an và mãn nguyện. Bao quanh trái đất, tận hưởng bản thân – đặc điểm Trung Quốc (siheyuan). Chủ đạo phương Tây: biệt thự nhỏ + sân vườn. “Thiên Âm Tử”: âm dương ôn hòa, kèm theo sáng tối. Nhà không nên cao quá, cao là dương, càng sáng; nếu nó quá thấp, u ám và bóng tối nhiều hơn. Sự tươi sáng làm tổn thương tâm hồn, bóng tối làm tổn thương tâm hồn, và dễ sinh bệnh tật.

Làm thế nào để phong thủy hoàn hảo mà không lộ dấu vết?

“Sách Dịch” Phong Thủy có nguồn gốc từ thiên nhiên, là tập hợp những kiến ​​thức về con người và thiên nhiên được con người đúc kết trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, để làm ra Phong thủy, chúng ta phải dựa trên các tư liệu địa phương, hướng đến thói quen sinh hoạt của con người, và nhận thức của anh ta về xã hội. Sử dụng hoa và cây, đá và đất của thiên nhiên và các bức tranh. Nếu bạn sử dụng một số tài liệu tham khảo để bố cục Phong thủy, hiệu quả sẽ tốt hơn và nhanh hơn. Đừng lấy một số vật dụng phong thủy, bố cục âm dương quái đản …

Vật phẩm phong thủy nhà cửa có tác dụng không?

Nó có tác dụng nhất định . Một thầy phong thủy chân chính không cần những thứ đó, nên anh ta có thể làm được mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào, khiến người ta không thể xem là anh ta đã làm phong thủy. Làm thế nào nó có thể được tích hợp hoàn hảo mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào? Ví dụ, nếu bạn về nông thôn để xem Phong thủy, hãy sử dụng các nguyên tắc của Kinh Dịch và các câu chuyện phiếm trong nhà, đặt hạt, cách xếp củi, hướng bếp và mở giếng. Sẽ tốt hơn nếu bạn trồng hoa và cây xanh ngoài trời. Nó rất đơn giản, tiết kiệm công sức và tiền bạc, và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Ví dụ, để ông ấy đặt một con kỳ lân trong nhà, treo một thanh kiếm gỗ xoan đào, hoặc thậm chí đặt một câu thần chú trên tường, làm cho ngôi nhà giống như một kho vật tư phong thủy, không phù hợp với bố cục tổng thể, và dường như âm dương sai lệch không cao. Ví dụ, những thứ anh ta đặt trong bài trí Phong thủy của Sách Dịch là những thứ anh ta thích, và chúng hợp với âm dương và hướng phi. Ví dụ, tôi thích thư pháp và hội họa, đồ cổ và đồ nội thất cổ điển.

Ví dụ như những thanh kiếm hay những bánh xe phong thủy để trong nhà của tôi, v.v., không phải là làm mới. Nó sẽ có một hiệu ứng tốt? Bạn có thể nhớ lại rằng đôi khi bạn đến nhà một người bạn trong đời, nếu đồ đạc được đặt trong nhà của người kia hợp lý.

Những điều cần thiết về phong thủy tiền sảnh

Ngày nay có nhiều loại nhà khác nhau. Khi mua nhà bạn có để ý đến hướng cửa ra vào không? Ở đây, những thầy về phong thủy nhà cửa gợi ý rằng khi mua nhà, tốt nhất nên mua nhà có cửa Chính Tây hoặc Đông Bắc. Quẻ của Zhengxi là Duigua, đại diện cho gia đình: hùng biện, biểu hiện, giáo viên, luật sư, ca hát diễn thuyết Đối với những người có năng lực, quẻ này tránh xa hướng nam. Triển vọng tương lai của gia đình người mở cửa này là rất tốt. Hướng đông bắc là tướng Gua. Nơi ở có cửa mở này làm quan rất tốt. Thật tuyệt vời nếu trong nhà có con trai. Con trai học rất giỏi, ngoan ngoãn, chí lý. Những hướng trên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất hữu ích cho việc thúc đẩy tài lộc trong gia đình. Ngược lại, tốt nhất không nên mua nhà có cửa quay về hướng Đông, Bắc kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

Bảy điều cấm kỵ của bếp an toàn

Phong thủy nhà bếp
Phong thủy nhà bếp

1. Tránh đi thẳng vào bếp
2. Tránh rãnh dưới bếp
3. Tránh lõi lò áp suất dương dầm mái
4. Tránh bếp đối diện với cửa phòng
5. Tránh bếp nấu với cửa nhà vệ sinh
6. Bếp không nên bị các góc nhọn bắn vào.
7. Tránh đặt bếp cạnh bồn rửa (thủy và hỏa xung khắc)

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi gia đình phải vào hàng ngày. Cách tốt nhất để thể hiện sự xúc phạm là chú ý đến:
1. Tốt nhất nên đóng cửa nhà vệ sinh thường xuyên hoặc dùng rèm che hờ . Cửa nhà vệ sinh không nên xối thẳng vào cửa.
3. Nhà vệ sinh không nên ở giữa nhà
4. Cửa toilet không xả được
5. Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cửa bếp.
6. Nhà vệ sinh không nên đặt sau vị trí của Tài thần.
7. Nền nhà vệ sinh không được cao hơn các phòng khác
8. Nên đặt các loại cây gia vị hoặc cây xanh trong nhà vệ sinh để giảm bớt sự ô nhiễm của nó

Từ khóa liên quan:

Mẹo phong thủy nhà ở

  • Nguyên tắc phong thủy nhà ở
  • Cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi
  • Tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà
  • Phong thủy nhà ở theo tuổi
  • Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở
  • Phong thủy nhà ở Việt Nam
  • Phong thủy nhà ở nên tránh

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *