Phương vị đặt giường đại cát đại lợi trong nửa cuối tháng 6

Phong thủy

Thứ Ba, 14/06/2016 08:07 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phương pháp tự mình làm tăng vận thế trong phong thủy có rất nhiều. Mọi người cần xem xét phương vị đại cát trong tháng 6 để điều chỉnh hướng đặt giường ngủ sao cho mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Phuong vi dat giuong dai cat dai loi trong nua cuoi thang 6  hinh anh
Ảnh minh họa

1. Hướng chính Đông: Chính tài bất lợi
 

Giường kê hướng Đông thì chính tài gặp bất lợi, vận thế có thể giảm xuống, làm việc vất vả nhưng lại khó thành, tài vận bị tổn hại, dễ dàng sinh ra các cảm xúc mâu thuẫn, kế hoạch làm việc dù có chuẩn bị tốt tới đâu cũng vẫn bị cản trở, trì trệ, không thể tiếp tục, rất khó tạo ra sự đột phá. Để phòng trừ họa thị phi thì có thể đặt những vật phẩm màu tím hoặc màu đỏ để hóa giải.

2. Hướng chính Nam: Bất lợi cho tổng thể vận trình
 

Hướng chính Nam đối với vận thế tương đối bất lợi, công việc gặp nhiều trở ngại, phải đi đường vòng, rất phức tạp mà lại không thông suốt, công việc cũng lặp lại nhiều gây ra sự nhàm chán. Kế hoạch khó thực thi, khả năng phát triển có hạn, mối quan hệ với người khác cũng không được tốt, dễ nảy sinh hiểu lầm. Sức khỏe bản thân cũng gặp nhiều bất lợi, cẩn thận các bệnh về tim mạch (không thể hóa giải được).

 

3. Hướng chính Tây: Vận thế không vượng
 

Đặt giường ở hướng chính Tây thì vận thế không vượng, khó hợp tác với người khác, quá trình làm việc cũng thường xuyên bị cản trở, gặp nhiều chướng ngại. Bản thân cũng khó kiềm chế cảm xúc, dễ nổi nóng, phát sinh mâu thuẫn với người khác. Vận thế có lúc tốt nhưng cũng có lúc vô cùng xấu, trong công việc thường phải gắng sức mà không đạt hiệu quả, có thể sử dụng vật phẩm màu tím hoặc màu đỏ để hóa giải.

 

4. Hướng chính Bắc: Có lợi thiên tài
 

Đặt giường hướng Bắc thì có lợi thiên tài, trong công việc có thể làm ít mà đạt hiệu quả cao, có thể triển khai nhiều kế hoạch mới, dễ dàng đạt được thành công. Mối quan hệ xã hội cũng khá hài hòa, lời nói của bản thân cũng rất có trọng lượng.

 

5. Hướng Đông Bắc: Sự nghiệp phát triển

 

Hướng Đông Bắc thường có lợi cho sự nghiệp, quá trình học tập cũng được nâng cao. Sự nghiệp phát triển tốt, thuận buồm xuôi gió, dễ dàng gặt hái thành công, hơn nữa, mối quan hệ với cấp trên cũng khá tốt, thường được chiếu cố và ưu ái.

 

6. Hướng Đông Nam: Lợi thiên tài
 

Hướng Đông Nam có lợi cho thiên tài, thời vận khá tốt, mối quan hệ xã giao lại càng tốt hơn. Bản mệnh sẽ có quý nhân phù trợ hoặc bạn bè giúp đỡ, có thể thực hiện nhiều kế hoạch lớn.

 

7. Hướng Tây Nam: Bất lợi cho quan hệ xã giao
 

Đặt giường hướng Tây Nam mối quan hệ với người khác thường không tốt, thường để lỡ mất cơ hội. Quan hệ xã giao phức tạp, dễ phát sinh mâu thuẫn, bị người khác hiểu lầm mà không thể giải thích. Công việc trì trệ kém phát triển, có thể vật phẩm màu xanh hoặc xanh biếc để hóa giải.

 

8. Hướng Tây Bắc: Có lợi cho sức khỏe

 

Đặt giường hướng Tây Bắc có lợi cho sức khỏe, có thể đẩy lùi bệnh tật, tinh thần sảng khoái, nhiều cao trào cảm xúc. Trong công việc cũng tích cực và có niềm đam mê, hào hứng hơn, vận thế tự khắc cũng tăng lên.

 


Phương Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *