Soi tướng cách đàn ông sát vợ

Tướng số học

Thứ Ba, 09/06/2015 12:05 (GMT+07)

Đàn ông có những đặc điểm tướng cách này thường có số khắc vợ, thậm chí góa vợ, bất hạnh trong hôn nhân.


1. Gò má cao, xương chân mày nhô ra

 

Đàn ông có gò má cao, xương gò má nhô ngang và không đầy đặn, khóe mắt lõm sâu làm cho gò má tiếp cận với Gian môn thường có xu hướng bạo lực, dễ làm tổn thương vợ. Nếu kết hôn sớm thì duyên vợ chồng nhạt, gần ít xa nhiều, thậm chí là sinh li tử biệt. 
 

Nếu có thêm đặc điểm xương chân mày nhô ra cung Quan lộc (ở trên trán) thì thông minh, tài cán nhưng duyên vợ chồng nhạt, có số tái hôn. Nếu chân mày kéo dài xuống tận cung Phu Thê là tướng cách đàn ông sát vợ, khắc thê.

Soi tuong cach dan ong sat vo hinh anh
Ảnh minh họa


2. Gian môn lõm, đuôi mắt nhăn nheo

 

Gian môn nằm ở phía dưới đuôi mắt cho biết tình hình về sức khỏe và duyên vợ chồng. Nếu Gian môn lõm sâu thì có số sát thê.
 

Đuôi mắt cần phải đầy đặn, màu sắc sáng sủa mới có thể bảo vệ sức khỏe và cuộc sống cho vợ. Nhưng đuôi mắt nhăn nheo, u ám thì thuộc kiểu góa vợ.
 

Ngoài ra, nếu Gian môn có sắc xanh xao, đường đuôi mắt xâm nhập vào Gian môn là xung phá cung Thê Thiếp cũng là tướng đàn ông sát vợ, không được hưởng hạnh phúc trong hôn nhân.
 

3. Nhiều nếp nhăn trên Ấn đường và Sơn căn
 

Đàn ông có nhiều nếp nhăn trên Ấn đường thường phải sống xa gia đình, lập nghiệp ở nơi đất khách quê người. Nếu cộng thêm đặc điểm trên Sơn căn có nếp nhăn ngang là tướng khắc thê nặng, hôn nhân trắc trở, cuối đời sống trong cô độc.
 

4. Hai đuôi mắt và chân mày xệ xuống
 

Đàn ông có tướng mặt mà hai đuôi mắt và chân mày xệ xuống thì vợ chồng chia li. Nếu mũi cao nhưng hai má lại thấp khiến toàn gương mặt thiếu hài hòa, cân xứng, cũng là tướng có duyên vợ chồng nhạt, lận đận đường tình duyên.
 

5. Mắt lồi, chân mày La Hán
 

Sát khí ở người có mắt to và lồi rất nặng, sức khỏe suy nhược, thường không sống thọ. Nếu thêm đặc trưng là chân mày La Hán (chân mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày) là tướng sát vợ, sống cuộc đời cô quạnh, không được hưởng phúc đức từ vợ con. 
 

6. Chân mày hình tam giác, mắt ướt
 

Đàn ông có tướng chân mày hình tam giác và đôi mắt lúc nào cũng ướt thì sát thê nặng, lận đận tình duyên và cuộc đời cô quả.
 

7. Lan đài và Nhân trung hẹp
 

Hai bên cánh mũi là Lan đài và Đình úy. Nếu hai phần này đầy đặn thì tài vận thuận lợi, duyên vợ chồng rất tốt. Ngược lại, nếu nhỏ hẹp, Nhân trung cũng hẹp thì đến giai đoạn trung niên sẽ khắc thê, dễ góa vợ. 
 

Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *