Sử dụng âm thanh theo phong thủy

Phong thủy

Thứ Hai, 24/02/2020 11:04 (GMT+07)

Theo phong thủy, âm thanh cũng có ảnh hưởng tới vấn đề cải thiện môi trường. Âm thanh tác động trực tiếp tới giác quan và đánh thức sự tiếp thu, cảm nhận của con người, vì thế nó có sức ảnh hưởng nhanh chóng.

Chuông gió tạo âm thanh cao

Âm thanh có thể chia làm 2 loại: âm thanh trầm như trống, phèng la hay các dụng cụ tương tự và âm thanh cao như chuông, chuông gió. Âm thanh trầm thường làm chấn động môi trường, do đó nó có gây ảnh hưởng không tốt đến nơi bị tác động. Tuy nhiên, đôi khi cũng cần dùng đến âm thanh trầm để làm tăng sinh khí. Âm thanh cao có khả năng xua tan ám khí nên nó được sử dụng phổ biến trong việc bài trí nhà ở theo phong thủy.

Chuông gió được sử dụng rộng rãi để xua tan khí xấu, làm tăng sinh khí cho không gian. Ngoài ra, âm thanh theo phong thủy còn đem lại may mắn cho gia chủ. Khi treo chuông gió, nên chú ý đến chất liệu chuông và hướng treo chuông. 

Âm thanh của chuông đồng to có tác dụng mạnh. Tuy nhiên, do kích thước của chuông quá lớn nên nó chỉ được sử dụng ở những không gian đặc thù như chùa chiền.

(Theo Nguoilanhdao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *