Tai họa 12 con giáp không tránh khỏi trong năm Bính Thân

Tử vi

Thứ Ba, 16/02/2016 10:15 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cùng với niềm vui chào đón xuân mới năm Bính Thân, các con giáp cũng cần phải tìm hiểu những tai nạn không tránh khỏi và chuẩn bị tâm lý thật tốt.

tai nan kho tranh khoi hinh anh
 

Tuổi Tý

Cung Lộc nguyên gặp mệnh cục phi liêm bại lộc, là điều không may mắn, điều này bắt nguồn từ việc liên tục phạm Thái Tuế, khiến cho Hung sát đến. Trong năm Bính Thân, người tuổi Tý dễ gặp tai nạn khó tránh như: kiện cáo, thị phi, lao ngục. Ngoài ra, về phương diện sức khỏe, năm nay gặp “Phi đao giáng tai”, Bính Hỏa gặp Tý Thủy hình thành cục diện Thủy Hỏa không dung mang đến Phi Đao sát, tổn hại đến sức khỏe mệnh chủ, khó có thể đề phòng.

 

Tuổi Sửu

Sức khỏe trong năm nay xuất hiện Vong thần đại sát do Sửu gặp Thân tạo nên năm vong thần, tâm trạng  luôn bất an, mặt mày phờ phạc,  không tránh khỏi thị phi, nghiêm trọng còn có thể vào lao tù, phần nhiều liên quan đến tửu sắc, điều này đồng thời ảnh hưởng đến gia vận. Nam mệnh không có có lợi cho vợ con, nữ mệnh không thể phụ giúp chồng và sát con cái. Tài vận gặp cục diện “Thổ sinh thái tuế hao tài phá sản”, Sửu thổ có thể sinh Thân Kim, tuy nhiên Thân Kim là Thái Tuế, tiền kiếm được không đủ dùng, việc kiếm tiền không dễ dàng, dễ phá sản bại sản.

Tuổi Dần

tai nan kho tranh khoi hinh anh 2
 

Trong năm Bính Thân, người tuổi Dần phải chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế, vận trình đại hung, nghiêm trọng chỉ kém người tuổi Thân. Thái Tuế trực tiếp phá hoại phúc vận, sức khỏe, tài vận của mệnh chủ.

 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão bị tổn hại bởi Sát kiếp, chủ bệnh tai nạn hình pháp, thường đem đến tại họa phá hoại Thọ mệnh cung, sức mạnh của sát khí này rất lớn, ngoài tai nạn bất ngờ mà mệnh chủ gặp phải, còn ảnh hưởng đến người nhà.

 

Tuổi Thìn

Năm Bính Thân xuất hiện sự đồng hành của sao Quan Phù và Ngũ Quỷ, như vậy đi đâu cũng gặp điều không may, làm việc khó thành, chuyên gặp phá hoại. Nếu hình thành Quan Phù Ngũ Quỷ dẫn dến kiện tụng thị phi, sự nghiệp gặp khó khăn.

 

Tuổi Tỵ

tai nan kho tranh khoi hinh anh 3
 

Trụ năm Tỵ gặp phải sự phá hoại của Thái Tuế và Phi Ma sát, tạo nên tai nạn đổ máu, sự cố ngoài ý muốn, bệnh tật, nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến Thọ Nguyên cung. Không chỉ có tác động đến Thọ cung và vận thế, mà còn đem đến tai nạn ngoài ý muốn cho các thành viên trong gia đình, sức khỏe không tốt. Ngoài ra, về phương diện hôn nhân, vợ chồng luôn mâu thuẫn, xích mích.

 

Tuổi Ngọ

Năm nay, người tuổi Ngọ gặp phải Dương Đao do Bính Hỏa, vậy nên sẽ gặp sự chia cắt, tán lộc, khó thành công. Đây là cung sát cực ác, điều đặc biệt là sự nóng nảy tự nhiên tạo cho vận trình gặp sóng to gió lớn.

Tuổi Mùi

Năm Bính Thân xuất hiện sao Hối khí, chuyên gây ảnh hưởng đến tài khí và vận may, gặp tai nạn đổ máu, sức khỏe suy giảm, mệnh chủ phạm nhiều sai lầm, làm việc không hanh thông, gặp nhiều chướng ngại, khó khăn không ngừng. Tài vận suy kiệt, khó khăn kiếm tiền, dù cố gắng nhưng không đạt được thành công.

 

Tuổi Thân

tai nan kho tranh khoi hinh anh 4
 
Bản mệnh tuổi Thân phạm Thái Tuế, là năm tuổi , vận trình cả năm được coi là khó khăn nhất trong 12 con giáp. Điều này được thể hiện trực tiếp từ sự ảnh hưởng trong phúc bận, sức khỏe, tài vận, quan hệ ngoại giao, vận thế,…Những người tuổi Thân tốt nhất không nên kết hôn trong năm nay vì sẽ không đem lại may mắn cho hôn nhân sau này.

 

Tuổi Dậu

Tài vận gặp phải “cướp tài đoạt kim”, phải chia sẻ khoản tiền không nhỏ cho người khác. Dù có kiếm được nhiều tiền đều không vượt qua sức mạnh của Thái Tuế lưu niên, tiêu không ít tài sản, tài vận gặp trắc trở.

 

Tuổi Tuất

Năm Bính Thân đặc biệt ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Tuất, được gọi là “Thiên cẩu thực tài”. Họ sẽ gặp khó khăn nếu  muốn kiếm khoản tiền lớn, dễ bị người khác lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Tuổi Hợi

tai nan kho tranh khoi hinh anh 5
 

Mối quan hệ của người tuổi Hợi gặp phải “Kiêu thần phá vận”, gặp nhiều rắc rối tai nạn, tiểu nhân xuất hiện phá hoại vận trình của họ. Do ảnh hưởng của Thái Tuế, vận khí của con giáp này trong năm nay rối ren mờ mịt, làm việc khó thành.


Xem Clip tìm hiểu về Khánh tuế đầu Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *