Tất tật về SINH CON NĂM 2021 – Lời giải chính xác nhất cho những câu hỏi thường gặp nhất

Tử vi

(Lichngaytot.com) Sinh con năm 2021 cần lưu ý những vấn đề gì để em bé sinh ra được khỏe mạnh, thông minh và có vận số tốt? Đây hẳn là câu hỏi được nhiều cha mẹ đặt ra vào thời điểm này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thích đáng nhé!

Mục lục

 

1. Em bé sinh năm 2021 tuổi gì, mệnh gì?

 

Xét về mặt Địa chi, người sinh năm 2021 cầm tinh con Trâu, vậy năm 2021 là năm con Trâu. Xét về năm Can Chi (tuổi âm lịch) là năm Tân Sửu.

 

Tuổi Tân Sửu mang xương con trâu, tướng con đười ươi, con nhà Huỳnh Đế, phú quý. 

 

Nam mạng tuổi Tân Sửu có cung mệnh là Đoài, nữ mạng cung mệnh Đoài.

 

sinh con nam 2021
 

Người sinh năm Tân Sửu mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ, tức đất trên vách. Theo quẻ mệnh bát quái là mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

 

Nếu thiếu chỗ dựa thì khó mà đứng vững thành vách tường nên người mang nạp âm Bích Thượng Thổ không thích hợp làm ăn riêng lẻ mà nên hợp tác với người khác, bản mệnh không chủ về lãnh đạo như những mệnh Thổ khác nên làm người điều hành, cấp dưới, quản lý thì tốt hơn.

Xem thêm các bài viết về người tuổi Sửu:

 

2. Vận mệnh, tính cách người sinh năm 2021

 

Cuộc đời người mệnh Bích Thượng Thổ có nhiều điểm tốt. Bản mệnh vốn chăm chỉ và thích sự ổn định, lại thêm thông minh nhanh nhẹn lại có tài ăn nói, hiểu biết rộng, có giác quan thứ 6, nên nam mệnh tốt về công danh sự nghiệp, từ trung vận có thể phát đạt thành công.

Nữ mệnh lại hưởng lợi về nhân duyên tình cảm, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc, trung vận bắt đầu có tiền, hậu vận an nhàn.

 

Nhìn chung, tuổi Tân Sửu của nam mệnh tốt hơn nữ mệnh bởi nữ giới có chút buồn khổ về tiền bạc, long đong vất vả một thời gian mới đi vào ổn định. Nữ giới càng ăn ở hiền lành thiện lương thì càng có phúc đức, vận trình sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều lần.

 

Vào những năm Ngọ, Mùi, người tuổi này cần thận trọng, trong nhà dễ sinh chuyện, bản thân và người nhà bị tổn thương. 

 

Chọn bạn đời nên lấy người sinh năm Giáp, Ất, không lấy người sinh năm Bính, Đinh. Quý Mão, Ất Tị, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi là những tuổi hợp, lấy nhau sẽ sinh phú quý. Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi là những tuổi không hợp kết hôn và làm ăn, thành ít bại nhiều.

Chi tiết xem thêm:

Năm 2021 mệnh gì? Năm 2021 mạng gì? Năm 2021 là năm con gì?
Năm 2021 mệnh gì? Năm 2021 là năm Tân Sửu, nạp âm Bích Thượng Thổ. Với những người đang có ý định sinh con trong năm này thì nên theo dõi ngay những đặc điểm

 

3. Vận mệnh em bé sinh năm 2021 theo 12 tháng sinh

 

Em bé sinh vào tháng Giêng là người có tương lai xán lạn, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, vì không phải là người được sống trong nhung lụa từ bé nên muốn được hưởng cuộc sống sung túc, họ sẽ phải không ngừng cố gắng vương lên, dựa vào chính sức của mình.

 

Sinh vào tháng 2 âm lịch, người này có cái tôi lớn, có ý chí mạnh mẽ, dũng cảm, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng bắt tay vào những công việc khiến người khác sợ hãi, rút lui. Tuy nhiên, vì tính tình nóng nảy nên khó đạt được mục tiêu mình đã đặt ra, nhất là khi còn trẻ.

 

Ra đời vào tháng 3 âm lịch, em bé thông minh hơn người, tính cách vui vẻ cởi mở, học thức sâu rộng nên dễ dàng chinh phục được người đối diện, từ đó xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Dù bản mệnh không đạt được công danh hiển hách thì cuộc sống cũng hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng to gió lớn.

 

Em bé sinh vào tháng 4 âm lịch có số vất vả, khó có được lúc nghỉ ngơi, dù thông minh nhưng không có chí nên tương lai thường thiên về các nghề lao động chân tay, chịu sự chi phối của người khác, tài vận ở mức trung bình.

 

Sinh vào thời điểm tháng 5 âm lịch, bản mệnh có tính trung hậu thật thà, thường phải làm ăn xa quê nhưng chưa chắc đã đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Em bé này thường sinh trong những gia đình bình thường, không có gia thế nên cũng không có chỗ dựa. 

 

Nếu sinh vào tháng 6 âm lịch, em bé thông minh tài giỏi, có trí tuệ vượt xa người thường, nhưng khi còn trẻ phải trải qua quãng thời gian làm việc vất vả, đến tuổi trung niên bắt đầu phất lên. Trong cuộc sống, bản mệnh gặp khá nhiều điều may mắn, có số được quý nhân nâng đỡ.

 

sinh con 2021 thang nao
 

Em bé sinh vào tháng 7 âm lịch xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người xung quanh nhờ vào trí tuệ minh mẫn, phong thái hơn người. Nếu theo đuổi con đường công danh, người này có thể nắm giữ những vị trí đáng mơ ước ngay từ khi còn trẻ. 

 

Sinh ra vào tháng 8 âm lịch, em bé này thường đã có định hướng khá rõ ràng ngay từ thuở nhỏ. Nhờ vào trí tuệ và khả năng tư duy sáng tạo, cởi mở của mình, em bé sẽ phát triển rất tốt nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, nghệ thuật.

 

Em bé sinh vào tháng 9 âm lịch là người bản lĩnh, ngay từ khi còn nhỏ đã có thể tự xác định được mục tiêu rõ ràng cho mình. Dựa vào trí thông minh và vốn hiểu biết sẵn có, bản mệnh có thể lựa chọn được những công việc phù hợp, dung hòa với cả hai yếu tố là năng lực và sở thích.

 

Em bé ra đời vào tháng 10 âm lịch tôi luyện được đức tính kiên trì, bền bỉ, không sống phụ thuộc vào bất cứ ai, có chí vươn lên dựa vào chính sức của mình. Đến những năm 30 tuổi, sự nghiệp dần dần đi vào quỹ đạo. Đáng chú ý, người sinh vào tháng 10 âm lịch cũng là người có đầu óc kinh doanh.

 

Sinh ra vào tháng 11 âm lịch, em bé tuổi có vận khí khá bấp bênh, dù là người tài hoa và có ý chí phấn đấu nhưng do không có người giúp đỡ nên việc gì cũng phải cố gắng làm độc lập. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy viên mãn.

 

Em bé sinh vào tháng 12 âm lịch thường không quá may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp là do cách cư xử chưa thật khéo léo nên ít xây dựng được những mối quan hệ hữu ích. Đổi lại, em bé này có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan vui vẻ, không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn.

 

4. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

 

Tháng 3 âm lịch: Em bé là người có số hưởng, cả đời được sống tự do tự tại, không có nhiều phiền não, không phải lo chuyện thiếu tiền tiêu. Trong tương lai, em bé này sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác, đi đến đâu cũng được yêu mến, thậm chí được quý nhân giúp đỡ, chỉ điểm.

 

sinh con 2021
 

Tháng 7 âm lịch: Em bé này thường được hưởng phúc đức của tổ tiên nên ngay từ khi còn nhỏ đã được sống trong cảnh đầm ấm, no đủ, không phải buồn phiền. Đến khi lớn lên, bản mệnh cũng thường nhận được sự giúp đỡ của chính người trong gia đình hoặc quý nhân, khiến sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, cho dù là theo đuổi con đường công danh hay làm kinh tế.

 

Tháng 8 âm lịch: Em bé sinh ra vào thời điểm này thường là người thông minh khỏe mạnh, phúc khí dồi dào, cuộc đời gặp ít điều hiểm ác phong ba, không vướng phải chuyện thị phi, lao tù. Bản mệnh có thể được sống trong một gia đình đầy đủ về vật chất hoặc không, tuy nhiên sẽ không bao giờ hài lòng với hiện tại mà luôn cố gắng không ngừng để thể hiện giá trị của bản thân.

 

Tháng 9 âm lịch: Em bé này chăm chỉ và chịu khó. Vốn có tính độc lập nên con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi không phụ thuộc vào việc có quý nhân phù trợ hay không, cho dù không nhận được sự nâng đỡ của người nhà hoặc quý nhân cũng có thể tay trắng làm nên nghiệp lớn.

Tham khảo thêm ở:

Chọn tháng sinh con năm 2021 tốt nhất, để em bé có số phú quý trời sinh
Chọn tháng sinh con năm 2021 sẽ giúp bố mẹ chọn được thời điểm sinh phù hợp với mong muốn. Hãy cùng theo dõi trong bài viết để biết sinh con năm 2021 tháng nào

 

5. Sinh con năm Tân Sửu 2021 ngày nào tốt?

 

Ngày 11 âm lịch:  Em bé sinh ra vào thời điểm này là người thông minh và tài giỏi, có chí khí, lớn lên là người chuyên tâm cho sự nghiệp, luôn cố gắng vươn lên dựa vào chính sức lực của mình. Người này vốn có tài làm ăn kinh tế, vì vậy mà đường tài vận luôn hanh thông, cuộc sống sung túc. Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng thuận lợi, nếu làm nam thì lấy được một người vợ thấu hiểu, nếu là nữ thì lấy được một người chồng biết làm ăn.

 

Ngày 13 âm lịch: Em bé tuổi Sửu sinh vào ngày này có nhân duyên cực vượng. Nhờ có bản tính cởi mở, tốt bụng, chân thành với mọi người mà có thể xây dựng được mối quan hệ rộng rãi, khiến sự nghiệp cũng như tình cảm có những bước phát triển tốt đẹp và nhanh chóng. Trên phương diện tình cảm, em bé này nhận được sự yếu mến của nhiều người, đào hoa ngập lối, luôn có người đưa kẻ đón.

 

sinh con nam 2021 ngay nao
 

Ngày 25 âm lịch: Em bé này không phải là người gặp nhiều may mắn ngay từ thuở nhỏ, mà vận khí là do năm tháng dần dần tích lũy mà thành. Đến khi đã bước vào tuổi trung niên là thời điểm cực kỳ thuận lợi của bản mệnh, người này có thể nắm bắt được những cơ hội quý báu ít ai có được, từ đó gây dựng nên sự nghiệp huy hoàng.

 

Ngày 26 âm lịch: Nhờ có khả năng kinh doanh nên bản mệnh dễ dàng gây dựng được những mối quan hệ hữu ích, có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng đáng tin cậy, khiến tài lộc nhanh chóng khởi sắc. Bên cạnh đó, em bé sinh ra vào thời điểm này cũng là một người có tài ăn nói, nhờ vậy dễ thu hút được sự chú ý của mọi người, trở thành một người cực kỳ đào hoa, đặc biệt là với nam mệnh.

 

Ngày 27 âm lịch: Em bé này được tổ tiên phù hộ, ngay từ khi còn trẻ đã có vận khí cực tốt, chuyện học hành sự nghiệp luôn phát triển thuận lợi, ít khi gặp phải thử thách, khó khăn, đến tuổi trung niên, bản mệnh là người có năng lực nên nhận được sự kính trọng của mọi người. Tuy nhiên, người này dễ phải chịu đựng nhiều áp lực, tốt nhất nên học cách chia sẻ với mọi người xung quanh. 

Xem chi tiết:

Sinh con năm 2021 ngày nào tốt, em bé tuổi Sửu có phúc phận hơn người?
Sinh con năm 2021 ngày nào tốt hẳn là câu hỏi được rất nhiều ông bố, bà mẹ trẻ đặt ra vào thời điểm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin

 

6. Sinh con năm 2021 giờ nào tốt?

 

Giờ Tý (23h-1h): Đa số em bé sinh vào thời điểm này được sống trong bầu không khí hòa thuận, hạnh phúc, mai sau cũng dễ xây dựng được một gia đình đầm ấm. Bản mệnh cũng sẽ có một sự nghiệp thành công, ít bị kẻ khác ganh ghét. Tính cách vui vẻ và lạc quan giúp em bé này vượt mọi khó khăn trong tương lai.

 

Giờ Tị (9h-11h): Sinh ra vào giờ này, em bé tuy có tính tình nóng nảy nhưng đường làm quan hanh thông, kinh tế bền vững, cuộc đời có quý nhân phù trợ. Trên phương diện tình cảm, em bé có trách nhiệm với gia đình, biết quan tâm, chăm sóc mọi người.

 

sinh con 2021 gio nao
 

Giờ Thân (15h-17h): Em bé tuổi Sửu ra đời vào thời gian này là người có trí tuệ, là chỗ dựa vững vàng cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp, con đường sự nghiệp và tài vận hanh thông. Đến tuổi trung niên, bản mệnh được an nhàn hưởng phúc với con cháu.

 

Giờ Tuất (19h-21h): Em bé được phúc tinh soi chiếu nên làm việc gì cũng thuận lợi, lại có đường tài vận cực tốt nên cả đời không bao giờ thiếu của ăn của để. Thêm vào đó, bản mệnh cũng là người đào hoa, lúc nào cũng được săn đón, việc kết hôn gặp nhiều thuận lợi.

Xem vận mệnh em bé tuổi Sửu sinh vào các giờ khác tại:

Sinh con năm 2021 giờ nào tốt, em bé vừa khỏe mạnh vừa tài giỏi, có số phú quý hơn người?
Sinh con năm 2021 giờ nào tốt, để em bé sinh ra vừa có sức khỏe, vừa có trí tuệ hơn người, tương lai đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ? Hãy tìm câu trả

 

8. Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm 2021?

 

Tuổi Tý nên sinh con năm 2021 bởi trong năm này, em bé tuổi Sửu không những có thể khiến tình cảm gia đình thêm ấm áp và hòa hợp mà còn mang lại tác động tích cực hơn nữa cho sự nghiệp của cha mẹ. hơn nữa em bé này hợp tuổi cha mẹ nên dễ nuôi, có sức khỏe tốt, ít khi ốm đau, bệnh tật. Khi em bé lớn lên, việc giáo dục cũng không gặp phải nhiều khó khăn, cha mẹ và con cái ít khi mâu thuẫn. 

 

Tuổi Tị gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống nên tinh thần nhẹ nhõm, vui vẻ. Em bé tuổi Sửu hợp với tuổi cha hoặc mẹ, chính là một phúc tinh khiến gia đình càng thêm may mắn. Dưới sự dìu dắt của cha mẹ, em bé sẽ trở thành một người tài có ích sau này, sự nghiệp về sau phát triển hanh thông, thậm chí đủ mạnh mẽ và tham vọng để tự mình bắt tay khởi nghiệp.

 

Tuổi Dậu nên sinh con năm 2021 bởi năm nay bạn gặp nhiều thuận lợi, việc sinh nở chỉ mang lại thêm nhiều niềm vui chứ không đem tới những phiền lo hoặc ảnh hưởng tiêu cực. Cha mẹ tuổi Dậu và em bé tuổi Sửu tuy có nhiều mặt tính cách không phù hợp với nhau, nhưng lại dung hòa rất tốt với nhau, cha mẹ và con cái mang lại những tác động tích cực với đối phương.

sinh con nam tan suu
 

9. Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh năm 2021?

 

Tuổi Thìn: Cha mẹ tuổi Thìn dễ phải chịu nhiều rắc rối trong sự nghiệp, nếu lựa chọn sinh con trong thời điểm này, bạn có thể sẽ phải chịu thêm nhiều áp lực, chưa hẳn đã tốt cho việc mang thai. Bên cạnh đó, tính cách của cha mẹ tuổi Thìn cũng không hợp với con cái tuổi Sửu, tương lai dễ dẫn đến tình trạng các thành viên trong gia đình mâu thuẫn, xung đột với nhau, tinh thần mọi người đều căng thẳng.

 

Tuổi Ngọ: Do phải chịu nhiều yếu tố tác động xấu trong cuộc sống nên nếu lựa chọn sinh con, cha mẹ tuổi Ngọ cần phải xác định sẵn tinh thần, nếu không dễ rơi vào tình trạng bi quan, căng thẳng, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi cũng như quá trình chăm sóc sau đó. Bên cạnh đó, trong quá trình trưởng thành của con, cả cha mẹ và con cái sẽ phải va vấp nhiều mới có thể thấu hiểu nhau.

 

Tuổi Mùi: Năm 2021 là thời điểm mà cảm xúc của bản mệnh thường xuyên lên xuống thất thường, vì vậy mà dễ gây ra rạn nứt trên lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là vợ chồng hoặc người yêu thường xuyên xung đột với nhau, việc sinh con cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Tương lai, kỳ vọng lớn lao của cha mẹ áp đặt lên con cái cũng dễ trở thành một vật cản gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tham khảo chi tiết trong bài viết:

Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021 nếu không muốn đối mặt với nhiều bất lợi?
Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021 bởi nếu sinh con sẽ phải đối mặt với nhiều điều bất lợi? Hãy theo dõi để tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây!

 

10. Người tuổi Sửu có nên sinh con năm bản mệnh 2021?

 

Tuổi Sửu sinh con năm 2021 có tốt không? Trên thực tế, dù 2021 là năm bản mệnh thì việc sinh con cũng không có ảnh hưởng gì quá lớn tới vận trình của bạn trong năm nay. Hơn nữa, cha ông ta cũng không có điều kiêng kị đặc biệt gì khi sinh con năm tuổi.

 

Thậm chí, người ta quan niệm con cái vốn là lộc trời cho, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, hưng vượng của gia đình, vì vậy, em bé ra đời vào năm 2021 có thể còn mang lại thêm nhiều may mắn hơn cho bạn, giúp bạn cải thiện những rắc rối có thể gặp phải trong năm bản mệnh.

 

11. Người phạm Thái Tuế có nên sinh em bé năm 2021?

 

Tử vi thấy rằng, 5 con giáp phạm Thái Tuế 2021 bao gồm:

 

Tuổi Sửu: Trực Thái Tuế

Tuổi Thìn: Phá thái tuế

Tuổi Ngọ: Hại thái tuế

Tuổi Mùi: Xung thái tuế

Tuổi Tuất: Hình thái tuế

 

Cục diện phạm Thái Tuế khiến cho những con giáp kể trên thường xuyên phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, ví dụ như công việc trục trặc, gặp họa tiểu nhân, chi tiêu tốn kém, tình duyên ảm đạm hoặc sức khỏe có dấu hiệu suy giảm…

 

Vậy người phạm Thái Tuế 2021 có nên sinh con vào năm này hay không? Trên thực tế, chưa có bất kỳ quan điểm hay tài liệu nào khẳng định rằng người phạm Thái Tuế không nên sinh con vào năm đó, cũng như nếu sinh con vào năm đó, bản mệnh sẽ gặp phải điều xui xẻo.

 

Vì vậy, nếu muốn, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn sinh con vào năm này, tùy thuộc vào sự sắp xếp của gia đình. Tuy nhiên, hãy chú ý những điều sau đây:

 

Tuổi Sửu: Trong năm nay, người làm cha mẹ tuổi Sửu cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Người mẹ một khi đã mang thai thì phải sinh hoạt điều độ, chú ý bồi bổ, tránh những chuyện gây tổn thương cảm xúc và tinh thần, đồng thời không nên tham gia những hoạt động đông người như khu vui chơi, hiếu hỷ… để tránh tác động đến thai nhi. Trên phương diện tình cảm, vợ chồng cũng cần phải quan tâm và bao dung nhau nhiều hơn, tránh để mình vướng phải những mối quan hệ ngoài luồng.

 

nam tan suu 2021
 

Tuổi Thìn: Nếu có dự định đón em bé tuổi Tân Sửu, người làm cha mẹ cần phải ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn, luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực để sẵn sàng đối diện với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vợ chồng phải thường xuyên trao đổi, tâm sự với nhau để tránh rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là trầm cảm. Người chồng cần phải nhường nhịn và quan tâm hơn đến cảm xúc của nửa kia, tất cả là để em bé có thể sinh ra trong điều kiện tốt đẹp nhất.

 

Tuổi Ngọ: Muốn sinh con vào thời điểm này, cha mẹ tuổi Ngọ cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những khó khăn mình gặp phải mới không rơi vào tình trạng căng thẳng, lo âu, thậm chí vợ chồng xảy ra mâu thuẫn vì không thống nhất được quan điểm. Trong năm này, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến tình trạng sức khỏe của chính bản thân mình và người thân. Nếu cảm thấy không khỏe, bạn cần phải đi khám ngay hoặc chú ý bồi bổ, không để sức khỏe của mình bị tổn hại, ảnh hưởng đến việc mang thai và nuôi dạy con cái sau này.

 

Tuổi Mùi: Nếu vẫn có kế hoạch mang thai và sinh con trong năm Tân Sửu, bên cạnh việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng là không thể thiếu thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải giữ cảm xúc của mình được ổn định, không nên quá thất vọng hoặc buồn bã vì một điều gì đó trong cuộc sống. Hãy có cái nhìn thoáng hơn về mọi việc xảy ra xung quanh mình. Đặc biệt, vai trò của người chồng trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng, bạn hãy nhường nhịn và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia nhiều hơn

 

Tuổi Tuất: Muốn sinh con vào năm này, trước hết, cha mẹ cần phải giữ gìn sức khỏe, bình ổn cảm xúc, đồng thời giải quyết những mâu thuẫn còn tồn tại giữa đôi bên. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tiêu xài hoang phí, cần phải chuẩn bị sẵn sàng điều kiện kinh tế để em bé có thể ra đời trong hoàn cảnh đủ đầy, không phải lo thiếu thốn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *