Tết này, top 4 con giáp có cơ hội tay trong tay cùng nửa kia đi dạo phố

Tử vi

Thứ Ba, 15/01/2019 09:23 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi 12 con giáp, trong khoảng tới gian tới, 4 con giáp vượng tình duyên Tết 2019 này rất có khả năng sẽ tìm được người trong mộng của mình, cả hai sẽ chìm đắm trong cảm giác ngọt ngào!

 

“Tình yêu” là một trong số những chủ đề hay được người ta nhắc đến nhất trong cuộc sống thường ngày, thế nhưng đó lại không phải là điều ai cũng đã được trải nghiệm.

Theo tử vi 12 con giáp 2019, bạn có biết trong khoảng thời gian giáp Tết này, top 4 con giáp nào sẽ may mắn gặp được tình yêu, tết này tha hồ nắm tay nhau đi đây đi đó? Hãy cùng Lịch ngày tốt xem thử nhé!

 

Con giap vuong tinh duyen tet 2019
 

1. Tuổi Sửu: Chỉ cần thật lòng là được

 

Người tuổi Sửu là một trong số 12 con giáp dễ bắt gặp được tình yêu nhất trong khoảng thời gian một tháng tới đây, chỉ cần bạn thành thật, nghiêm túc khi đối diện với tình yêu là được.

Và với bản tính thật thà, nghiêm chỉnh vốn đã gắn liền với con giáp này, thì chuyện dùng cả tấm lòng của mình để đối diện với tình yêu dường như không phải là chuyện quá khó khăn.

Theo tử vi tình duyên của người tuổi Sửu 2019, tuy xung quanh bạn có rất nhiều người theo đuổi, nhưng trong đó cũng có không ít là đào hoa dữ.

Đó là những kẻ theo đuổi bạn vì có mục đích riêng chứ không phải bằng chân tình, vì thế, dù thật lòng nhưng bạn cũng phải đủ tỉnh táo để nhận ra ai là những người thật sự đối tốt với mình.

Ngoài ra, con giáp vượng tình duyên tết 2019 có thể tham khảo thêm các cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau trong tình yêu, hôn nhân để thêm phần chắc chắn.

 

2. Tuổi Mão: Đào hoa tới không ngớt

 

Theo tử vi tình duyên 2019 của người tuổi Mão, đây là một trong những năm rất đào hoa của con giáp này.

Vì nằm trong số con giáp vượng tình duyên Tết 2019, họ sẽ được rất nhiều đối tượng săn đuổi, tuy nhiên không phải ai cũng thật sự muốn đến với họ với mục tiêu trong sáng.

May mắn là trong năm nay, họ được quý nhân Tam hợp thúc đẩy tình duyên nên nếu may mắn, họ rất dễ gặp được hình mẫu lý tưởng trong vòng một tháng tới.

Tuy nhiên, tử vi cho rằng đôi bên sẽ đều phải trải qua những khó khăn, thử thách tình cảm. Nếu vượt qua được, rất có thể họ sẽ được đón tin vui ngay trong năm nay.

 

Nhung con giap chac chan co nguoi yeu tet 2019
 

3. Tuổi Mùi: Tình yêu trong mơ cuối cùng cũng tới

 

Có nhiều khả năng người tuổi Mùi là con giáp vượng tình duyên Tết 2019. Họ sẽ trải qua một tháng tới trong cảm giác ngọt ngào ngây ngất, đó là bởi tình yêu trong mơ của họ cuối cùng cũng xuất hiện.

Theo tử vi tình duyên của tuổi Mùi năm 2019, đó có thể là một người hoàn toàn mới, cũng có thể là một mối tình cũ đến bây giờ họ vẫn chẳng thể quên.

Lần này, khi đối diện với tình yêu, họ không hề trốn tránh hay cự tuyệt nữa, mà rất nhiệt tình chấp nhận. Hơn nữa, họ cũng sẽ rất chủ động với đối phương, bởi họ không muốn mình lại vuột mất tình yêu một lần nữa.

Tuy nhiên tuổi này nên tin tưởng vào người kia nhiều hơn, không nên nảy sinh những nghi ngờ không đáng có khiến đôi bên đều cảm thấy không vui. Chỉ 12 con giáp cách tìm người yêu xác định luôn tình địch chính xác bất ngờ.

Trong năm nay, nếu cảm thấy tình cảm của hai bên đều đã chín muồi, có thể nghĩ đến việc tiến xa hơn.

 

4. Tuổi Tuất: Chuẩn bị tâm lý thật tốt

 

Theo tử vi 12 con giáp 2019, thực ra người tuổi Tuất đã nhận ra được tình yêu của mình từ lâu rồi, và họ cũng đã thực hiện xong tất cả các bước chuẩn bị.

Trong một tháng tới, nhiều khả năng con giáp này sẽ được chìm đắm trong sự trong sự chăm sóc của đối phương, sau đó cũng sẽ đáp lại đối phương bằng những tình cảm xứng đáng.

Khi tình yêu đến, người tuổi Tuất sẽ có rất nhiều thay đổi, dù ngoài miệng có nói rằng không quan tâm đi nữa, thì thực ra trong lòng họ đã xác định người kia chính là bạn đời tương lai của mình rồi.

Vì thế, trong năm nay, theo tử vi tình duyên tuổi Tuất 2019, tuổi này không nên chần chừ lưỡng lự quá lâu, nếu chắc chắn thì nên chọn ngày tốt để lập gia đình. 

Quỳnh Hương

Xem các tin bài khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *