Tháng phát tài 2020 của 12 con giáp: Tài lộc bùng nổ, hốt vàng hốt bạc chẳng khó gì

Tử vi

(Lichngaytot.com) Bạn muốn cải thiện tình hình tài chính của mình trong năm Canh Tý, đừng bỏ qua tháng phát tài 2020 của 12 con giáp nhé. Đó là thời điểm hốt vàng hốt bạc của bạn đó!

Mục lục

 

 

1. Tuổi Tý

 

1thang phat tai 2020 cua 12 con giap tuoi ty
 

Tháng 2, tháng 11 và tháng Chạp năm Canh Tý là 3 tháng mà tài lộc của con giáp này thực sự rực rỡ. Bản mệnh chỉ cần trong 3 tháng này tận dụng được hết mọi cơ hội để nắm giữ tài lộc thì chẳng cần phải quá lo lắng.

 

 

2. Tuổi Sửu

 

2 suu
 

 

Để dễ phát tài phát lộc, những chú Trâu hãy chú ý rằng tháng 4, tháng 10, tháng 11 và tháng Chạp là 4 tháng mà bản mệnh được Thần Tài trợ mệnh nên dù là người làm ăn kinh doanh hay người làm công ăn lương cũng sẽ dễ dàng kiếm tiền về tay hơn.

 

Bản mệnh sẽ có được nguồn thu lý tưởng trong những tháng này, với điều kiện bạn có sự chuẩn bị kỹ càng để không “tuột xích” khi cơ hội đến.

3. Tuổi Dần

 

3dan
 

Khá may mắn cho tuổi Dần khi mà xem tháng phát tài 2020 của 12 con giáp, ngay tháng đầu tiên của năm Canh Tý thì tài lộc đã ùn ùn đổ về nhà con giáp này.

 

Ngoài tháng Giêng thì tháng 7, tháng 10 và tháng Chạp là 3 thời điểm mà tài vận của tuổi Dần sẽ cất cánh bay cao bay xa, vượt ngoài mức tưởng tượng của tất cả mọi người, bao gồm cả chính con giáp này.

 

Đặc biệt, tháng 10 âm là lúc mà may mắn tài lộc nằm ở phía con giáp này nên bản mệnh dễ có cơ hội trúng số trúng thưởng, bàn tay may mắn như của vua Midaz chạm vào đâu cũng biến thành vàng.

4. Tuổi Mão

 

4 mao
 

Năm Thái Tuế chiếu mệnh nên tuổi Mão khá khổ sở vật vã để tìm kiếm cho mình thời cơ phát tài. Song bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thực sự khi bước vào tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

 

Tử vi 2020 cho thấy đây là lúc mà tài vận của tuổi Mão tăng tiến ở mức chóng mặt, những chú Mèo sẽ thấy nhẹ nhõm hơn hẳn vì không phải vật lộn với cuộc sống để lo chuyện cơm áo gạo tiền nữa.

 

Tuy nhiên tháng 10 âm là thời điểm phát tài dành cho người làm công ăn lương là chủ yếu. Dân kinh doanh cần phải lưu ý để đón thời cơ phát lộc cho mình ở thời điểm khác.

5. Tuổi Thìn

 

5 thin
 

Tháng Giêng, tháng 4 và tháng Chạp là 3 tháng phát tài năm 2020 của tuổi Thìn. Con giáp này sẽ cất cánh bay xa trên con đường tài lộc khi đón được thời điểm thích hợp để phát huy khả năng kiếm tiền của mình.

 

Tháng 4 âm là tháng của nghề tay trái, bạn nên chịu khó sắp xếp thời gian để có thể tận dụng được hết mọi khả năng của mình. Tuy nhiên cần lưu ý rằng chuyện hợp tác làm ăn ở thời điểm này cũng có những rủi ro nhất định, nên thận trọng khi tìm người hợp tác.

 

6. Tuổi Tị

 

6TI
 

Xem tử vi phương Đông, tuổi Tị sẽ có được tài lộc đại phát vào 3 tháng này trong năm: tháng 2, tháng 8 và tháng Chạp.

 

Đây là những tháng mà Thần Tài luôn dõi theo che chở cho những chú Rắn, nhất là tháng 2 là tháng mở bát cho năm Canh Tý phát tài với người làm ăn kinh doanh, dễ đón được nhiều cơ may tài lộc vô cùng lý tưởng.

7. Tuổi Ngọ

 

7NGO
 

Cục diện Tương Xung không thể khiến cho tuổi Ngọ lùi bước trên con đường tìm kiếm tài lộc năm 2020 của mình. Con giáp này sẽ được thỏa lòng mong ước vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 8 âm lịch.

 

Vào cuối năm thì tài lộc của những chú Ngựa không được dồi dào cho lắm, thế nên ở những tháng phát tài bạn cần phải tận dụng hết mọi thời cơ để kiếm được khoản tiền rủng rỉnh, đủ để tích lũy tiết kiệm cho những tháng về sau, đề phòng có chuyện bất trắc xảy ra.

 

Tháng 8 là thời điểm mà ước mơ làm giàu của bạn dễ trở thành hiện thực nhất. Đừng bó buộc mình trong lối mòn mà hãy sẵn sàng để bùng nổ nhé.

8. Tuổi Mùi

 

8MUI
 

 

Năm Canh Tý con giáp này bị ảnh hưởng của Thái Tuế, kiếm tiền chẳng dễ dàng đâu nên đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để làm dày ví tiền của mình lên nhé.

 

Tháng 8 âm là lúc mà những bạn làm trong ngành tài chính, marketing hay bất động sản… sẽ có nhiều khả năng để tăng thêm thu nhập của mình 1 cách nhanh chóng, đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ lỡ vận may trời cho hiếm có này.

9. Tuổi Thân

 

9THAN
 

Trong tháng 2, tháng 10 và tháng Chạp năm 2020, người tuổi Thân sẽ có được nhiều may mắn trong vấn đề tài lộc.

 

Con giáp này có thể sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, hoặc chính bạn là quý nhân của bản thân mình khi tự mày mò ra được cơ hội để kiếm tiền, thực hiện ước mơ làm giàu của mình.

 

Với những bạn đang ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp thì tháng 10 âm cũng là 1 lựa chọn không tồi vì cát khí vượng, tài khí cũng dồi dào, đây lại còn là thời điểm tốt để bắt đầu những thứ mới mẻ, sẽ được thuận lợi hơn so với bình thường.

 

Tháng phát tài 2020 cho tuổi Thân tiền vàng vô khối, xả láng tiêu xài
Theo dõi tử vi để biết được tháng phát tài 2020 của tuổi Thân là khi nào bạn nhé? Tài lộc dù nhiều hay ít thì vẫn cần phải trân trọng, sao bỏ lỡ được…

10. Tuổi Dậu

 

10DAU
 

Đừng quá lo lắng vì bị Thái Tuế kìm chân, trong tháng 4, tháng 8, tháng 11 và tháng Chạp năm Canh Tý này, tuổi Dậu hoàn toàn có thể thoát khỏi ách áp bức của Thái Tuế để bừng sáng.

 

Tiền bạc kiếm được khá thuận lợi và dễ dàng trong những khoảng thời gian trên bởi khi đó Thần Tài sẽ ưu ái hơn cho con giáp này. Những chú Gà nên vững tin vào bản thân mình để không bỏ lỡ thời cơ tài lộc trước mắt.

 

Trong tháng 4, tháng phát tài đầu tiên năm 2020 của tuổi Dậu, người làm trong ngành tài chính, bất động sản hay bảo hiểm… sẽ có thêm nhiều cơ may để hốt vàng hốt bạc, hãy chú ý giữ sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn để có thể phát huy được tối đa nội lực của mình.

11. Tuổi Tuất

 

11 TUAT
 

Theo tháng phát tài 2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất kiếm tiền dễ dàng nhất vào thời điểm nào trong năm Canh Tý.

 

Xem tử vi hàng tháng có thể nhận thấy rằng tháng 4, tháng 7 và tháng Chạp là thời điểm mà tài lộc của những chú Chó khởi sắc rực rỡ nhất.

 

Bản mệnh có thể có được thu nhập gấp nhiều lần so với những lúc bình thường. Tuy nhiên, vào mỗi thời điểm thì cơ may kiếm tiền lại khác nhau.

 

Tháng 4 là lúc mà con giáp này có ngồi yên 1 chỗ cũng có quý nhân trao tận tay cho cơ may để kiếm tiền, nhưng vào tháng 7 – tháng cô hồn thì muốn phát tài, tuổi Tuất phải chủ động tự lập hơn, không thể ngồi “ôm cây đợi thỏ” mà phải tự mình cân nhắc xem làm thế nào để thu hút tài lộc về tay.

 

Việc này nói dễ không dễ mà nói khó cũng không hẳn là khó, có điều bản mệnh phải có quyết tâm, có sự cân nhắc để quản lý tài chính cho tốt, tránh để tình trạng tình trong túi cứ vơi dần mà cơ may kiếm tiền thì trôi qua trước mắt.

12. Tuổi Hợi

 

12 HOI
 

Trong tháng 2, tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch này người tuổi Hợi sẽ đón chào cơ may tài lộc cực lớn, có thể nói là lớn nhất trong năm Canh Tý luôn đó.

 

Con giáp này có thể sẽ cần sự nghỉ ngơi hợp lý để có sức chiến đấu bền bỉ lâu dài, không bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi: Tiền tiêu không phải nghĩ
Tuổi Hợi hẳn sẽ băn khoăn không biết tiền tài của mình trong năm Canh Tý thế nào. Yên tâm là vào 3 tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi, tiền sẽ ùn ùn kéo về nhà…

 An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *