thien at quy nhan

Thiên Ất Quý Nhân trong tứ trụ là như thế nào? Tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Thiên Ất Quý Nhân là cát tinh chủ về trí tuệ, sự thông minh. Người mà trong tổ hợp tứ trụ có Thiên Ất quý nhân thì cuộc đời gặp hung hóa cát. Người mà thân vượng thì càng thêm phú quý, sức khỏe dồi dào.Độc giả hãy cùng Tử vi hôm nay tìm hiểu về Thiên Ất quý nhân nhé

Vậy thế nào là Thiên Ất Quý Nhân?

Trong tổ hợp tứ trụ, cách tra Thiên Ất quý nhân là lấy can ngày sinh hoặc can năm sinh làm chủ, từ đó xét đến mối liên hệ với các can chi khác của giờ, ngày, tháng hoặc năm sinh.

– Can ngày hoặc can năm là Giáp (hoặc Mậu) gặp chi Sửu (hoặc Mùi) trong tứ trụ

– Can ngày hoặc can năm là Ất (hoặc Kỷ) gặp chi Tý (hoặc Thân) trong tứ trụ

– Can ngày hoặc can năm là Bính (hoặc Đinh) gặp chi Hợi (hoặc Dậu) trong tứ trụ

– Can ngày hoặc can năm là Canh (hoặc Tân) gặp chi Dần (hoặc Ngọ) trong tứ trụ

– Can ngày hoặc can năm là Nhâm (hoặc Quý) gặp chi Mão (hoặc Tỵ) trong tứ trụ

Xem thêm: Lá Số Đồng Tử Mệnh – “Con Trời” Khó Đoán Họa Phúc

Ví dụ

Người có ngày sinh (âm lịch) là giờ Thìn ngày 27 tháng 2 năm 1993, tổ hợp tứ trụ là: giờ Canh Thìn, ngày Canh Ngọ, tháng Giáp Dần, năm Quý Dậu.

Xét trong tổ hợp tứ trụ, căn cứ vào trường hợp thứ 4, can ngày là Canh (Canh Ngọ) gặp chi Dần (Giáp Dần) của tháng, như vậy cuộc đời người này được Thiên Ất quý nhân phù trợ.

Thiên Ất Quý Nhân có ý nghĩa gì? 

Theo như kinh nghiệm của những người chuyên gia về tử vi, Thiên Ất Quý Nhân là cát thần tốt nhất cho mệnh chủ. Lá số của ai mà có vị thần này sẽ:

  • Công thành danh toại, con đường quan lộ rộng mở, đường sự nghiệp rộng mở thênh thang, gặp được nhiều người giúp đỡ mà thành công. Đặc biệt ứng nghiệm rõ ràng khi đại vận, tiểu vận, lưu niên hành đúng chi đó cũng là thời điểm thăng quan tiến chức.
  • Những người sở hữu quý nhân này thường rất thông minh, lanh lợi, tính tình hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Gặp việc khó khăn thường có người cứu nguy, biến hung thành cát, cuộc sống chủ về thuận lợi. 

Bài viết liên quan:

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *