Tiết Mang Chủng: 12 con giáp nên làm gì để tăng vận khí?

Tử vi

Thứ Ba, 07/06/2016 09:07 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Tiết Mang Chủng đứng thứ 9 trong 24 tiết khí, là thời điểm báo hiệu thu hoạch vụ nông. Nhân cơ hội này, 12 con giáp có thể áp dụng một số tuyệt chiêu sau để tăng vận khí trong tiết này.

12 con giap trong tiet Mang Chung nen lam gi de tang van khi hinh anh
 

Tuổi Tý

 

Trong tiết Mang Chủng, vận thế tình duyên của người tuổi Tý khởi sắc, tình cảm lứa đôi mặn nồng. Trước khi đi ngủ, bạn có thể nhắn tin, dành lời nói ngọt ngào cho đối phương hoặc cùng nhau uống một ly sữa nóng sẽ giúp tinh thần đôi bên phấn chấn, cảm giác tình yêu luôn được hâm nóng, gắn kết lâu dài.

 

Tuổi Sửu

 

Làm việc gì, người tuổi Sửu cũng không nên do dự quá lâu kẻo sẽ bỏ lỡ mất cơ hội hiếm có. Bạn cần quyết đoán hơn nữa, chủ động nắm bắt cơ hội, thể hiện năng lực bản thân, có như vậy vận khí mới tăng, sự nghiệp mới hanh thông, thăng tiến.

 

Tuổi Dần

 

Trong tiết Mang Chủng, những ai cầm tinh con Hổ phải kịp thời nắm bắt thời cơ, không để tuột khỏi tay cơ hội ngàn năm có một. 

 

Đồng thời, trước khi làm việc gì, bạn cần làm tốt công tác chuẩn bị cả về tư tưởng lẫn những đồ vật cần thiết. Chỉ khi có nền tảng vững chắc, thành công mới tới dễ dàng hơn.

 

12 con giap trong tiet Mang Chung nen lam gi de tang van khi hinh anh
 

Tuổi Mão

 

Trong giai đoạn này, người tuổi Mão cần giữ vững lập trường, chủ kiến của mình, tư tưởng không bị người khác chi phối. Đồng thời, hành sự điềm tĩnh, biết quý trọng người xung quanh, vận khí ắt sẽ tăng.

 

Tuổi Thìn

 

12 con giáp trong tiết Mang Chủng. Trong tiết khí này xuất hiện rất nhiều cơ hội tốt dành cho người tuổi Thìn, cả trong sự nghiệp và tình yêu. Bạn cần chủ động nắm bắt để bách chiến bách thắng. 

 

Ngoài ra, nếu thường xuyên phải đi công tác xa nhà, bạn nên chủ động gọi điện thoại, gửi tin nhắn… để hỏi thăm sức khỏe người nhà. Đừng vì bận rộn mà quên đi mối thâm tình đó.

 

 

Những người cầm tinh con Rắn nên học cách khiêm tốn và lòng biết ơn đối với những người đã giúp đỡ mình vượt qua hoạn nạn. Như vậy, mối quan hệ xã giao của bạn mới tốt đẹp, tạo nền tảng vững chắc cho phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

Tuổi Ngọ

 

Trong thời gian này, người tuổi Ngọ nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc và cuộc sống. Thể chất và tinh thần của bạn sẽ được nâng cao hơn, dễ dàng tập trung phát triển sự nghiệp cũng như bộc lộ tài năng tiềm ẩn để gặt hái thành công.

 

Tuổi Mùi

 

Vận đào hoa của những chú Dê có xu hướng tăng mạnh. Càng như vậy, con giáp này càng cần giữ thái độ điềm tĩnh, tình cảm càng đơn giản càng tốt. Tránh tình trạng phạm đào hoa sát, vừa tổn thương mình lại làm đau người khác.
 

12 con giap trong tiet Mang Chung nen lam gi de tang van khi hinh anh
 

Tuổi Thân

 

Trong tiết Mang Chủng, người tuổi Thân nên bỏ ngoài tai mọi lời đồn thổi, thị phi. Thay vào đó, tập trung tinh lực làm việc để đạt hiệu quả cao. Đồng thời luôn giữ cái đầu lạnh để kiểm soát tốt mọi việc.

 

Tuổi Dậu

 

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Dậu trong giai đoạn này tốt đẹp. Mạng lưới kết giao bạn bè, đồng nghiệp không ngừng mở rộng. Vì thế, công việc, sự nghiệp của bạn càng thêm thuận lợi, nhiều cơ hội bứt phá thành công.

 

Tuổi Tuất

 

Nếu muốn gia tăng vận khí trong tiết Mang Chủng, người tuổi Tuất cần giữ tinh thần ổn định, cầu tiến, tránh nóng vội hoặc mơ tưởng tới những gì quá viển vông, xa vời. Có như vậy, thành công mới “gõ cửa” nhà bạn.

 

Tuổi Hợi

 

Trong giai đoạn này, người tuổi Hợi không được lơ là việc học hành, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm sống. Vì đó là yếu tố then chốt giúp bạn có thể gặt hái thành công trong tương lai. Ngoài ra, làm gì cũng nên thận trọng, đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân xung quanh mình. 

 


Hoàng Lam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *