Tìm may mắn cho người tuổi Ất Sửu

Tử vi hôm nay

Con người sinh ra mọi người đều có những con số may mắn khác nhau. Tùy vào độ tuổi sẽ có những con số phù hợp với mỗi người. Hôm nay các bạn hãy cùng tử vi hôm nay đón xem con số may mắn của tuổi Ất Sửu nhé.

Cuộc đời tuổi Ất Sửu

Cuộc đời của những người tuổi này ( 1925, 1985) có nhiều vất vả, thăng trầm, chuyện học hành thì gian nan, không có cơ hội học cao hiểu rộng, ít người có được thành tích cao trong cuộc sống Những người trung niên sẽ có may mắn trong chuyện làm ăn bất trắc của mình. Về tuổi già sẽ được gia đình sung túc và con cái đuề huề.

Tuổi Ất Sửu

.Một số tuổi kỵ làm ăn với người tuổi này là Nhâm Thân, Bính Dần, Mậu Dần, , Giáp Tuất, Canh Thân. Nữ giới tuổi này sẽ gặp một số trắc trở trong cuộc sống ở các tuổi : 18, 24, 36, 44, ở nam giới sẽ là 26 ,32,53

Tính cách người Ất Sửu

Những người tuổi này là những người có tính tình thẳng thắn, ít nói đôi khi có một chút trầm lặng , cần cù bù thông minh. Điểm yếu của họ là dễ tin người, ra đời dễ bị người khác lợi dụng dẫn đến mất tiền

Tình duyên tuổi Ất Sửu

Chuyện tình duyên của tuổi này đa số là gặp may mắn.

Nam giới những người sinh vào tháng 2, 5, 8 và đối với nữ giới là 4, 6, 12 sẽ gặp được ý trung nhân, gia đình hạnh phúc, con các ngoan ngoãn. Đối với những người sinh ở các tháng khác thì cuộc sống hôn nhân có một chút cãi vã và gặp một số vấn đề về chuyện tiền bạc nhưng rồi mọi chuyện cũng qua đi.

Nữ giới tuổi này nên kết hôn với trai tuổi Đinh Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Tỵ; còn đối với nam giới nên kết hôn với người tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi nếu muốn có được sự nghiệp vững chắc, gia đình vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, tài giỏi.

Gia đạo tuổi Ất Sửu

Gia đình của tuổi này thường hãy xảy ra những chuyện lục đục, đến tuổi trung niên hay trải qua cảm giác âu, buồn phiền, về già mới được hưởng yên vui, hạnh phúc.

Công danh sự nghiệp: Người tuổi này khó thành công trong sự nghiệp, bước sang tuổi 43 họ sẽ có cơ hội thăng tiến.

Để công việc làm ăn thuận lợi, người tuổi Ất Sửu nên kết hợp với người tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi.

Tiền bạc tuổi Ất Sửu

Người tuổi này tiền bạc bất ổn, về sau mới được sung túc, giàu có.

Sỹ Hoàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *