tuổi thìn nhóm máu ab

Tính cách người tuổi Thìn nhóm máu AB: Hào phóng & có trách nhiệm

Tử vi 12 con giáp

Những người tuổi Thìn nhóm máu AB có những thứ khác biệt bởi sự dứt khoát rạch ròi trong tình cảm. Ngoài những điểm đó, họ còn có điều gì đặc biệt, độc giả hãy cùng tử vi hôm nay đón xem nhé.

Tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn nhóm máu AB

Điểm mạnh

Những người thuộc cung hoàng đạo Rồng và nhóm máu AB có óc phán đoán đúng sai rõ ràng, hành động theo quy tắc nên ít khi mắc sai lầm. Họ đầy tính chính trực và công bằng, họ có niềm đam mê với công việc, cuộc sống và tình yêu. Họ cẩn thận và thận trọng, và họ có thể sắp xếp mọi thứ theo thứ tự tốt. Họ cũng rất hào phóng, vì họ luôn có thể đưa tay đến những người cần giúp đỡ. Tính tình trung thành, chung thủy, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa thuận.

Điểm yếu

Họ nhấn mạnh vào các nguyên tắc khi họ giải quyết vấn đề, nhưng họ không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào. Họ có thể dễ dàng tham gia vào các cuộc xung đột và vì điều này, họ giữ bạn bè ở khoảng cách. Họ sẽ mất nhiều thời gian để vướng vào những chuyện vặt vãnh, vì họ không thể hiểu người khác một cách chu đáo. Trong các mối quan hệ, họ quá nghiêm túc và họ có thể hết yêu điều đó.

Xem thêm: Tính Cách Người Tuổi Thìn Nhóm Máu A – Ngay Thẳng, Tham Vọng

Tình yêu

Họ khao khát tình yêu trong sáng và cao thượng, chung thủy với mọi mối quan hệ. Họ coi tình yêu là một việc nghiêm túc, và sẽ mất nhiều thời gian để sắp xếp các cuộc hẹn hò hoặc cầu hôn. Đầy đam mê, họ sẽ không từ bỏ trách nhiệm. Họ quen với việc nghĩ theo ý người khác. Phụ nữ tuổi Thìn nên tìm một đối tác ổn định, sắc sảo và tích cực, trong khi đàn ông nên kết hôn với một người thanh lịch, có học thức, chu đáo và thẳng thắn.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn nhóm máu AB

Tuổi Thìn nhóm máu AB nên linh hoạt hơn khi giải quyết công việc nhưng không tuân theo nguyên tắc của mình. Sẽ rất hữu ích cho họ khi suy nghĩ về lời khuyên của người khác, vì sự bướng bỉnh sẽ khiến họ đánh mất rất nhiều cơ hội. Hãy quan tâm và bao dung hơn những khuyết điểm của mẹ nhưng hãy phát hiện ra những điểm sáng giá.

Trong một số trường hợp tuổi Thìn nên có cách xử lý linh hoạt khéo léo hơn, sao cho công việc được trôi chảy và không tốn nhiều thời gian mà mọi người luôn vui vẻ. Bạn nên lắng nghe những ý kiến của đồng nghiệp nhiều hơn, tiếp thu những ý tưởng mới lạ của họ. Sự cứng nhắc và bảo thủ sẽ khiến tuổi Thìn mất đi rất nhiều cơ hội thăng tiến đó.

Dù là trong cuộc sống hay trong công việc, tuổi Thìn nhóm máu AB nên mở rộng lòng, đừng quá chi li, hẹp hòi. Bạn phải nhìn xa trông rộng, đừng vì cái lợi nhỏ trước mắt mà để lỡ thành công lớn, cũng nên khoan dung, tha thứ với khuyết điểm của người khác. Và bạn nên nhớ Đừng bao giờ nói lý với người mình yêu, chỉ cần trong trái tim hai bạn có tình yêu thì dù đạo lý có rõ ràng đến đâu cũng chẳng cần thiết phải nói ra.

Nguồn: travelchinaguide

Bài viết liên quan:

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn 1976

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *