Tính cách Tuổi Thìn cung Song Tử: Thiếu kiên nhẫn, nhanh nhạy

Tử vi

Thứ Tư, 30/08/2017 09:21 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Thìn cung Song Tử khá phức tạp và điều đó thể hiện trong các lựa chọn, từ thức ăn cho đến quần áo, kể cả bạn bè đến nghề nghiệp đều không rõ ràng.

 

Tính cách Tuổi Thìn cung Song Tử

 

Tuổi Thìn cung Song Tử là người khá cẩn thận trong các kế hoạch. Tuy nhiên, không vì thế mà họ do dự hay lần lữa trước bất cứ việc gì, họ ra quyết định rất nhanh chóng. Bằng khả năng và sức mạnh của mình, họ nhanh chóng nắm bắt vấn đề và giải quyết nhanh gọn.

Tính cách tuổi Thìn cung Song Tử khá phức tạp và điều đó thể hiện trong các lựa chọn, từ thức ăn cho đến quần áo, kể cả bạn bè đến nghề nghiệp đều không rõ ràng.
 

Họ có rất nhiều cách để thử thách người mà họ muốn thân thiết, gần gũi. Khi có được câu trả lời cho mình, họ có thể lặng lẽ rời đi hoặc cân nhắc, nghĩ thêm. Họ thích đưa ra gợi ý cho mọi người và khá thích thể hiện khả năng của mình trong những lĩnh vực mà họ biết rất rõ. 
 

Trong lần đầu gặp gỡ, bạn có thể nghĩ rằng họ khá dữ dẵn nhưng thực tế họ khá đơn giản, không cầu kỳ. Vì thế, đừng vội đầu hàng trước người tuổi Thìn cung Song Tử vì càng tìm hiểu bạn mới hiểu rõ thêm về con người này.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo. 

 

Tinh cach Tuoi Thin cung Song Tu Thieu kien nhan, can than
 

Công danh của người tuổi Thìn thuộc cung Song Tử

 

Tài năng, sức lực của họ cũng được thể hiện rõ nét khi lên kế hoạch hoặc xây dựng các phương án hành động khác nhau khiến họ có sức hút với những người khác một cách kỳ lạ. Có thể nói, người tuổi Thìn và thuộc cung Song Tử có đầy đủ các yếu tố để có được thành công. 

Mọi người rất thích trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện thú vị từ họ nhưng nhược điểm của những người này, đó là không kiên nhẫn đến cùng khi quyết định làm việc gì đó. Khi mới bắt đầu làm việc, họ thường cố gắng hết mình. Sự nỗ lực của họ khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều cảm thấy hài lòng. Kết quả rất tốt nhưng cách họ đối xử với người khác khá thô lỗ, đặc biệt là với người giỏi hơn, lớn tuổi hơn họ cũng không tỏ ra kiêng nể.

Ngoài ra, khi bị sa thải, họ sẽ mang tất cả những tin tức nội bộ cũng như những bí mật mà họ biết được trong quá trình làm việc cho công ty nói hết với mọi người. Họ khó mà trung thành tuyệt đối với một công việc nào đó trong thời gian dài. Thời gian họ có thể gắn bó với một công việc chỉ nhiều nhất là một năm. Đôi khi, họ sẽ đột ngột xin thôi việc hoặc bị công ty sa thải một cách bất ngờ.

 

Lời khuyên dành cho họ là tốt nhất nên cố gắng đầu tư để mở một công ty riêng với nghiệp vụ là những công việc phải giao tiếp nhiều với bên ngoài. Các ngành nghề như giám đốc thị trường, quan hệ công chúng, mở hiệu ăn, quán rượu hoặc một bệnh viện ở vùng nông thôn cũng sẽ thu hút sự chú ý của họ. Họ có thể làm được nhiều việc cùng một lúc và cũng luôn nắm bắt rõ từng phần việc một. Họ thường không thể chịu đựng nổi nếu phải ở cố định một nơi trong một thời gian dài hoặc phải tập trung nghiên cứu sâu về một vấn đề gì đó.

 

dan ong tuoi Thin cung Song Tu chung thuy con phu nu thi khong
 

Hôn nhân tuổi Thìn thuộc cung Song Tử

 

Người tuổi Thìn thuộc cung Song Tử thường rất thân thiện, nhanh nhạy và thông minh. Trong tình yêu, họ không hiểu thế nào là chung tình mà chỉ thích yêu trong một thời gian ngắn. Đồng thời, họ cũng không thích bị bó buộc bởi hôn nhân. Nếu một người nào đó muốn tìm cách trói buộc họ, họ sẽ lập tức bỏ đi thật xa.

Nhìn bề ngoài họ có vẻ nông nổi và không ổn định nhưng thực ra, họ sẽ không bao giờ mang tình cảm ra làm trò đùa. Họ cũng không có khái niệm nửa yêu nửa không yêu. Đối vói họ yêu là yêu và không yêu là không yêu. Họ tôn thờ người bạn đời của mình, luôn chung thủy một cách tuyệt đối và cũng yêu cầu điều ngược lại từ phía người đó. Họ có thể công khai thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu trước mặt tất cả những người khác mà không hề ngại ngùng, xấu hổ.

Xem thêm: Tham khảo: Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

 

Đàn ông tuổi Thìn thuộc cung Song Tử là những người rất kiên định. Nếu đã thích một người nào đó thì họ sẽ theo đuổi cho đến cùng và không bao giờ để ý đến những lời gièm pha của mọi người.
 

Phụ nữ tuổi Thìn thuộc cung Song Tử thường không hiểu chung thủy nghĩa là như thế nào. Họ chỉ thích yêu một người nào đó trong một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí, có thể nói rằng, gặp người nào yêu người đó chính là sở thích suốt đời của họ. Họ cũng không thích kết hôn và cho rằng tờ giấy hôn thú chẳng hề có giá trị gì, chẳng nói lên được điều gì quan trọng cả.
 

Với tính cách tuổi Thìn cung Song Tử, họ rất hợp những người tuổi Tý, Thân và Mão thuộc cung Bạch Dương. Họ cũng rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình hoặc cung Bảo Bình, người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Bình hoặc người tuổi Tuất thuộc cung Nhân Mã.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *