Tình duyên của người tuổi Hợi nhóm máu AB

Tử vi

Thứ Năm, 18/07/2013 14:00 (GMT+07)

Những người tuổi Hợi thuộc nhóm máu AB vốn rất nho nhã, lịch thiệp. Trước mặt mọi người mọi người, họ rất tự nhiên nhưng khi đứng trước người yêu, họ lại lúng túng không thể hiện được những gì mà mình mong muốn.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Tuy nhiên, họ rất thủy chung và luôn cố gắng mang lại hạnh phúc cho người mình yêu thương. Họ muốn làm cho người yêu bất ngờ với những món quà nhưng lại không biết tạo hứng khởi về mặt tinh thần cho đối phương.

Mặc dù đôi khi tình yêu của họ thể nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ nhưng sự nhiệt tình và kiên nhẫn của họ lại làm đối phương cảm động và khiến cho tình yêu của hai người sẽ thăng hoa trở lại.

Khi về sống chung cùng một mái nhà, người tuổi Hợi thuộc nhóm máu AB luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì họ luôn sát cánh bên người bạn đời.

Họ không quá coi trọng cuộc sống vật chất mà quan tâm nhiều đến đời sống tình cảm của các thành viên trong gia đình. Mặc dù bận rộn với công việc song họ vẫn không quên dành thời gian giáo dục và dạy dỗ con cái.


(Theo 12 con giáp về tình yêu hôn nhân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *