Top 3 con giáp dễ trở thành người thứ 3

Tử vi

Thứ Tư, 09/03/2016 09:41 (GMT+07)

(lichngaytot.com) Chuyện tình tay ba chưa bao giờ là hạnh phúc cho những người trong cuộc. Khi rơi vào tình cảnh chuyện 3 người thì ta như rơi vào vực thẳm của sự đau khổ, và hoàn toàn không thể chấp nhận cho những hành động của người thứ 3.

Top 3 con giap de tro thanh nguoi thu 3 hinh anh
Ảnh minh họa

 

 

Người tuổi Thân

 

Người tuổi Thân quá ham hư vinh và có một chút ảo tưởng, tình cảm xuất hiện bất chợt và hỗn loạn, khó kiềm chế được cảm xúc. Khi gặp người khiến họ cảm mến, cho dù không có ý định trở thành người thứ 3 nhưng con tim cũng không tránh khỏi sự rung động, không tránh được tình cảm mập mờ, thậm chí là chẳng quan tâm tới vợ/chồng của người ấy sẽ đau khổ ra sao khi biết chuyện. Người tuổi Thân có khả năng dùng lời lẽ ngon ngọt để quyến rũ người khác rơi vào bẫy tình của mình, và nếu người kia không tỉnh táo thì sẽ bị chìm đắm trong đê mê say tình với người tuổi Thìn và chuyện tình tay ba đau khổ là điều không thể tránh khỏi.

Những sao nữ mang danh “Sở Khanh”
Sở Khanh dường như trở thành “thương hiệu” của một số người con trai đào hoa, thay người yêu như thay áo. Thế nhưng, đôi khi, một vài sao nữ cũng tự mang cho

Người tuổi Mùi
 

Người tuổi Mùi nội tâm không kiên định, chuyện tình duyên thường gặp nhiều trắc trở. Khi đối diện với người mình thầm ngưỡng mộ, họ sẽ không suy tính tới việc người đó có hợp với mình hay không mà ngay lập tức cho rằng đây là tình yêu chân chính, mà tình yêu chân chính thì không có tội. Tuy nhiên, điều này không chỉ làm cho mình đau khổ, mà người ta cũng đau khổ vì chuyện gia đình. Nếu có thể quyết đoán một chút thì người tuổi Mùi sẽ thoát được tình cảnh này.

Top 3 con giap de tro thanh nguoi thu 3 hinh anh 2
Ảnh minh họa


Người tuổi Tị
 

Nữ tuổi Tị dễ bị chi phối trong chuyện tình cảm, không điều khiển được cảm xúc của mình nên dễ bị rơi vào bẫy tình của những người đàn ông trăng hoa. Mang một vẻ bề ngoài thu hút nhưng tinh thần lại không tỉnh táo khi yêu, dễ bị những lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ, thường thì họ không nhận ra mình đã và đang làm kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của người phụ nữ khác, mà chỉ đơn thuần cho rằng đây là một tình yêu trong sáng và mình sẽ làm mọi thứ vì tình yêu này.
 

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Phương Thùy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *