Top con giáp sự nghiệp thăng tiến nhanh đến chóng mặt trong tháng 4 này

Tử vi

Thứ Hai, 25/03/2019 09:53 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ai sẽ là người đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp tháng này? Cùng theo dõi bí mật về 3 con giáp thăng tiến tháng 4/2019 cùng Lịch ngày tốt nhé.

 

Tuổi Hợi

top con giap thang tien thang 4
 
Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Hợi đường công danh sự nghiệp thăng tiến rõ ràng, bản mệnh có năng lực, cũng có cơ hội may mắn, nhờ thế mà nhanh chóng đạt được mục tiêu đã định.

 

Tháng này bản mệnh làm gì cũng sẽ thuận lợi hơn hẳn so với lúc bình thường. Những thành tích bạn đạt được đủ để tạo lòng tin vững chắc đối với cấp trên. Thời gian thử thách cho vị trí mới của bạn cũng đã hết, giờ là lúc để bạn thoải mái phát huy theo đúng năng lực của mình.

 

Không chỉ thế, tuổi Hợi còn gây ấn tượng với mọi người bằng khả năng lãnh đạo của mình. Bạn giỏi quán xuyến mọi chuyện. Dù khối lượng công việc trong khoảng thời gian này có tăng lên thì bản mệnh vẫn biết sắp xếp sao cho hợp lý, thời gian làm việc ngắn mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

 

Theo Lịch Ngày Tốt nhận định, khả năng thăng tiến trong tháng 4 dương lịch này của người tuổi Heo là điều không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng đừng chỉ cố gắng phấn đấu cho 1 mình bản thân mình mà hãy hỗ trợ cả đồng nghiệp, những người xung quanh nữa nhé.

 

Một cỗ xe có chạy tốt hay không đòi hỏi tất cả các bộ phận đều phải trơn tru, càng là lãnh đạo thì càng cần phải có tầm nhìn bao quát để giúp cho tất cả mọi người làm dưới quyền mình cùng tiến bộ. 

Thử đọc thêm Tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Hợi, tương ứng chính là tháng 4 dương lịch đó bạn.

 

Tuổi Tý

dat duoc thanh cong
 
Xem tử vi 2019, tuổi Tý chính là con giáp thăng tiến tháng 4 này. Bản mệnh có quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

 

Vận trình trên đà tăng tiến tốt, con giáp này nên lợi dụng thời cơ để tiến hành những kế hoạch đặt ra từ trước đó. Tất nhiên trong quá trình tiến hành không thể nào không vấp phải khó khăn nhưng bạn yên tâm nếu quyết tâm thì ắt có quý nhân trợ giúp, sẽ vượt qua trở ngại mà tìm được thành công.

 

Theo tử vi tháng 4/2019 dương lịch, cũng ứng với tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Tý, con giáp này có khả năng phải đi xa, thường là vì lý do công việc. Đây là thời cơ tốt để bạn khẳng định năng lực của mình, là cơ hội đẩy nhanh quá trình thăng tiến của bản mệnh.

 

Chuyến đi này không hẳn suôn sẻ hoàn toàn, bởi nó là bước đệm cho bạn thăng tiến, cũng có thể coi là sự thử thách của cấp trên đối với những chú Chuột. Song tuổi Tý  đừng vì thế mà nhụt chí, hãy cứ làm hết sức mình, dù chuyện có ra sao thì bạn cũng không cần phải hối hận sau này. 

 

Tuổi Tị

su nghiep thang tien am am
 
Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Tị trong tuần này có nhiều cơ hội thăng tiến ngay trong tay mình. Bản mệnh dễ dàng hoàn thành những mục tiêu được giao, cũng có nhân duyên tốt nên hay được mọi người giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc.

 

Bản mệnh cần giữ lòng quyết tâm cao độ, đừng vì những khó khăn trước mắt mà sờn lòng nản chí, điều đó sẽ khiến cho những chú Rắn chỉ mãi giậm chân tại chỗ chứ chẳng thể tiến lên phía trước được đâu.

 

Con giáp này nên đầu tư nhiều hơn cho việc học hỏi, tìm hiểu thêm những kiến thức mới, những kinh nghiệm mới, điều đó sẽ vô cùng có ích cho công việc của bạn sau này. Khả năng phát triển sự nghiệp đang rộng mở, cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để thăng tiến như ý muốn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *