Trận pháp tụ tài giúp đẩy mạnh phong thủy vượng tài

Phong thủy

Thứ Sáu, 23/09/2016 15:20 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Của cải dồi dào không chỉ nhờ số mệnh, tài năng mà còn phải có vận may. Phong thủy vượng tài bằng trận pháp tụ tài có thể giúp nâng cao vận trình tài lộc, vừa dễ sử dụng lại có hiệu quả cao.

 

Phong thủy vượng tài không hề khó thực hiện. Với 3 trận pháp phong thủy tụ tài dưới đây, bạn sẽ dễ dàng thu được may mắn, thịnh vượng về với mình.

 

1. Tác phẩm hội họa cát tường thông tài lộc

Tran phap tu tai giup day manh phong thuy vuong tai hinh anh
 

Rất nhiều người thích treo tranh trang trí trong nhà để tăng cường mỹ quan. Ngoài chức năng đẹp mắt, thể hiện sở thích và thẩm mĩ của chủ nhân, tranh phong thủy cón đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phong thủy vượng tài, mang tới thịnh vượng, sung túc, nhất là khi treo ở phòng khách, phòng làm việc.

 

Tranh Mẫu Đơn là loại tranh phong thủy khai tài hiệu quả số 1, tranh hoa hướng dương cũng là lựa chọn không tồi. Những đóa hoa màu sắc tươi đẹp, long lanh rạng rỡ, khí chất ngời ngời, nhành hoa e ấp mà kiên cường, tràn ngập năng lượng sẽ hấp dẫn quý nhân, xa rời tiểu nhân, mang tới cát vận.

 

Nên treo tranh phong thủy ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phương vị lục sát. Phương vị lục sát chính là vị trí bất lợi đối với tài lộc, thường bị người khác hãm hại, gặp nhiều rủi ro nên cần sức sống mới mẻ, căng tràn của những đóa hoa để hóa giải, hấp dẫn khách quý đến nhà, dồi dào vận thế.

 

2. Năng lượng ngũ hành mở tài lộc

 

Tran phap tu tai giup day manh phong thuy vuong tai hinh anh
 

 

Trong phong thủy nhà ở, góc chếch 45 độ so với cửa chính được gọi là tài vị, luôn luôn cần sáng sủa, sạch sẽ để tài vận thông suốt, tài nguyên cuồn cuộn. Nếu tài vị không đủ ánh sáng hoặc không đủ các yêu cầu cần thiết thì nên bố trí đèn có ánh sáng vàng ở đó. 

 

Thông thường, nếu tài vị hỗn loạn thì năng lực quản lý tài sản của chủ nhân tương đối kém, dùng tiền không có mục đích nên ngoài việc giữ tài vị sạch sẽ, sáng sủa thì nên bày thêm vật biểu trưng cho tài lộc ở đây. Ví dụ như cây thủy tinh ngũ sắc khai vận, thỏi vàng ròng, bát tụ bảo,… để cường hóa khí trong nhà, mang tới phúc khí, tài khí.

 

3. Nghênh phúc đổi vận tài lộc

Tran phap tu tai giup day manh phong thuy vuong tai hinh anh
 

Phía Đông Nam của phòng khách tượng trưng cho tài vận, kinh tế của gia đình mà Đông Nam thuộc ngũ hành Mộc, nên bày dây đỏ cát tường hoặc treo dây đỏ lên chậu cây xanh như vạn niên thành, cây phát tài, hoàng kim cát,… Điều này có thể sinh vượng, tăng sự phát đạt.

 

Ngoài ra, tài vị nên treo một chiếc hồ lô đồng bằng dây kết đỏ, hiệu quả phong thủy vượng tài sẽ càng rõ rệt, treo ở phía Đông Nam phòng khách cũng rất tốt, ngụ ý tích tiểu thành đại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *