Tre phong thủy: Tại sao không nên trồng 4 cây?

Phong thủy

Thứ Năm, 25/04/2019 16:16 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Số lượng cây tre trong phong thủy biểu tượng những ý nghĩa khác nhau về công danh, tài vận của mỗi người. Bạn có tò mò muốn biết tại sao không nên trồng 4 cây trong một chậu không?

 

 

so luong cay tre trong phong thuy
 
Số thân cây tre đóng vai trò quan trọng trong ứng dụng phong thủy. Theo nguyên tắc phong thủy, cây tre may mắn thu hút năng lượng tốt lành cho gia chủ, là một trong nhiều loại cây được trồng phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam.

 

Phần lớn sự may mắn liên quan đến tre đến từ số thân tre được bó lại với nhau hoặc đan vào nhau thành một cụm. Số thân tre may mắn quyết định các loại năng lượng mà cây may mắn thu hút vào ngôi nhà và cuộc sống của bạn. Càng nhiều thân tre trong nhà, phước lành của may mắn càng lớn.

 

1. Số lượng cây tre và ý nghĩa của chúng

 

1. Một thân tre duy nhất: Biểu tượng cho cuộc sống mạnh mẽ

 

Cây tre may mắn này là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho một cuộc sống mạnh mẽ, tràn đầy sự thịnh vượng. Các doanh nghiệp phất lên như diều gặp gió, tìm kiếm được nhiều đối tác, ký kết được nhiều hợp đồng làm việc, doanh thu cũng từ đó mà nâng cao. Nó sẽ được coi là một điều đặc biệt may mắn khi cây tre này nở hoa.
 
mot cay tre
 

2. Hai thân tre: Tượng trưng cho tình yêu

 

 

3. Ba thân tre: Tượng trưng cho may mắn

 

Ba thân tre là một trong những tổ hợp số yêu thích nhất để có trong nhà của bạn. Nó mang lại ba loại may mắn cho bạn: Hạnh phúc, cuộc sống lâu dài và sự giàu có (thăng tiến nghề nghiệp). 
 

4. Bốn thân tre: Năng lượng tiêu cực

 

So-luong-cay-tre-trong-phong-thuy-tai-sao-kieng-so-4
 

Số lượng cây tre trong phong thủy tại sao không nên trồng 4 cây trong một chậu?

Số 4 là số tử và bản thân nó luôn ẩn chứa những điềi xui xẻo, chính vì vậy, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bốn thân tre ở bất cứ đâu.

 

5. Năm thân tre: Biểu tượng cho sức khỏe
 

 

Bạn sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, các mối quan hệ phát triển, và nhiều điều may mắn hơn nữa. Năm thân tre củng cố năm lĩnh vực của cuộc sống: đa cảm, trực quan, tinh thần, thể chất, yếu tố tâm linh, làm cho cuộc sống của bạn đa sắc màu hơn.
 

6. Sáu thân tre: Thu hút sự thịnh vượng

 

Sáu thân tre thu hút sự thịnh vượng và lợi thế để đạt được sự giàu có dễ dàng hơn.  Chúng thường được bày ở những địa điểm kinh doanh, mang đến cơ hội vàng để đạt được sự giàu có về tiền bạc.

6-cay-tre
 

7. Bảy thân tre: Biểu tượng cho sức khỏe 

 

Nếu bạn mong muốn sức khỏe luôn tốt lành, không ốm đau bệnh tật nhiều, trồng bảy cây tre là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

8. Tám thân tre thúc đẩy sự tăng trưởng

 

Trong Hán Việt, tám có nghĩa là “phát”, biểu thị sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

 

Hơn nữa, 8 thân cây tre được trồng còn có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản và do đó nó được coi là may mắn cho các cặp đôi đang mong muốn có một thiên thần trong gia đình mình.

 

9. Chín thân tre tượng trưng cho sự may mắn

 

 

10. Mười thân tre đại diện cho sự hoàn hảo
 

Trồng 10 cây tre, cuộc sống của bạn sẽ luôn trọn vẹn và viên mãn. Mọi thứ trong cuộc sống giống như bạn hình dung và mong muốn.

cay-tre-may-man
 

11. Hai mươi mốt thân tre chúc sức khỏe bền bỉ

 

Đây là cây tre có tác dụng phong thủy mạnh nhất.  Nó có nghĩa rằng tất cả các lời chúc tuyệt vời nhất dành cho bạn. Người tặng muốn bạn giàu có, có sức khỏe.
 

2. Tre may mắn nên sử dụng ra sao?

 

Nhiều người tặng loại cây này để làm quà tặng tân gia, sinh nhật, ngày kỷ niệm, khai trương, giải thưởng, thành tích và các dịp tốt lành khác. Nhận cây này làm quà tặng làm tăng may mắn của bạn. 

 

Chọn một thiết kế lưới dệt tinh xảo hoặc sắp xếp các thân cây xoắn và buộc lại với nhau bằng ruy băng đỏ sẽ tạo thành một món quà tặng tuyệt vời cho người thân yêu. Bạn có thể sử dụng tre may mắn để tạo sự hài hòa trong ngôi nhà của mình. 
 

Không bao giờ đặt cây trong phòng ngủ, ngay cả khi đó là một cây tre may mắn. Điều này tạo ra quá nhiều năng lượng âm và sẽ có tác dụng không thể tránh khỏi. 

 

Một trong những vị trí tốt nhất để đặt một cây tre may mắn là ở khu vực phía Đông hoặc phía Nam của nhà hoặc văn phòng của bạn.

N.A

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *