Tử vi 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp 1/1/2021: vận may sẽ đến với những con giáp nào?

Tử vi 12 con giáp

Cùng tử vi hôm nay đón xem trong tử vi 12 con giáp 1/1/2021, con giáp này gặp được vận may, con giáp nào khó tránh xui xẻo nhé!

Xem tử vi 12 con giáp 1/1/2020

Tử vi 12 con giáp 1/1/2020 TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày đầu năm mới mùng 1/1/2021 thông báo một ngày khởi sắc cho năm đầy hanh thông, tình duyên như ý, vận tiền bạc tốt đẹp. Công việc kinh doanh của bạn vô cùng ổn. Bạn cần phát huy công việc này hơn nữa nhé. 

Ngày đầu năm mới 2021, vận may sẽ đến với những con giáp nào?-1

Tình yêu như ý, bạn nên tận dụng ngày nghỉ để được ở bên cạnh người ấy, sống vui vẻ hết mình. 

Con số may mắn: 2, 5
Màu sắc may mắn: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 1/2/2021 của 12 con giáp cho rằng bạn hãy nghỉ ngơi đúng nghĩa đi nhé. Đừng mang công việc về làm để ngày nghỉ lúc nào cũng bận rộn. Người thân sẽ vô cùng không hài lòng về bạn. 

Tình yêu như ý, bạn nên trân trọng người bên cạnh mình. Hãy yêu thương người ấy bằng trái tim nhé. 

Con số may mắn: 11, 23
Màu sắc may mắn: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ:  Tuất, Mão

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 1/1/2021 chúc mừng tình yêu của bạn. Năm mới đón tin vui tình duyên, tiền bạc cũng ổn định. Công việc hiện tại đang ổn nên không nên có tâm lý đứng núi này trông núi nọ nhé. Hãy làm việc bằng đam mê, hết mình vì tình yêu công việc của mình thôi. 

Con số may mắn: 2, 4
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 1/1/2021 cảnh báo lời ăn tiếng nói của bạn. Năm mới nói lời hay ý đẹp nhé, đừng bảo thủ quá khiến cho mối quan hệ của bạn xuống dốc. Đầu năm rồi, tình yêu như ý, nếu có ai đó tỏ tình thì nên cân nhắc việc nhận lời.

Con số may mắn: 14, 18
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp khuyên Thìn nên án binh bất động. Ngày hôm nay hãy vui vẻ thoải mái, đừng nói câu gì khiến người khác cảm thấy tự ái nhé. Chuyện gì cũng phải bình tĩnh giải quyết. Nếu đó là người thực sự yêu thương bạn thì chuyện nhỏ có thể bỏ qua.

Con số may mắn: 16, 29
Màu sắc may mắn: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

TUỔI TỴ

Tỵ có ngày nghỉ trọn vẹn bên người thân và gia đình. Hãy hết lòng yêu thương những người bên cạnh bạn nhé vì họ thực sự là người quan trọng, luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn đó.

Ngày đầu năm mới 2021, vận may sẽ đến với những con giáp nào?-3

Tối nay hãy ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, cà phê cùng bạn bè để có được tinh thần phơi phới nhé.

Con số may mắn: 3, 16
Màu sắc may mắn: Màu xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 1/1/2021 cho rằng Ngọ đã ôm đồm quá nhiều việc, việc gì cũng muốn lo nên tự bạn khiến bản thân mình vất vả. Tối nay hãy nghỉ ngơi đi, quan tâm tới người yêu một chút. Đây chính là người có thể giúp bạn giải tỏa nỗi buồn đó. Yêu thương chân thành ắt nhận lại tình yêu lớn.

Con số may mắn: 11, 20
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp cảnh báo chuyện tiền bạc không thông. Tiền cho vay không đòi lại được nhưng bình tĩnh thôi nhé, ngày đầu năm mới hãy cứ nhẹ nhàng giải quyết.

Tối nay hãy ra ngoài cà phê cà pháo, đón năm mới bên người thân, bè bạn, đón một năm khởi sự thành công.

Con số may mắn: 12, 25
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 1/1/2021 của 12 con giáp khẳng định bạn sẽ được tỏ tình, báo hiệu một năm mới tình duyên khởi sắc, mọi sự như ý. Nếu bạn có ý định kinh doanh thì cũng nên thử sức nhé. Đây là thời cơ hợp để “mở bát”. Hãy cứ hết mình vì tình yêu, trân trọng người bên cạnh nhé.

Con số may mắn: 13, 24
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp chúc mừng bạn vì tình yêu như ý, tiền bạc hanh thông. Tối nay có ai mời ra ngoài thì hãy chủ động nhận lời rồi ăn mặc đẹp một chút nhé. Ngoại hình là điều quan trọng giúp cho bạn có được nhiều mối quan hệ tốt, hỗ trợ bạn nhiều trong tương lai.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được cảnh báo tình yêu không như ý, mâu thuẫn vợ chồng làm cho bạn chán nản, mệt mỏi. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé. 

Năm nay tình yêu như ý, nếu bạn thực sự yêu người ấy thì hãy đưa về ra mắt gia đình nhé. Đó là một cách khẳng định sự quan tâm chân tình của bạn dành cho người ấy. 

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 1/1/2021 của 12 con giáp cảnh báo Hợi chuyện tiền bạc. Cho vay người khác không trả sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng về tình cảm này. Hơn nữa, tính tình hay ngại ngùng, không thẳng thắn của bạn chính là nguyên nhân bị người khác lợi dụng.

Tối nay cần nghỉ ngơi, suy nghĩ lại những điều mình đã nói với người ấy nhé. Đừng vì chuyện cỏn con mà ảnh hưởng việc của mình.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 3, 7
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *