Tử vi 12 con giáp: Vì đâu nên nỗi: “Kiếm củi 3 năm thiêu 1 giờ”?

Tử vi

Thứ Sáu, 21/12/2018 08:56 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi 12 con giáp, vì đủ các loại nguyên nhân khác nhau mà 12 con giáp khó khi nào giữ được tiền của mình để dành cho mục đích tiết kiệm. Bạn có biết những lí do được nêu ra là gì?

 

 

tu vi 12 con giap
 

1. Tuổi Tý: Ham lợi nhỏ nên chịu lỗ lớn

 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý đa số khá hà tiện, tính toán từng li từng tí, thậm chí còn rất thích kiếm những món hời nho nhỏ.

Nhưng lừa đảo lúc nào mà chẳng thích lợi dụng tâm lý đó của con người để lừa gạt, thế là người tuổi này thường sẽ chịu cảnh hao tài tốn của vì cái lợi nhỏ hấp dẫn trước mắt.

 

2. Tuổi Sửu: Không giỏi giao tiếp

 

Người tuổi Sửu lúc nào cũng giữ thái độ nghiêm túc, cẩn thận trong công việc, họ là một tấm gương tốt trong công ty, trong mắt giám đốc, họ chắc chắn cũng là một trong những nhân viên ưu tú.

Với bọn họ, chuyện kiếm tiền cũng chẳng phải vấn đề quá khó khăn, nhưng người tuổi này không giỏi giao tiếp, làm việc gì cũng thận trọng bảo thủ, nên không có mối quan hệ xã hội rộng, dễ đánh mất những cơ hội kiếm tiền lớn.

 

3. Tuổi Dần: Vì sĩ diện

 

Qua tử vi, ta nhận ra được người tuổi Dần rất sĩ diện, vì thế dễ rơi vào tình huống tiêu tiền cho những việc không cần thiết chỉ vì muốn giữ thể diện cho bản thân, muốn ra oai với người ngoài. Nhưng họ cứ tiêu tiền không kiểm soát như thế mãi thì chẳng mấy chốc cũng rỗng túi thôi.

 

4. Tuổi Mão: Cuồng mua sắm

 

Người tuổi Mão mỗi lần nhìn thấy thứ gì mình yêu thích là rất dễ mất kiểm soát, biến thành một kẻ cuồng mua sắm.

Cứ mua mua mua mãi thế, họ dường như quên mất khả năng tài chính của mình đến đâu, chỉ vì một niềm vui nhất thời mà không biết mình đã quẹt hết sạch tiền trong thẻ mất rồi.

 

nguyen nhan 12 con giap het tien
 

5. Tuổi Thìn: Quá mức hào phóng

 

Người tuổi Thìn trời sinh đã có tinh thần trách nhiệm cao, người bên cạnh cũng rất dễ quen thói ỷ lại họ, ngưỡng mộ họ.

Người tuổi này đối xử với cấp dưới, với người thân, bạn bè… đều cực kì thật lòng thật dạ, chỉ cần người khác gặp vấn đề gì, họ sẽ sẵn sàng vươn tay giúp đỡ, mà không hề biết rằng làm vậy sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của mình ra sao.

 

6. Tuổi Tị: Mê hàng hiệu

 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tị có vẻ ngoài kiêu ngạo, trình độ thưởng thức rất cao, ánh mắt của họ sẽ không dừng lại ở những sản phẩm thông thường, mà chỉ vừa mắt với xa xỉ phẩm.

Họ rất sẵn sàng tiêu tiền cho bản thân, không cần phải suy nghĩ nhiều, cho dù có thích thứ gì vượt quá khả năng chi trả, họ cũng chẳng chút do dự rút hầu bao.

 

7. Tuổi Ngọ: Ra tay hào phóng

 

Người tuổi Ngọ lúc nào cũng có nhân duyên cực tốt với người khác giới, mà họ chẳng bao giờ keo kiệt với “hồng nhan tri kỉ” của mình, lúc nào cũng ra tay cực kỳ hào phóng.

Thế nên cho dù người tuổi này có năng lực tài chính thì cũng sẽ vì cái thói vung tay quá trán của mình mà rơi vào cảnh trắng túi thôi.
 

8. Tuổi Mùi: Tiền nuôi gia đình

 

Người tuổi Mùi là đứa con cực kỳ hiếu thảo với cha mẹ và bề trên, vì thế chỉ cần có thu nhập, chắc chắn họ sẽ dành tất cả cho gia đình. Họ chẳng bao giờ ngại tiêu tiền cho người thân, thế nhưng lại rất tiết kiệm với bản thân, vậy nên ví tiền của họ lúc nào cũng lép kẹp.

 

9. Tuổi Thân: Ham vui

 

Người tuổi Thân lúc nào cũng tràn trề tinh thần và sức lực, thế nhưng lại thiếu động lực trong công việc, cũng chẳng nuôi trong mình dã tâm gì, vì thế họ không đặt ra yêu cầu quá cao về thu nhập.

Tuy sự tinh ranh của người tuổi này đôi khi có thể giúp họ kiếm thêm thu nhập ngoài ý muốn, nhưng đa số thời điểm họ đã dùng tiền vào việc chơi bời mất rồi.

 

ly do 12 con giap het tien
 

10. Tuổi Dậu: Đem đi đầu tư

 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu chẳng mấy khi có đồng ra đồng vào, nhưng chuyện này hoàn toàn không đồng nghĩa với nghèo, mà ngược lại, họ “nghèo” là bởi họ đã dùng hết số tiền hữu hạn của mình vào việc đầu tư rồi. Hơn nữa, những khoản đầu tư của họ đều đem lại thu hoạch khá ổn đấy.

 

11. Tuổi Tuất: Giữ vững nguyên tắc

 

 

12. Tuổi Hợi: Ăn chơi hưởng thụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *