Tử vi 12 con giáp

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/12/2020: Sư Tử nên chú ý đến sự ấm áp

12 Cung hoàng đạo

Các bạn hãy cùng tử vi hôm nay đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo 20/12/2020 nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 20/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/12/2020 cung Bạch Dương

Tổng tài
Nhiều chuyện vặt vãnh và không may chồng chất lên nhau, sẽ khiến bạn cảm thấy vận may của mình rất kém, luôn tìm cớ bị động. Đặc biệt đừng vướng vào tranh chấp của người khác, bạn rất dễ vướng vào rắc rối, và nó sẽ khiến tình hình của chính bạn trở nên tồi tệ hơn. Ý tưởng của bạn có thể lệch khỏi thực tế, và tần suất thất vọng có thể cao hơn.

Tình duyên
Người độc thân thường có định kiến ​​riêng, và có thể bỏ lỡ nhân duyên tốt. Nếu bạn có một số hiểu lầm về người yêu của bạn trong tình yêu, thì nên nói ra và trao đổi, nếu không sẽ có khoảng cách.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Về công việc, bạn sẽ cảm thấy mình không thuận lợi và luôn than phiền vì không được trọng dụng, nhưng khi có cơ hội lại không dám hành động vì sợ thất bại.

Tài sản giàu có
Không có nhiều cơ hội kiếm tiền. Còn hiện tại, mục đích chính là kiếm tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên trau dồi nhận thức của bản thân về quản lý tài chính để có thể hình thành thói quen giữ tài khoản tốt.

Sức khỏe may mắn
Cố gắng không nghịch điện thoại di động trong phòng tắm, nếu không vi khuẩn trên điện thoại di động sẽ kinh khủng hơn bạn nghĩ. Giữ điện thoại di động của bạn sạch sẽ và được khử trùng thường xuyên..

Cung Kim Ngưu

Tổng tài
Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trạng thái ổn định, không có sóng gió nhưng cũng không có kỳ vọng. Bạn không thực sự muốn đắm chìm trong trạng thái ổn định này, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an về tương lai của mình. Bạn có thể cố gắng thay đổi và tìm kiếm đột phá trong những nỗ lực không ngừng, nhưng đừng cho mình một cái cớ để ổn định hiện trạng.

Tình duyên
Người độc thân cần chủ động gia tăng giá trị bản thân để có nhân duyên tốt hơn. Trong tình yêu, thật thú vị khi có thể hợp tác với những người yêu nhau trong việc sắp xếp nghi lễ.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Về công việc, nên nhìn nhận lâu dài. Ngay cả khi khả năng hiện tại không có, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác hoàn thành từng bước về mục tiêu của mình và bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn.

Tài sản giàu có
Xin tiền thì dễ thỏa mãn hơn. Sẽ có một số may mắn nhỏ rải rác cho phép bạn tiết kiệm một số tiền lẻ. Bạn sẽ rất thận trọng trước những khoản đầu tư mạo hiểm.

Sức khỏe may mắn
Chú ý giữ vệ sinh cá nhân gọn gàng, sạch sẽ, rửa tay thường xuyên, không dùng tay dụi mắt dễ bị bội nhiễm vi khuẩn. Ngoài ra, mắt bạn nên được nghỉ ngơi điều độ.

Cung Song Tử

Tổng tài
Sự nhiệt tình ban đầu không mạnh, nhưng sức ảnh hưởng của sức mạnh thần tượng đối với bạn vẫn rất tích cực. Bạn có thể muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình vì bạn ngưỡng mộ một thần tượng thần tượng nào đó. Bạn không chỉ nói mà thực sự đưa nó vào hành động. Cuộc sống cũng tràn ngập ánh nắng nên bạn có đầy đủ kỳ vọng.

Tình duyên
Người độc thân có thể quen một người hợp ý qua sự giới thiệu của bạn bè. Những người đang yêu luôn có thể đạt được thỏa thuận về những quan điểm nhất định và có mức độ hiểu biết ngầm cao.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Về công việc, bạn nâng cao được khả năng tập trung, khi làm việc gì cũng sẽ rất tập trung, hiệu quả công việc được nâng cao, có chút chủ động bắt đầu những kế hoạch đang thực hiện.

Tài sản giàu có
Của cải tương đối lớn, nhưng bạn nghĩ rằng tiền nào thì tiêu đó. May mắn thay, bạn có thể cân được khoản tiền dư thừa trong tay, tuy không dư nhiều nhưng cũng không có áp lực.

Sức khỏe may mắn
Bạn không thể nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch bệnh cá nhân của mình. Giữ bàn tay của bạn sạch sẽ và thông thoáng thường xuyên, cố gắng tránh những nơi đông người và cải thiện khả năng miễn dịch của bạn

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/12/2020 cung Cự Giải

Tổng tài
Tỷ lệ hợp tác với người khác hoặc giao tiếp xã hội tương đối cao. Bạn cần duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh mình, ít nhất là đừng để xảy ra xích mích quá nhiều, ngày ngày bình an. Và hợp tác đôi bên cùng có lợi cũng có lợi hơn để cộng điểm cho hành động của bạn. Những hành động khiến bạn kém sắc sẽ nhận được kết quả không ngờ, nhưng mong muốn thể hiện ánh đèn sân khấu phải bị dập tắt.

Tình duyên
Vận trình độc thân tạm thời không có gì lớn, không nên hấp tấp tỏ tình. Khi đang yêu, bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình nhiều hơn, đừng keo kiệt với những lời khen ngợi, và quản lý mối quan hệ của mình cẩn thận hơn.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Đừng ham thi đua, điều đó dễ khiến bạn quan tâm quá nhiều đến kết quả. Hiện tại, bạn nên tập trung vào tình hình chung, và bạn sẽ có được một số cơ hội kinh nghiệm.

Tài sản giàu có
Bạn dễ bị lay động bởi một số khoản lợi nhuận nhỏ, nhưng không nên mạo hiểm đầu tư. Nó có khả năng đi kèm với một cuộc khủng hoảng tài chính. Tốt hơn hết là bạn nên tạm thời quản lý tài chính.

Sức khỏe may mắn
Chất lượng giấc ngủ không tốt lắm. Nên nghỉ ngơi và đi ngủ sớm vào buổi tối. Không chơi điện thoại di động hoặc trò chơi trước khi đi ngủ. Việc thức khuya vô tình rất dễ xảy ra.

Cung Sư Tử

Tổng tài
Tổng thể tài lộc bình ổn, ổn định, được hưởng những tháng ngày “năm êm ấm”. Sẽ có nhiều ý tưởng và thử nghiệm trong cuộc sống, và sự cân bằng giữa công việc / học tập sẽ đạt được, và sẽ có thời gian cho riêng mình. Đừng lười biếng ngay cả khi bạn nên nỗ lực. Duy trì một thái độ siêng năng có thể mang lại cho bạn một số cơ hội.

Tình duyên
Người độc thân sẽ có cơ hội giao du, nên tích cực bươn chải để có mặt. Người đang yêu phải dõi theo bước đi của người yêu và cùng nhau tiến bộ, để người ấy luôn sánh đôi cùng mình.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Về công việc, chưa phải lúc thực hiện kế hoạch mới. Thực hiện các công việc hàng ngày về cơ bản không có vấn đề gì. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để cải thiện kỹ năng cá nhân của mình.

Tài sản giàu có
Bạn có thể cân nhắc mở các kênh tìm kiếm sự giàu có của riêng mình. Không cần thiết phải giới hạn bản thân với sự giàu có tích cực. Theo dõi các sự kiện hiện tại sẽ giúp nhắc nhở bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh để kiếm tiền.

Sức khỏe may mắn
Dễ bị cảm lạnh. Bạn cần chú ý đến sự ấm áp cá nhân của bạn. Nhớ bổ sung quần áo kịp thời khi trời lạnh. Đừng chỉ tập trung vào sự duyên dáng và đẹp trai, và giữ nhiệt độ.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *