tu-vi-ngay 22-12-2020-12-cung-hoang-dao

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12/2020: Tài lộc của Bọ Cạp sa sút

12 Cung hoàng đạo

Các bạn hãy cùng tử vi hôm nay đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12/2020

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12/2020 Cung Song Ngư

Tổng tài
Tổng thể tài vận ổn, bạn cảm thấy mình đã trưởng thành trong cách đối nhân xử thế, biết nên nói gì và không nên nói gì. Bạn sẽ dẹp bỏ những bất bình của mình và thay thế tất cả các loại phàn nàn bằng hành động. Dù hiện tại có vẻ như không có gì thay đổi nhưng tâm lý của bạn đã thay đổi. Bạn cũng có thể cởi mở trong cuộc sống và bạn có thể suy nghĩ về điều gì đó.

Tình duyên
Nếu bạn còn độc thân, đừng tạo ra sự trùng lặp trước mặt người mình thích, kẻo lỡ duyên. Những người đang yêu quan tâm đến những khó khăn của nhau hơn, và đôi khi ân cần và nhẹ nhàng.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Nói chung, bạn vẫn giữ nguyên hiện trạng. Bạn có thể thực hiện thay đổi trong một số vấn đề nhỏ tại nơi làm việc, đồng thời bạn có thể thúc đẩy các nhiệm vụ và dự án, đồng thời tiến lên phía trước theo cách thực tế.

Tài sản giàu có
Bạn có thể trau dồi ý thức quản lý tài chính của bản thân, thử một số ứng dụng trong cuộc sống thực tế, bạn sẽ từ từ tìm ra cách quản lý tài chính cho riêng mình, đồng thời cũng có thể tiết kiệm được một ít tiền.

Sức khỏe may mắn
Khi có thời gian, bạn có thể dọn dẹp môi trường sống của mình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12/2020 cung Bảo Bình

Tổng tài
Hiện tại chưa phải là lúc thảnh thơi, tài lộc sẽ có một số thăng trầm, cần cẩn thận. Hãy kìm lại một số điều không nên nói, cố gắng đừng làm mất lòng người khác, điều đó sẽ khiến tình hình của bạn trở nên khó khăn hơn. Bạn phải luôn chú ý đến những thay đổi của tình hình xung quanh và lên kế hoạch ứng phó linh hoạt. Bạn có thể muốn chuyển hướng suy nghĩ và suy nghĩ nhiều hơn về những ý tưởng sáng tạo.

Tình duyên
Người độc thân nên cẩn thận kẻo rơi vào mối quan hệ nhập nhằng, khó dứt ra được. Những người đang yêu sẽ bị cuốn theo bởi đào hoa tàn, dễ gây bất mãn từ người yêu và khiến bạn có chút điêu đứng.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Hiện tại vẫn đang trong giai đoạn mò mẫm. Bạn có nhiều ý tưởng về kế hoạch hoặc nhiệm vụ, nhưng chúng không nhất thiết phải áp dụng được, vì vậy bạn vẫn đang cố gắng, có lợi và có thất.

Tài sản giàu có
Sẽ có vận may, rút ​​thăm trúng thưởng rất tốt, sẽ có giải thưởng hoặc tiền thưởng nào đó, quản lý tài chính cá nhân có thể giữ thái độ dè dặt.

Sức khỏe may mắn
Dù thèm ăn hay muốn trút bỏ cảm xúc cũng không nên ăn quá no sẽ gây gánh nặng cho dạ dày và dễ gây khó chịu cho cơ thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12/2020 Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tổng tài
Tình hình sẽ gay cấn, bất cẩn một chút sẽ dễ dàng rơi vào bẫy của kẻ gian. Tình hình xung quanh bạn không được khả quan, có những kẻ xấu đang để mắt đến vị trí và sự việc của bạn, vì vậy bạn phải tỉnh táo và xử lý nó. Đừng quá ám ảnh về những gì đã mất trong cuộc sống, nên trân trọng hiện tại, đừng đắm chìm trong những kỷ niệm của riêng mình.

Tình duyên
Độc thân với những cảm xúc đã chết, nhưng không muốn chấp nhận những cảm xúc mới. Những người đang yêu chỉ chơi với bạn bè mà gạt người yêu sang một bên sẽ khiến người ấy cảm thấy bực bội.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Về công việc, bạn cần cảnh giác với những kẻ tiểu nhân xung quanh, cố gắng bớt tọc mạch, làm việc riêng, nhất là tiểu tiết đừng để rơi vào tay kẻ khác.

Tài sản giàu có
Đầu tư và quản lý tài chính nên cẩn thận để không bỏ tiền vào một giỏ. Một khi có sự cố sẽ mất tất cả. Sẽ an toàn hơn khi đa dạng hóa đầu tư.

Sức khỏe may mắn
Cần làm tốt công tác phòng dịch cá nhân, cố gắng tránh nơi đông người càng tốt, tránh tụ tập đông người. Bạn có thể cân nhắc việc nâng cao sức đề kháng của mình thông qua việc tập thể dục.

Cung Nhân Mã

Tổng tài
Không cần suy nghĩ về nó, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ vẫn như cũ. Bạn sẽ có suy nghĩ chùng xuống, muốn lười biếng ngay khi có cơ hội, không thể tập trung và luôn dễ dàng bỏ qua khi làm việc hay học tập. Trong cuộc sống, bạn sẽ nhiều hơn, thời gian luôn trôi tuột khỏi tay bạn một cách vô nghĩa.

Tình duyên
Người độc thân luôn bao biện cho bản thân, còn đang lãng phí tuổi trẻ. Cái gì trong tình yêu là trái tim đậu phụ miệng dao. Nói quá gay gắt sẽ làm tổn thương trái tim người kia.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Về công việc, bạn cần đặt cho mình mục tiêu ngắn hạn, nếu không thì khó có động lực. Khi cần tập trung đầu tư, nên cất những sản phẩm điện máy trong tầm tay.

Tài sản giàu có
Xin tiền là quá khích, và khi thấy dấu hiệu kiếm được tiền, bạn muốn thực hiện một cách liều lĩnh, nhưng có một yếu tố rủi ro nhất định. Khuyên bạn nên cẩn thận và đừng nghe những lời gọi là tầm phào.

Sức khỏe may mắn
Khi nâng vật nặng, hãy làm những gì bạn có thể. Dù già hay trẻ cũng đừng cố gắng vận động mạnh, chưa nói đến việc nâng vật nặng trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Tử vi 22/12/2020 cung Bọ Cạp

Tổng tài
Tổng thể tài lộc tương đối sa sút, bạn không suy nghĩ thấu đáo vấn đề, luôn dễ bỏ sót một số chi tiết. So với nỗ lực của bản thân, bạn có thể quan tâm hơn đến việc liệu người khác có đang trả ít hơn mình hay không. Sự cẩn thận như vậy sẽ khiến bạn trở nên hẹp hòi. Và việc nhìn chằm chằm vào người khác cả ngày sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu.

Tình duyên
Nếu bạn còn độc thân, bạn không muốn mọi người nghĩ rằng mình phù hợp, và bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ. Những người đang yêu có thể bị áp lực bởi những người lớn tuổi của họ và có thể bị thôi thúc tiến tới hôn nhân.

Nghiên cứu nghề nghiệp
Về công việc, bạn có thể sẽ phải tiến lên từng bước. Bạn không thể ảo tưởng một bước lên trời sẽ khiến bước đi của bạn trở nên bồng bột, cơ hội phát huy không có nhiều nên bạn phải thật bình tĩnh.

Tài sản giàu có
Về tiền bạc, bạn sẽ có một số ý tưởng đầu tư sắp tới, nhưng bạn dễ bị chấn động, vì vậy bạn sẽ thận trọng hơn khi đầu tư, ít thua lỗ và không áp lực.

Sức khỏe may mắn
Sẽ có nhiều tình huống xã hội. Khuyên các bạn nên tham gia có chọn lọc, không ép buộc, uống rượu kiểm soát, không nên thức khuya sẽ gây nguy hại cho cơ thể.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *