Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/11/2020: Sư Tử vượng tài lộc

12 Cung hoàng đạo

Các bạn hãy cùng tuvihomnay.net đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo 9/11/2020 nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 9/11/2020

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/11/2020 cho thấy, vận trình công việc yếu kém.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/11/2020 cho thấy, vận trình công việc yếu kém, Bạch Dương căng thẳng và sợ thất bại, điều này dễ khiến hiệu quả công việc đi xuống. Về tài chính, Bạch Dương dễ do dự khiến bạn có thể bỏ qua một vài cơ hội tốt. Về sức khỏe, Bạch Dương dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chăm chỉ, có chí tiến thủ nên bạn nhanh chóng gặt hái được thành công, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Kim Ngưu đừng rót vốn vào những dự án nhiều rủi ro. Về tình cảm, Kim Ngưu sẵn sàng lắng nghe tâm sự của đối phương, mối quan hệ của hai người ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có thể gặp được những dự án tốt, nếu chăm chỉ sẽ gặt hái được thành tựu. Về tài chính, Song Tử tốt hơn hết đừng chạy theo xu hướng trong đầu tư và quản lý tài chính, hãy có chính kiến của bản thân. Về tình cảm, Song Tử ngưỡng mộ đối phương, cảm thấy nửa kia xuất sắc về mọi mặt. Về sức khỏe, Song Tử nên vận động nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Cự Giải có nhiều điều bất đồng với đồng nghiệp, môi trường làm việc không thoải mái. Về tài chính, Cự Giải không nên thử những dự án đầu tư rủi ro cao. Về tình cảm, Cự Giải đừng lúc nào cũng nghĩ tới việc kiểm soát đối phương. Sức khỏe suy yếu, Cự Giải nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/11/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ, những công việc tồn đọng trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Về tài chính, Sư Tử vượng tài lộc, bạn có thể thu về một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ của Sư Tử và người ấy có nhiều sự thay đổi nhưng đa phần là phát triển theo chiều hướng tích cực. Sức khỏe của Sư Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều may mắn trong công việc do có quý nhân phù trợ, nếu có điều gì chưa rõ ràng thì bạn nên hỏi thêm sếp, họ sẵn sàng cho bạn lời giải thích thỏa đáng. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Xử Nữ có phần nhỉnh hơn, cuộc sống thoải mái hơn trước. Về tình cảm, Xử Nữ thật may mắn khi đối phương luôn dành cho bạn nhiều sự quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ bạn về mặt vật chất. Về sức khỏe, Xử Nữ nên ăn nhiều rau xanh củ quả hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/11/2020, trong công việc, Thiên Bình chỉ cần làm những việc theo ý mình là được, không cần quá để ý đến ý kiến của người khác. Về tài chính, Thiên Bình nên kìm nén ham muốn mua sắm của mình, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Thiên Bình chỉ ở mức trung bình, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên tránh phạm phải những sai lầm thường gặp khi làm việc, nên kiểm tra kỹ lưỡng các dự án trước khi bắt đầu. Về tài chính, Bọ Cạp có thể gặp phải một số tổn thất nhỏ trong đầu tư và quản lý tài chính nhưng vấn đề không lớn lắm, không ảnh hưởng tới tình hình chung. Về tình cảm, đối phương đã làm điều gì đó khiến bạn buồn phiền. Sức khỏe của Bọ Cạp ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Nhân Mã nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, tinh thần thoải mái.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc hanh thông, Ma Kết có thể gặp được đối tác đáng tin cậy ở nơi làm việc, cùng bạn hợp tác vui vẻ. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể cân nhắc hợp tác với người khác, rót vốn đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Ma Kết nên quan tâm và giúp đỡ người kia nhiều hơn, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ tới bản thân. Về sức khỏe, Ma Kết nên vận động nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị tiểu nhân chọc gậy bánh xe, hiệu quả công việc thấp. Tình hình tài chính yếu kém, Bảo Bình dễ bị lừa gạt khiến bạn mất một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Bảo Bình cảm thấy đối phương thiếu sự chân thành trong mối quan hệ hiện tại, bạn nên tỉnh táo hơn để nhìn nhận lại chuyện tình cảm giữa hai người. Về sức khỏe, Bảo Bình nên cẩn thận hơn để tránh bị va chạm, xây xước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/11/2020 cho thấy, Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trong công việc vì chưa tìm được dự án phù hợp, bạn nên chủ động tiếp xúc với khách hàng để mở rộng kinh doanh. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Song Ngư nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Song Ngư có ít thời gian dành cho đối phương khiến họ cảm thấy tủi thân, buồn lòng. Sức khỏe yếu kém, Song Ngư hãy chú ý nghỉ ngơi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *