tu vi 12 cung hoang dao

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021: Sư Tử cợt nhả trong quan hệ đôi lứa khiến tình cảm lung lay

12 Cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm còn chút rắc rối. Chòm sao này nên dành cho cả bạn lẫn đối phương khoảng không gian riêng tư cần thiết để tự nạp đầy năng lượng cho mình. Chỉ khi có sự thấu hiểu và bao dung thì may ra mới có thể duy trì được tình yêu hiện tại.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm trở nên khởi sắc. Người độc thân có sự tinh tế và tự tin trong việc thể hiện mình trước những người khác giới nên dễ dàng thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, nếu bạn không sớm hạ thấp tiêu chuẩn chọn bạn đời thì e là sẽ còn bỏ lỡ nhiều mối duyên số tốt lành.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm đón trước hạnh phúc. Các cặp đôi yêu nhau sẵn sàng gạt bỏ cái tôi của mình để bao dung, thấu hiểu cho những áp lực mà đối phương đang phải đối mặt và trải qua.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

tu vi 12 cung hoang dao

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm hài hoà tốt đẹp. Người độc thân cũng sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp và nhanh chóng đi tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng nồng nàn, hạnh phúc trở thành niềm ao ước của không ít cặp đôi.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm gặp phải xáo trộn. Nhắc nhở chòm sao này cần phải nghiêm túc hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đùa giỡn cũng là một cách giúp tình yêu không bị nhàm chán nhưng chẳng ai lại chịu mãi được việc bạn luôn dùng thái độ cợt nhả để đùa giỡn.

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Đôi lứa yêu nhau bằng sự chân thành, nồng nhiệt và luôn có ý thức để vun vén cho tình cảm hiện tại. Người độc thân cũng đã sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới sau những tổn thương trong quá khứ.

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi trở nên thăng hoa. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè đồng nghiệp. Nhưng tương lai chưa thể báo trước điều gì vì còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, từ ngoại cảnh cho tới nội tại.

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm tiến triển khả quan. Người độc thân đang có những cơ hội tốt để trở thành người chủ động trong quá trình chinh phục một nửa yêu thương. Các cặp vợ chồng cũng có cơ hội tháo gỡ khúc mắt, hiểu lầm trong đời sống hôn nhân.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm vẫn ít có thay đổi. Dường như chòm sao này vẫn đang quá đề cao yếu tố vật chất trong tình yêu nên chưa thể tìm được người ưng ý. Bạn quên mất rằng, hạnh phúc vốn phải được xây dựng trên tình yêu chân thành và sự thuỷ chung son sắt.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm có chuyển biến khởi sắc. Tử vi phương Tây cho thấy cả Ma Kết và nửa kia rất biết cách để vun vén, giữ gìn tình yêu này. Các cặp đôi đang có dự tính cho những chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

tu vi 12 con giap

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Hạnh phúc ngập tràn, mãn nguyện của các cặp đôi luôn khiến nhiều người thèm muốn và ganh tỵ. Người độc thân cũng nhận được những lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay.

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/8/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm lứa đôi ấm êm vui vẻ. Cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương dành cho người độc thân là khá cao. Nhưng bạn buộc phải mở lòng mình hơn thì may ra mới tìm được chân ái của đời mình.

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *