Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/11/2020: Bảo Bình dễ bị tiểu nhân chọc phá

Tử vi 12 con giáp

Các bạn hãy cùng tuvihomnay.net đón xem Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/11/2020 nhé.

Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/11/2020

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 5/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng khiến bạn dễ phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính ở mức bình thường, bạn nên suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định về việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, Bạch Dương nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, hãy cố gắng hóa giải những khúc mắc trước đó giữa hai người. Sức khỏe giảm sút, Bạch Dương nên cẩn thận kẻo bị va đập mạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn được khách hàng tin cậy, được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình thích. Chuyện tình cảm hài hòa, đối phương sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích mỗi khi bạn gặp rắc rối. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn làm việc tận tâm, cẩn thận nên nhanh chóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Về tài chính, Song Tử chi tiêu tiết kiệm nên không cần phải quá lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Song Tử không nên ngồi một chỗ quá lâu, hãy vận động nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc của Cự Giải chỉ ở mức trung bình, bạn thường được cấp trên giao phụ trách những dự án tầm thường, khó khăn. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì Cự Giải nên tham khảo ý kiến của người khác, đừng rót vốn lung tung. Về tình cảm, Cự Giải đã nỗ lực rất nhiều nhưng đối phương lại không đánh giá cao về bạn, ngược lại còn cảm thấy bạn rất phiền phức. Về sức khỏe, Cự Giải nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 5/11/2020 cho thấy, khối lượng công việc của Sư Tử hơi nhiều, có thể bạn phải làm thêm giờ mới có thể hoàn thành được. Về tài chính, Sư Tử có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu nên bạn hãy chi tiêu sao cho hợp lý, hãy cắt giảm những khoản chi không cần thiết. Về tình cảm, nếu gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống, Sư Tử nên chia sẻ và bàn bạc với đối phương, đừng nghĩ rằng tự minh gánh chịu sẽ tốt hơn, điều này chỉ khiến người ấy cảm thấy bạn đang không tin tưởng họ mà thôi. Sức khỏe yếu kém, Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra tương đối ổn định, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ thu được rất nhiều thứ. Về tài chính, Xử Nữ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng thắt chặt, về cơ bản không có vấn đề gì xảy ra. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/11/2020, vận trình công việc yếu kém, Thiên Bình có thể bỏ lỡ cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Thiên Bình có thể gặp dự án kinh doanh phù hợp nhưng bạn lại chưa dám nhận, có thể là do chưa đủ vốn. Vận trình tình cảm ảm đạm, dù Thiên Bình đã nỗ lực bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhưng rất có thể bạn sẽ chỉ nhận lại được lời “xin lỗi” phũ phàng. Về sức khỏe, tâm tình của Thiên Bình có chút nặng nề, bạn nên chú ý tiết chế cảm xúc.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên chiếu cố nên bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính kém sắc, Bọ Cạp có thể gặp sóng gió trong đầu tư và quản lý tài chính. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ít khi xảy ra mâu thuẫn, sẵn sàng chia sẻ mọi buồn vui với nhau. Sức khỏe của Bọ Cạp ổn định, tinh thần thoải mái.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã phải đối mặt với khối công việc khổng lồ khiến bạn bị áp lực, muốn giải thoát, buông bỏ mọi thứ. Về tài chính, Nhân Mã nên cắt giảm những khoản chi tiêu không thực sự cần thiết, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, những lời bàn tán của những người xung quanh có thể gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ của hai người. Về sức khỏe, Nhân Mã nên tập thể dục nhiều hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc hanh thông, Ma Kết tuy bận rộn nhưng bạn lại có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết không phải lo lắng tới chuyện tiền nong, cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Ma Kết có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng để tìm hiểu. Về sức khỏe, Ma Kết nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân tại nơi làm việc, hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, Bảo Bình nên cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc kiếm tiền, nếu không thu nhập của bạn sẽ không tăng lên được. Về tình cảm, nếu phạm lỗi thì Bảo Bình nên mạnh dạn thừa nhận với đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 5/11/2020 cho thấy, Song Ngư có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm trong công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Song Ngư nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Song Ngư và người ấy nên hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, đừng để nhạt nhẽo như vậy nữa. Về sức khỏe, Song Ngư hãy duy trì những thói quen tốt, chăm chỉ tập thể dục.

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *