Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo 6/11/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2020: Bạch Dương bị tiểu nhân hãm

12 Cung hoàng đạo

Các bạn hãy cùng tuvihomnay.net tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2020.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2020

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân ở nơi làm việc, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc. Tình hình tài chính suy giảm, bạn nên suy nghĩ thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, tốt nhất Bạch Dương nên trao đổi thẳng thắn khi kết thân với đối phương, đừng cố tình che giấu mọi chuyện. Về sức khỏe, Bạch Dương nên cẩn thận bị va chạm, thương tích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc tạm ổn, Kim Ngưu nên khiêm tốn tại nơi làm việc, nâng cao tinh thần học hỏi và đừng quá kén chọn khi được giao việc. Về tài chính, Kim Ngưu nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng rót vốn đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, Kim Ngưu sẵn sàng dành nhiều thời gian cho đối phương, lắng nghe những nỗi buồn của người ấy. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra không mấy thuận lợi, do bất cẩn nên bạn dễ mắc sai lầm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Song Tử tiêu xài hoang phí, bạn nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, Song Tử đừng quá tự cao, nên quan tâm và lắng nghe đối phương. Về sức khỏe, Song Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên kiên nhẫn hơn khi làm việc, các dự án vẫn chưa có dấu hiệu thu được lợi nhuận. Tình hình tài chính yếu kém, Cự Giải nếu hành động thiếu thận trọng trong việc đầu tư có thể bị thua lỗ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/11/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử không quá bận rộn, bạn nên bớt chút thời gian để chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm của Sư Tử tiến triển hơi chậm nhưng có thêm thời gian để hiểu nhau từ từ không phải là điều xấu. Về sức khỏe, Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng thức khuya.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra từ từ, một số việc có thể bạn chưa hoàn thành được. Tình hình tài chính ổn định, Xử Nữ có thể thu được một khoản lợi nhuận nhưng số tiền này không lớn lắm. Chuyện tình cảm nhạt nhòa, Xử Nữ nên hâm nóng mối quan hệ đôi lứa. Về sức khỏe, Xử Nữ nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2020, Thiên Bình không hài lòng lắm với công việc bạn đang làm, bạn khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều dự án mới, hứa hẹn mang về cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có chút nhàm chán. Về sức khỏe, Thiên Bình nên vận động nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp làm việc có nguyên tắc nhất định, không vì chút lợi nhuận mà bỏ nguyên tắc nên được cấp trên và khách hàng nể phục. Tình hình tài chính ổn định, Bọ Cạp nên chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, đối phương sẵn sàng nghe theo sự sắp đặt của bạn. Về sức khỏe, thể chất tốt, Bọ Cạp không dễ ốm đau.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có thể được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dù chưa từng có kinh nghiệm nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nếu chăm chỉ và cẩn thận. Tình hình tài chính tạm ổn, Nhân Mã có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Nhân Mã chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc của Ma Kết chỉ ở mức trung bình, bạn tập trung vào phần việc của mình nhưng vẫn dễ bị người khác quấy rầy. Tình hình tài chính khởi sắc, Ma Kết có nhiều phương thức để kiếm tiền, thu nhập sẽ dần được cải thiện. Về tình cảm, Ma Kết nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết nên uống nhiều nước hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không được tốt lắm, bạn cảm thấy áp lực, bạn nên hóa giải chứ đừng để cảm xúc không tốt ảnh hưởng tới công việc. Về tài chính, Bảo Bình tiêu tốn một khoản tiền kha khá do tâm trạng của bạn không được tốt. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên thư giãn nhiều hơn, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/11/2020 cho thấy, Song Ngư có khả năng cao gặp được quý nhân ở nơi làm việc, nếu có khó khăn sẽ có người đến giúp đỡ. Về tài chính, Song Ngư nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính, tránh bị hao hụt tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, cả hai hiểu nhau hơn. Sức khỏe của Song Ngư ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *