Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Nhân Mã chán nản

12 Cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật 11/10/2020 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo có nhiều vấn đề khiến Bạch Dương bị phân tâm. Bạn nên biết đâu mới là việc quan trọng và công việc của bạn thực sự cần thiết tới mức độ nào, đừng đúng núi này trông núi nọ. 

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Nhân Mã chán nản-1

Tình hình tài chính ổn định, cuối tuần nên thong dong đi chơi, mua sắm vài món đồ trang trí nhà cửa cũng như sắm vài bộ quần áo đẹp cho mình nhé.

Sức khỏe không tốt, cần phải chăm chỉ thể dục thể thao, đi khám định kì nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tin rằng hôm nay là một ngày may mắn với Kim Ngưu khi liên tục nhận tin vui tiền bạc. Bạn có hợp đồng lớn đã kí kết xong và chắc chắn sẽ có món hời dành cho bạn. 

Tình yêu cũng khá là tốt đẹp, tình cảm tiến triển, chỉ cần hai người yên tâm làm ăn, chú ý quan tâm tới nhau nhiều hơn.

Hôm nay nên duy trì lại chế độ tập thể dục thể cơ thể khỏe mạnh và đẹp đẽ hơn nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc hôm nay không có nhiều tiến triển nhưng ở mức độ bình bình như vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. Hãy cứ vui vẻ tận dụng thời gian thảnh thơi này nhé. 

Tình yêu như ý, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nên có quá nhiều điều thú vị. Hãy dành thời gian cho người ấy nhiều hơn nhé. 

Tài chính rủng rỉnh tha hồ chi tiêu. Mạnh tay chi quà tặng cho người ấy một chút để tình yêu thêm ngọt ngào.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng công việc như ý khiến Cự Giải thực sự vui vẻ. Bạn mong muốn được cống hiến hết sức mình và nếu như vậy thì bạn chắc chắn sẽ có được những vị trí và mức thu nhập nhất định dành cho mình. 

Tình cảm có chút biến động vì bạn chưa thực sự dành thời gian quan tâm tới người ấy nhiều. Hãy suy nghĩ lại chuyện tình yêu này nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo tin vui với Sư Tử, ngày chủ nhật vô cùng hanh thông, lợi nhuận. Công việc nhà hạ nhưng thành quả đạt được lại không phải dạng vừa đâu. 

Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc nhân đôi, sức khỏe cũng không có gì phải đáng bàn cả. Tội gì mà không tận hưởng ăn chơi Sư Tử nhỉ?

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người có trí thông minh và hôm nay bạn đã tận dụng triệt để được điều đó. Công việc hoàn thành nhanh chóng lại mang lại hiệu quả cao làm cấp trên hết sức như ý. 

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Nhân Mã chán nản-2

Tình yêu như ý, Xử Nữ càng như được tiếp thêm sức mạnh để làm mọi việc. 

Hôm nay kinh tế rủng rỉnh tiền bạc, cần tiêu gì thì cứ tiêu đi nhé. Chịu khó đầu tư ngoại hình một chút nhé Xử Nữ.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Công việc hôm nay không có quá nhiếu biến động, mọi sự như ý, mọi việc hanh thông. Chỉ là bạn không được lơ là những người đồng nghiệp là tiểu nhân chuyên đi nói xấu sau lưng bạn. 

Vấn đề sức khỏe không được khả quan cho lắm, nhất định phải dành một buổi đi khám định kì nhé, đừng để triệu chứng quá lâu mà không đả động đến sẽ thành bệnh nặng đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận tiền bạc không hanh thông, bạn thực sự mệt mỏi khi người ấy liên tục nói này nói kia. 

Công việc như ý, cũng may mà bạn tìm được niềm vui trong công việc chứ không sẽ chỉ thấy mệt mỏi mà thôi. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc hôm nay của Nhân Mã có chút ảm đạm, chán nản vì bạn thực sự không muốn làm việc chút nào. Bạn đã chán công việc này và muốn chuyển việc khác nhưng tìm một việc phù hợp lại có mức thu nhập như mong đợi thì không phải dễ đâu nhé.

Tình yêu như ý, người ấy được cái luôn hiểu và quan tâm bạn cũng khiến bạn được an ủi phần nào.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang chán việc vì cảm thấy công việc thực sự nhàm chán. Công việc nào cũng vậy thôi, có lúc phải chấp nhận điều này nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy có chút mâu thuẫn, cả hai không hiểu nên không thực sự có ý làm cho mối quan hệ tiến triển tốt hơn. Nếu yêu nhau mà không hiểu chỉ làm lãng phí thời gian, đừng tốn công vô ích.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Được cấp trên trọng dụng nên bạn có nhiều khả năng được thăng quan tiến chức đó. Cố gắng phấn đấu nhé vì đây là công việc vô cùng phù hợp với bạn.

Tử vi chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Nhân Mã chán nản-3

Tiền bạc không phải là vấn đề chính, kiếm cũng được, không kiếm thì cũng không sao vì bạn luôn có khoản tiết kiệm hậu hĩnh rồi. 
Sức khỏe ổn định, duy trì chế độ thể thao tốt thì mọi chuyện sẽ như ý thôi.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư cầu toàn nên hôm nay có một vài điểm khiến bạn không thực sự hài lòng. Bạn đang có một dự án lớn hứa hẹn nguồn thu thuận lợi. Cố gắng chăm sóc các mối quan hệ và tích cực ngoại giao hơn nữa nhé.

Tình cảm của bạn và gia đình đang có chút mâu thuẫn cần phải cố gắng thay đổi nhiều hơn nhé.

Thanh Anh
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *