Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Hợi may mắn đủ đường, Mão bị hãm hại

Tử vi 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày thứ 2 ngày 18/10/2020  chúc mừng tuổi Tý vì có một ngày chủ nhật hanh thông, dù không đi làm cũng được thông báo tin vui trong công việc, cấp trên rất hài lòng với bản kế hoạch bạn gửi.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Hợi may mắn đủ đường, Mão bị hãm hại-1

Tình hình tài chính rất ổn, hãy trân trọng yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé. Hôm nay là một ngày tốt đẹp để đi mua sắm vài món đồ cho mình trang hoàng bản thân.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 5, 9
–     Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

TUỔI SỬU

Sửu đã vượt qua được chuyện tình cảm, tinh thần vui vẻ hơn nhiều. Người ấy cũng nhận ra tình yêu của bạn vậy nên bạn cần phải trân trọng tình yêu này.

Tiền bạc khá ổn, tiêu hoang quá đã đến lúc bạn nhận ra cần phải tiết kiệm và tính toán kế hoạch của tương lai rồi nhé. 

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
–    Con số may mắn:  2, 7
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 18/10/2020 của 12 con giáp chúc mừng Dần vì công việc kinh doanh vô cùng thành công, bạn cần phải đầu tư hơn cho công việc này nữa nhé. Đây là một công việc cực kì phù hợp với bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Hợi may mắn đủ đường, Mão bị hãm hại-2

Tình cảm của bạn và người ấy không tốt cho lắm đâu, tính tình bảo thủ cứng nhắc làm cho tình yêu không được thuận. Không bỏ tính nết này thì sớm muộn tình yêu cũng tan rã.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
–    Con số may mắn: 3, 4
–    Quý nhân phù trợ: Dâụ, Tý

TUỔI MÃO

Tử vi hôm nay ngày 18/10/2020 của 12 con giáp cho rằng Mão cần bình tĩnh hơn khi bị kẻ khác hãm hại. Có nhiều người bằng mặt không bằng lòng, khó chịu với bạn vậy nên bạn cần tỉnh táo hơn trong cách chọn công việc và bạn bè nhé. 

Tiền bạc hanh thông, có nhiều người hỏi vay tiền ngày hôm nay thì hãy khéo léo tìm cách từ chối nhé, đừng để  người khác lợi dụng lòng tốt của bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
–    Con số may mắn: 4, 7
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 18/10/2020 cảnh báo tuổi Thìn chuyện tiền bạc. Kinh doanh thua lỗ lại đầu tư hấp tấp làm cho bạn mất đi nhiều thứ. Cố gắng bình tĩnh trước khi định làm việc lớn nhé. 

Tình duyên không như ý làm cho bạn thêm mệt đầu. Tình cảm đơn phương chỉ làm mất sức của bạn, đừng cố chấp yêu làm gì.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI TỴ

Tỵ bị tiểu nhân chơi xấu trong ngày hôm nay. Cần phải tỉnh táo hơn trong công việc của bạn. Có nhiều người ghen tị với thành quả bạn mang lại nên tìm cách hãm hại đó. 

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Hợi may mắn đủ đường, Mão bị hãm hại-3

Đây là thời điểm hợp lý để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe nhé. Nếu bạn đang yêu thì càng cần phải trang hoàng bản thân. 

–    Màu sắc may mắn: Màu đen, đỏ
–    Con số may mắn: 2, 8
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

TUỔI NGỌ

Ngọ vui vẻ, nhiệt huyết vô cùng trong ngày hôm nay, làm việc cực kì hanh thông, cấp trên dành hết lời khen ngợi cho bạn vì bạn chẳng quản ngại ngày nghỉ mà vẫn chuyên tâm làm việc. 

Tình duyên khá ổn, bạn và người ấy đã nhận ra tấm chân tình của nhau vậy nên bạn cần phải trân trọng mối nhân duyên này.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím
–    Con số may mắn: 5, 7
–    Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 18/10/2020 cho rằng Mùi được quý nhân nâng đỡ. Hãy nhân cơ hội này làm việc thật tốt, khẳng định bản thân hoàn toàn xứng đáng với vị trí lãnh đạo nhé. 

Tình yêu không ổn, bạn nên gác lại chuyện tình cảm này. Đây không phải là dịp để yêu thương ai đó đâu, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, đầu tư ngoại hình một chút thì sớm thôi nhiều người sẽ đổ gục dưới chân bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng, đỏ
–    Con số may mắn: 7, 9
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 18/10/2020 cảnh báo thân về họa sức khỏe. Bạn hơi chủ quan với những dấu hiệu của cơ thể, dù là dấu hiệu nhỏ thì cũng nên trân trọng bản thân mà đi khám nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Hợi may mắn đủ đường, Mão bị hãm hại-4

Tiền bạc không ổn định, tiết kiệm một chút là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Cố gắng chăm chỉ chịu khó làm việc, cấp trên đã thực sự nhận ra năng lực của bạn rồi đó.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, hồng
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 18/10/2020 cảnh báo tuổi Dậu họa thị phi về tình cảm. Tình yêu này không bền vững cũng vì bạn luôn đa nghi. Sự ghen tuông sẽ khiến cho 2 bạn xa nhau dần đó.

Tiền bạc hanh thông nên lập kế hoạch tiết kiệm và đầu tư làm ăn hợp lý nhé. Nếu như thời gian này có người mời đầu tư thì nên suy nghĩ nghiêm túc nhé. 

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh, cam
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/10/2020 chúc mừng Tuất vì thành quả của bạn trong ngày hôm nay. Cấp trên khen ngợi tinh thần làm việc của bạn. Hãy tri ân những người bên cạnh bằng bữa tiệc tại gia thịnh soạn nhé. 

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Hợi may mắn đủ đường, Mão bị hãm hại-5

Tình yêu chưa đến cũng đừng buồn. Mở rộng các mối quan hệ và chắc chắn sẽ tìm được người như ý. 

–    Màu sắc may mắn: Màu hồng, cam
–    Con số may mắn: 4, 9
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Hợi may mắn nhất trong số 12 con giáp ngày hôm nay khi tình duyên, tiền bạc đều rất tốt đẹp. Bạn là người may mắn nhất trong số các con giáp đó. Cố gắng trân trọng cơ hội được cấp trên giao để có khả năng thăng quan tiến chức nhé. 

Tối nay nếu có ai đó hẹn hò thì đừng ngại, hãy nhận lời và ăn mặc thật đẹp đi ra ngoài để cùng người ấy tận hưởng không khí ngọt ngào. 

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 2, 3
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tú Linh 
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *