Tử vi chủ nhật ngày 2/8/2020 của 12 con giáp: Tý chi tiêu không phải lo nghĩ, Tuất khả năng thoát ế cao

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ nổi lòng đố kị với người khác, dở tính xấu. Tình hình tài chính ổn định, Tý thoải mái chi tiêu mà chẳng cần lo nghĩ. Về tình cảm, những người độc thân rất khó chiếm được cảm tình của đối phương. Sức khỏe của Tý suy giảm, thị lực của bạn giảm sút. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực. Về tài chính, Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm vượng sắc, các xung đột trước đó được hóa giải, các cặp đôi lại trở về ân ái như ngày xưa. Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn rất dễ bị hạ đường huyết. 

Tuổi Dần

Dần được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, thậm chí còn gặt hái được thành công ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính vượng sắc, những trở ngại trong việc kiếm tiền giảm dần, thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, Dần nên từ từ, chớ vội vàng nếu không sẽ phản tác dụng. Về sức khỏe, Dần nên tập thể dục điều độ, chớ nên tập quá sức. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra vô cùng hanh thông, bạn được quý nhân giúp đỡ nên những khó khăn trước mắt nhanh chóng được tháo gỡ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu nếu không rất dễ tiêu âm vào số tiền để dành ra. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân hòa thuận, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Sức khỏe của Mão được cải thiện, bạn nên tiếp tục chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn diễn ra dễ dàng hơn, cách ứng biến linh hoạt giúp bạn nắm bắt tốt các cơ hội chuyển mình. Vận trình tài lộc ổn định, Thìn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ suy giảm, cảm xúc ảnh hưởng nhiều tới tiến độ công việc của bạn, điều này rất khó kiểm soát. Về tài chính, Tỵ có xu hướng vung tiền để tìm niềm vui, túi tiền vì thế mà hao hụt đi rất nhiều. Vận trình tình cảm suy giảm, Tỵ cảm thấy thật tồi tệ, khó chịu khi bị thúc giục kết hôn. Về sức khỏe, Tỵ dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

Tuổi Ngọ 

Công việc của Ngọ diễn ra không mấy thuận lợi, hướng công việc cần được điều chỉnh. Tình hình tài chính suy giảm, Ngọ dễ tiêu tiền cho những người không xứng đáng. Về tình cảm, tốt hơn hết là Ngọ nên chủ động làm hòa với đối phương, đừng để tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài kẻo có kẻ thứ 3 nhân cơ hội chen chân vào. Về sức khỏe, Ngọ nên cẩn thận với bệnh huyết áp cao.

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi nên chủ động hơn, có như vậy hiệu suất công việc mới tăng lên, cơ hội tốt mở ra nhiều hơn. Về tài chính, Mùi có nhiều nỗ lực để kiếm tiền, thu nhập của bạn đang dần dần được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu, có một ngày chủ nhật trọn vẹn bên nhau. Sức khỏe của Mùi không thích hợp để thức khuya, bạn nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Thân 

Thân khá bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn cần phải thật bình tĩnh, chớ vội vàng, hay từ từ làm từng việc một nếu không sẽ khiến mọi thứ xáo trộn, khó tháo gỡ. Về tài chính, Thân nên hạn chế truy cập vào các ứng dụng mua sắm trực tuyến, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Thân rất dễ hiểu lầm đối phương của bạn, khiến họ bị tổn thương. Về sức khỏe, Thân không nên ăn quá khuya nếu không bạn rất dễ tăng cân. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Dậu tăng lên, việc chi tiêu diễn ra theo đúng kế hoạch. Về tình cảm, Dậu nên tranh thủ ngày chủ nhật để dành thời gian bên cạnh đối phương, hâm nóng tình cảm giữa hai người. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới các vấn đề về tiêu hóa. 

Tuổi Tuất 

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên chăm chỉ làm việc hơn, cố gắng cải thiện hiệu suất công việc. Về tài chính, Tuất nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm nếu không chỉ cần tới giữa tháng bạn đã rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, những người độc thân có khả năng thoát ế cao. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 2/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp được cải thiện. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của Hợi giậm chân tại chỗ, trong khi bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Chuyện tình cảm của Hợi rất khó phát triển, những mâu thuẫn trước đó vẫn chưa được giải quyết. Về sức khỏe, việc bổ sung canxi là thiết yếu nên Hợi cần phải chú ý hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *